Chia tay là giải pháp tốt nhất cho Thắng

Thứ ba, 17/7/2007, 14:44 (GMT+7)


Chia tay là biện pháp tốt nhất cho Thắng


Bạn hãy sẵn sàng trong một ngày đẹp trời, không cãi vã, chưa ăn tát, dũng cảm nói với cô ấy rằng: “Từ khi anh yêu em tới giờ, em đã rất nhiều lần hứa với anh cũng sẽ thay đổi, anh đã chờ, đã cho em cơ hội, Tuy nhiên em không hề thay đổi…”. (Bach Vu Hung)>Liên tục bị bạn gái đánh


From: Bach Vu Hung Sent: Monday, July 16, 2007 11:15 AMSubject: Gui Thang


Chào bạn Thắng,


Nghe tâm sự của bạn, nếu bạn tiến đến hôn nhân với cô gái đó thì cũng sẽ bất hạnh đấy. Bạn cũng chính là một người năng động , đã có công việc ổn định, việc tìm hiểu một người con gái khác thùy mị nết na hơn chưa phải chính là điều khó khăn. Còn cô gái đó sống , và lớn lên trong nhung lụa, mọi sự đều tốt đẹp nên đã hình thành sự ích kỷ như chính là bản chất.


Hiện tại mới chính là người yêu, bạn có thể rời xa cô ấy mỗi khi bị cô đánh, vậy khi đã cưới nhau rồi thì sao? Có con rồi thì sao? Có thể rời bỏ dễ dàng như trước không? Câu trả lời chính là rất nhiều khó. Bây giờ bạn đã nín nhịn như vậy, đến lúc đó là cha của những đứa con, bạn lại càng không nỡ, vì thương con chẳng hạn.


Không hiểu bạn có nợ nần gì về tình cảm hay tiền bạc với cô ấy không? Cô ấy giúp cho bạn thời kỳ trở ngại nên bây giờ vì món nợ tình cảm đó nên bạn chưa thể rời xa cô ấy? Nếu vậy thì quả chính là đáng buồn cho bạn.


Hãy để cô ấy một lần suy sụp, , phải tự nhận ra rằng mình chỉ là một cá thể nhỏ trong xã hội, sinh tồn hay là biến mất chưa thực hiện xã hội thay đổi thì may ra, tôi nói chính là may ra cô ấy sẽ có biến đổi tích cực để trở nên sống vị tha hơn, bớt ích kỷ hơn.


Bạn hãy sẵn sàng trong một ngày đẹp trời, chưa cãi vã, không ăn tát, dũng cảm nói với cô ấy rằng: “Từ khi anh yêu em tới giờ, em đã rất nhiều nhiều lần hứa với anh sẽ thay đổi, anh đã chờ, đã cho em cơ hội, Tuy nhiên em không hề thay đổi. Vì vậy anh chưa thể tiếp tục quan hệ với em mặc dù anh rất nhiều yêu em. Mong em thông cảm , đi tìm người khác”.


Nếu cô ấy có thể thay đổi, bạn cũng sẽ chính là người hạnh phúc. Nếu không, bạn nên mừng là mình đã bước một bước đúng đắn là rời bỏ cô ấy. Hãy tin tưởng với tuổi đời còn rất nhiều trẻ của mình, bạn có thể gặp nhiều người con gái khác cũng giỏi giang, xinh đẹp , thành công trong công việc nhé.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »