Sau 2 năm, cô dâu vẫn không thể quên 5 chữ chú rể nói trong đám cưới

Cuộc đời của cô xuống dốc sau đám cưới, tất cả chỉ vì 5 chữ này…Ba tờ kết quả ADN của ông chủ quán cà phê cứa vào tim con gái


Chồng tái mặt bị vợ phát hiện đưa nhân tình về nhà mặn nồng


Thử đổi gió cho cuộc yêu, ai ngờ muốn độn thổ vì lời anh nói lúc gần gũi
Sau 2 năm, cô dâu vẫn chưa thể quên 5 chữ chú rể nói trong đám cưới

Đám cưới chính là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Nhưng sau khi đã mắc được người đàn ông mình yêu, diện đồ cưới lung linh, nắm tay nhau cùng vào lễ đường, cuộc đời của cô gái này bỗng nhiên xuống dốc. Tất cả cũng chỉ vì năm chữ chồng nói trong đám cưới. 


Một nữ giới giấu tên chia sẻ, ngày cưới là ngày kinh khủng nhất trong cuộc đời cô. Thay vì thề non hẹn biển về những tháng ngày hạnh phúc bên nhau, người đàn ông mà cô yêu quyết định xé nát trái tim cô trước mặt gia đình, bạn bè.


Trên diễn đàn Love What Matters, cô dâu viết về những gì đã xảy ra tại đám cưới của mình khi chú rể quyết định từ hôn vào phút chót. Khoảnh khắc anh mỉm cười và nhìn cô âu yếm, rồi anh mở miệng nói: “Tôi không thể thực hiện được”.


Câu nói của người đáng lẽ ra là chồng tương lai khiến cô thực sự “đau khổ” , theo cô “đó là cơn ác mộng của mọi cô gái nhưng chính là thực tế của tôi”.


Sau khi nghe anh ta nói ra năm chữ đó, cô không tin vào tai mình. Cô òa khóc như một đứa trẻ, nước mắt ướt đẫm khuôn mặt đã được trang điểm xinh xắn. Còn mẹ cô thì hét lên: “Tôi cũng sẽ giết anh”.


Tất cả khách mời đều im lặng nhìn cô khuỵu xuống.


“Chị gái và mẹ tôi chạy đến ôm tôi vào lòng”, cô nhớ lại. “Tôi khóc như một đứa trẻ trong vòng tay họ. Lớp trang điểm của tôi bị nước mắt cuốn trôi giống như trái tim tôi, hạnh phúc của tôi bị anh cướp đi vậy”.


Cô gái rất nhiều mong đã được nghe lời giải thích của người nam giới ấy sau đám cưới Tuy nhiên anh ta đã biến mất. Căn nhà trống không, không còn dấu vết nào của anh như thể anh không từng bước chân vào đó.


Sau vài ngày, anh ta quyết định nhắn tin cho em gái của cô dâu, giải thích anh ta muốn đã được hạnh phúc và mối quan hệ hiện tại của hai người không ổn. Hóa ra anh ta đã có người khác và cô chỉ biết khi anh ta thay đổi trạng thái mối quan hệ ở trên Facebook.


Hai năm sau kể từ ngày định mệnh đó, cô vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao anh quyết định kết thúc mọi thứ khi họ chuẩn bị trao nhau lời thề thiêng liêng. Và điều thực sự khiến trái tim cô tan vỡ chính là anh ta đã bỏ rơi đứa con trai của hai người. 


“Tôi biết một ngày nào đó trái tim mình cũng sẽ lành lại chỉ bằng một cách nào đó. Nhưng thực hiện sao để một đứa bé thôi chưa khóc vì nhớ cha nó? Tôi sợ một ngày nào đó, anh ta cũng sẽ trở về , lấy đi đứa con của tôi. Nó chính là tất cả những gì tôi còn lại và là chỗ dựa tinh thần duy nhất của tôi hiện tại”.


Cô dâu phẫn uất trước nguyên do chú rể biến mất bí ẩn trong tiệc cưới


Cô dâu phẫn uất trước nguyên do chú rể biến mất bí ẩn trong tiệc cưới


 Đám cưới đang diễn ra vui vẻ, chú rể bất ngờ biến mất. Tôi gọi điện Tuy nhiên anh tắt máy. 


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »