Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông

From: uyen Sent: Wednesday, July 04, 2007 11:33 PMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Tình m?t nam


Tôi hay là theo Tâm sự của VnExpress, những trang viết trải lòng mình của các anh, các chị giúp tôi có nhiều hơn những bài học, những kinh nghiệm sống. Hiện nay, tâm trạng tôi đang rối bời mà chưa biết bày tỏ cùng ai. Tôi rất lúng túng, mong rằng tôi sẽ thoát khỏi hiện trạng này, có hướng giải quyết , được cảm thông như các anh chị đã cùng nhau chia sẽ, giúp cho đỡ những người gặp trở ngại khác. Liệu câu chuyện của tôi có phải chính là một biểu hiện của sự thử thách của những mối tình khi bước qua thời lãng mạn ban đầu.


Tôi chính là Uyên, 25 tuổi , và đã có công việc tại một cơ quan thương mại. Tôi cũng đã có bạn trai, hai chúng tôi yêu nhau đến nay đã gần được một năm và chúng tôi đều xác định đây chính là một tình yêu nghiêm túc. Anh ấy tuy chỉ là một người buôn bán tự do , dạo này anh có nhiều ưu tư vì công việc không như ý, nhưng là một người độ lượng, nhân từ và quan trọng hơn, anh ấy yêu tôi.


Môi trường công việc tạo điều kiện cho tôi quen biết nhiều người, cộng với hình thức ưa nhìn nên tôi có nhiều người để ý. Và có lẽ đó cũng là điều thực hiện bạn trai tôi không vừa lòng. Trước đây, trong thời gian chúng tôi yêu nhau, anh cũng đã chứng kiến có rất nhiều câu nói trăng gió, những hành động bày tỏ tình cảm với tôi. Nhưng anh chỉ nói, điều đó không hạn chế đã được , nói rất thương tôi vì điều đó. Tôi vẫn luôn thầm cám ơn anh , càng thấy yêu anh hơn.


Tuy vậy thì gần đây, anh thực hiện tôi rất kiệt sức vì những yêu cầu quá nghiệt ngã của anh, chưa phải trong công việc mà là trong các mối quan hệ của tôi. Dù luôn cố kiềm chế Tuy nhiên anh luôn không vui khi thấy có những “cây si” bám rễ dài ngày với tôi. Anh tỏ ra rất nhiều bực tức, giận dữ khi tôi “bị” một anh chàng nào đó khủng bố hằng ngày bằng điện thoại, tin nhắn. Anh muốn chúng tôi chủ động phản ứng những cái rễ si đó, nhưng tôi biết phải thực hiện thế nào đây khi tôi không muốn mất đi một người bạn, một mối quan hệ công việc.


Đã đôi lần, tôi , và anh đi đến khủng hoảng vì điều này. Họ nhắn tin, gọi điện hay tìm cách mời tôi đi chơi, họ bày tỏ tình cảm chính là chuyện của họ, tôi đã đáp lại chỉ bằng cách lờ đi những câu nói, việc thực hiện đó vì với thời gian, họ cũng sẽ biết những việc thực hiện của họ chính là vô vọng , rút lui. Nhưng tại sao anh luôn bắt tôi phải phản ứng mạnh mẽ đến từ chối, cấm đoán những điều này, tôi đâu muốn xúc phạm họ.


Tôi biết anh cũng không vui, Tuy nhiên càng ngày anh càng thực hiện tôi khó hiểu. Ngay cả khi những người đó không còn bày tỏ những lời lẽ tình cảm nữa, chỉ hằng ngày kể , nói những câu chuyện về cuộc sống, sở thích… thì anh cũng chưa chỉ bằng lòng. Anh nói “không chấp nhận có thằng ngày nào cũng tán tỉnh” tôi. Tại sao anh phải như vậy chứ, tôi phải bỏ tất cả các mối quan hệ có hơi hướng dính đến tình cảm thì anh mới vừa lòng sao? Khi mà lúc ở bên nhau, tôi vẫn luôn triệu chứng tỏ tình yêu của mình với anh. Anh nói anh tin tôi, vậy thì tại sao anh lại phải băn khoăn , và lo sợ về những điều đó chứ?


Gần một tháng nay tôi rất mệt mỏi trong mọi việc mà chưa chú ý đến việc này nữa, anh tỏ ra chưa vui , và giận tôi. Tôi biết phải thực hiện sao đây? Sao anh không thông cảm cho sự khó xử , mệt mỏi của tôi. Cái tôi cá nhân của anh dường như quá lớn.


Uyên


Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »