Tiếng khóc nức nở trong tiệm áo cưới tiết lộ sự thật về ông chủ

Tôi tìm mắc anh với hy vọng anh sẽ phủ nhận tất cả những điều tôi nghe thấy. Thế nhưng, anh lại quỳ sụp xuống chân tôi, xin tôi cứu.


Sau 4 năm xuất khẩu lao động, tôi trở về với khoản tiền tỷ trong tay. Bố mẹ tôi giục tôi xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái rồi ổn định cuộc sống. Tôi lại thích kiếm tiền nên đi học chụp ảnh, trang điểm cô dâu rồi mở một tiệm áo cưới. 


Mải mê với sự nghiệp phát triển kinh doanh, khi ổn định nhìn lại tôi đã bước sang tuổi 34. Các người đàn ông cùng hoặc hơn tuổi mà tôi biết đều đã lập gia thất. Tôi muốn kết giao bạn bè cũng không có nhiều lựa chọn. 


Sau đó, tôi mắc anh ở một đám cưới. Cô dâu đã được tôi trang điểm là em gái anh. Khi cô dâu về nhà chồng, anh đích thân tìm đến cửa hàng tôi để thanh toán tiền nên chúng tôi có nhiều cơ hội trò chuyện. 


Anh bằng tuổi tôi, đã từng đi xuất khẩu lao động nên chúng tôi nói chuyện hợp gu và nhanh chóng có tình cảm với nhau. 


Bố mẹ tôi thấy tôi có bạn trai, mặt mũi sáng sủa, nói năng điềm đạm nên ra sức vun vén , và giục giã kết hôn. Tôi cũng đến nhà anh ra mắt , được bố mẹ anh đón nhận nhiệt tình. Vì thế, chúng tôi đã đăng ký kết hôn , và bàn nhau tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới. 


Hiện tại, hai đứa đã đi đặt giường tủ và mua một số đồ dùng cho cuộc sống chung. Tuy nhiên, cũng từ việc mua sắm này, tôi , và anh đã có khúc mắc.


Tất cả các chi phí anh đều đẩy cho tôi thanh toán. Anh nói, sau khi xuất khẩu lao động trở về, một nửa tiền anh đưa bố mẹ cất giữ, một nửa, anh cho em gái vay xây nhà. Anh đi thực hiện công trình xây dựng chỉ đủ chi tiêu, chưa có tiền dư giả. 


Tôi nghĩ anh đang thử thách lòng tham của tôi nên tôi chưa so đo. Tôi đứng ra lo liệu tất cả, kể cả việc mua sắm 1 số đồ đạc cho bố mẹ anh. 


Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, anh có khúc gặp với bố mẹ nên có một ngày anh đến nhà tôi đến từ sáng sớm. Trưa, tôi nấu cơm Tuy nhiên anh chán nản tới mức chưa muốn ăn.


Tôi gặng hỏi thì anh thú nhận, anh vay tiền đầu tư kinh doanh Tuy nhiên người bạn hợp tác của anh đã cao chạy xa bay. Số tiền đó bây giờ coi như mất trắng. Tôi sững sờ. Cảm giác thất vọng tột cùng. Tuy nhiên, tôi vẫn cố giữ bình tĩnh, động viên anh tìm cách giải quyết.


Tôi bảo anh lấy tiền bố mẹ đang giữ để trả người anh vay. Sau đó, hai vợ chồng cũng sẽ chăm chỉ, làm lại đến từ đầu. Thế nhưng, anh không đồng ý.


Anh xin tôi giúp cho anh lo liệu vì chưa muốn kinh động đến bố mẹ khiến bố mẹ mất vui trước khi đám cưới diễn ra. Anh hứa, sau khi cưới hỏi xong, anh sẽ lấy lại tiền của mình rồi cùng tôi gây dựng kinh tế.


Tôi đã đăng ký kết hôn và chính thức chính là vợ chồng với anh nên không thể thực hiện ngơ. Tôi quyết định rút 300 triệu , đưa anh lo toan nợ nần.


Mọi việc tưởng đã ổn thỏa chưa ngờ cách đây 5 ngày, một nhóm xăm trổ lại tìm mắc tôi. Họ khuyên tôi nên giúp cho anh trả nợ, nếu không tai họa cũng sẽ ập đến với anh.


Tôi tá hỏa chạy đi tìm hiểu thì được biết, anh đi xuất khẩu lao động nhưng không gửi đã được đồng nào cho bố mẹ. Về nhà mấy năm nay, anh đi làm xây dựng nhưng mải mê cờ bạc nên vay nợ hàng tỷ đồng.


Tôi gọi anh về nhà, nói chuyện với anh hy vọng anh cũng sẽ phủ nhận tất cả những điều tôi nghe thấy. Thế nhưng, anh lại quỳ sụp xuống chân tôi, xin tôi cứu anh.


Anh nói, anh đang nợ 1,4 tỷ. Trả hết khoản nợ này, anh sẽ tu chí làm ăn, bù đắp cho tôi… Tôi bật khóc nức nở. Cảm thấy mình bị lừa trắng trợn , cuộc đời tôi đang rơi xuống chín tầng địa ngục.


Bao lâu nay, tôi không bao giờ đặt niềm tin vào những kẻ ham mê cờ bạc. Thế nhưng, tôi đã trót ký vào giấy kết hôn với anh ta. Bây giờ, nếu tôi hủy hôn, bố mẹ tôi cũng sẽ không dám ngẩng mặt nhìn người làng người xã. Và tôi, ở độ tuổi này, tôi cũng sẽ chưa thể đến với ai.


Mong chúng ta hãy phân tích , tư vấn giúp tôi. Tôi phải làm sao để giải quyết những việc này?


Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Tâm sự” chỉ bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”, hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Những bài viết thú vị, có giá trị sẽ đã được chọn đăng trên chuyên mục , nhận nhuận bút đến từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!


Cuộc sống thượng lưu của cô nàng con nhà giàu đình đám Việt Nam


Cuộc sống thượng lưu của cô nàng con nhà giàu đình đám Việt Nam


 Là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên. Ngay từ nhỏ, Thảo Tiên đã có cuộc sống xa hoa.Nguyenbich@ …

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »