Anh không mê tín và không thích yêu xa ++ tamsublog

Trải qua khá nhiều chuyện vui buồn trong cuộc sống đến từ chuyện tình cảm, gia đình hay việc kinh doanh…


Lúc khởi nghiệp thì anh vẫn còn đi làm thuê cho công ty tư nhân, công việc cũng tương đối dễ dàng , mức lương đủ sống ở mức trung bình. nhưng anh vẫn quyết định kinh doanh , bước vào thử thách để phát triển bản thân và sự nghiệp sau một trải nghiệm thực tế đáng nhớ trong đời. Sau nhiều khó khăn, cố gắng, hiện tại việc kinh doanh của anh cũng khá tốt. Em biết đó, kinh doanh thì cần nỗ lực , một phần duyên của mình có hợp với lĩnh vực đó hay là không, tuy nhiên anh cảm giác hạnh phúc vì chọn lựa của mình.


Hiện tại cuộc sống của anh khá thoải mái vì chưa phải nhìn mặt sếp khi thực hiện việc, chưa sợ đi làm trễ, thức dậy sớm, không phải ngại khi xin nghỉ phép vì nguyên nhân cá nhân… mình tự do thoải mái đúng nghĩa. Mình làm nhiều hưởng nhiều , ngược lại. Anh có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi mỗi ngày nữa. Điều duy nhất bất tiện là đa số thời gian anh ở nhà để mắc khách hàng nên mỗi khi muốn du lịch hay là đi chơi đều phải hẹn khách.


Cuộc sống gia đình hiện tại khá ổn sau khi trải qua một đợt tranh chấp tài sản của gia đình cách đây nhiều năm, đó cũng là động lực thức tỉnh anh phải khởi nghiệp sau này. Tiền bạc tuy chỉ chính là dụng cụ Tuy nhiên trong xã hội hiện tại người ta chỉ nhìn vào tiền bạc để giải quyết vấn đề, tình cảm chính là thứ bị xem rẻ, nó đã được đem lên bàn cân.


Anh cũng chưa thích người cày suốt 24/7 chỉ để kiếm tiề,n đó hoàn toàn chính là bán sức khỏe để lấy tiền, người chưa có thời gian cho cuộc sống mình thì rõ ràng đó không phải là cuộc sống. Anh tính chính là một hoặc hai năm nữa sẽ lấy vợ nhưng các phụ huynh ở nhà có vẻ phản đối kế hoạch này, nên anh đành liều viết thư này hy vọng xem kiếm đã được người hợp ý để cùng xây dựng gia đình. Anh nghĩ mọi người có thể ở nhà soạn hàng, giao hàng, rồi đi chợ siêu thị, đi công viên hay đi xem phim, lâu lâu dắt nhau đi du lịch đây đó.


Anh thích tự do nên chưa thích ràng buộc tôn giáo. Anh không thích yêu xa nên em gần anh thì thật tốt. Anh chưa mê tín, bói toán hay là phong thủy hợp kỵ tuổi gì đó. Còn về đối tượng tìm kiếm, anh nghĩ mắc rồi mới biết, chưa ai nói trước điều gì về tương lai. Đó là về anh, hy vọng nếu em thấy hợp thì hãy gửi thư cho anh nha. Cảm ơn thời gian em đã đọc thư.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: huynh huu tai Tuổi: 30 tuổi Nghề nghiệp: Kinh doanh Nơi ở: Quận 6, TP Hồ Chí Minh Giới tính: Nam


Anh không mê tín , không thích yêu xaLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »