Vợ không mặn mà `chuyện ấy`, chồng đưa đề nghị bất ngờ

Vợ chồng tôi yêu nhau đến từ thời sinh viên, cưới nhau cũng đã hơn mười năm. Cả hai vừa bước qua ngưỡng tuổi bốn mươi, gắn bó với nhau đến từ khi còn tay trắng chỉ bằng một tình yêu không so đó toan tính cho đến bây giờ đã có nhà cửa, con cái nếp tẻ đủ đầy. Nhìn bề ngoài thì cuộc hôn nhân của chúng tôi cực kì hoàn hảo.


Mẹ chồng thua cờ bạc, con dâu có nên cho vay tiền để trả nợ?


Sốc khi mẹ chồng công bố mức đóng góp `sàn` khi về quê ăn Tết


Con dâu tái mặt trước bản danh sách việc nhà bố chồng giao


Dâu mới khốn khổ vì hai hộp bánh biếu Tết mẹ chồng


Chồng tôi xưa nay vốn chính là người đàn ông nghiêm túc, nhất là trong chuyện tình cảm không hề có tính theo gió đuổi mây.


Anh từng nói trừ khi chúng tôi chưa còn chính là vợ chồng, còn không trong đến từ điển của anh không có hai từ “ngoại tình” hay “phản bội”.


Tôi tin mình đủ hiểu để tin chồng và luôn cảm thấy hạnh phúc vì người đàn ông tôi đã may mắn mắc được trong đời.
Vợ chưa mặn mà `chuyện ấy`, chồng đưa đề nghị bất ngờ
Ảnh: Igov.com

Thế Tuy nhiên bốn năm nay, kể đến từ khi tôi sinh đứa thứ hai, nhu cầu chăn gối của tôi giảm dần , và gần đây như tắt hẳn. Tôi chưa có ham muốn gần gũi chồng, chưa mặn mà chuyện gối chăn. Với chồng, tôi chính xác là “trả bài” cho có.


Chồng tôi thì ngược lại, anh đang ở giai đoạn ổn định sự nghiệp, kinh tế, gia đình nên tinh thần thoải mái, nhu cầu tình dục vì vậy hình như tăng cao. Anh nhận ra sự thiếu nồng nhiệt của tôi, luôn cố gắng để tôi thoải mái.


Thật khổ sở là mỗi lần gần gũi, tôi có cảm thấy như một cuộc tra tấn. Tôi vẫn yêu chồng tôi, nhưng không hề có chút hứng khởi cảm xúc về chuyện chăn gối. Có nhiều khi không cảm soát đã được cảm xúc, tôi còn tỏ ra cáu gắt khi thấy anh có ý đòi hỏi. Dần dần chuyện ấy thưa dần, tôi biết chồng tôi khó chịu và cũng cảm giác bất an sợ anh ấy “đói quá ăn vụng”.


Phải nói thêm chính là trừ những khi trên giường, còn lại cuộc sống hai vợ chồng vẫn rất hòa hợp. Chúng tôi hiểu nhau, biết làm nhau vui vẻ , và hài lòng. Tôi vẫn quan tâm chăm sóc chồng tôi chu đáo. Anh ấy vẫn tình cảm, vẫn nói những lời ngọt ngào. Nếu như chưa nói về chuyện tình dục có vấn đề thì tôi chẳng mong gì thêm nữa.


Tôi chịu khó tìm hiểu, uống các loại thuốc bổ trợ Tuy nhiên vẫn không cải thiện được tình hình. Chồng tôi cũng biết nỗi căng thẳng , khổ sở của tôi. Và có lẽ chính vì vậy anh đã đưa ra một đề nghị khiến tôi bất ngờ đến hoảng hốt.


Anh ấy nói: “Anh rất nhiều thương em, rất yêu em. Nhưng anh là đàn ông, tình dục không chỉ chính là tình cảm mà còn là nhu cầu sinh lý, anh chưa thể chối bỏ nó được. Anh hoàn toàn có thể giấu em ngoại tình Tuy nhiên như anh đã nói, anh chưa muốn thực hiện em tổn thương.


Anh cũng chưa thể sống hết đời trong tình trạng này khi mà càng cố gắng em càng khó chịu còn anh thì chưa thoải mái. Hay em có thể cho phép anh giải quyết nhu cầu bên ngoài không? Tuyệt đối chưa phải ngoại tình, cặp kè bồ bịch.


Mình vẫn sống chung với nhau, vẫn chính là một gia đình, vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Không có gì thay đổi cả, chỉ là chưa có “chuyện ấy” vì cả hai. Tất nhiên chính là nó chỉ xảy ra nếu em có thể chấp nhận việc này”.


Tôi đã chưa tin vào những lời anh nói. Có lẽ anh đã chịu đựng quá nhiều, dằn vặt kìm nén quá nhiều mới phải đưa ra đề nghị này. Đã có lúc tôi cũng ước gì nếu như chúng tôi có thể sống hạnh phúc mà không cần tình dục, nhưng có lẽ đó chính là điều chưa thể. Tôi cũng biết không thể cứ ích kỉ mà không nghĩ đến cảm xúc của chồng tôi. Nhưng để anh đi ngủ với những người đàn bà khác thì tôi không từng nghĩ đến.


Liệu vợ chồng có thể sống chung một nhà, cùng xây dựng gia đình, chăm sóc , nuôi dạy con cái, còn vui ai nấy hưởng được không?


Liệu có dám chắc chồng tôi ra ngoài chỉ đơn thuần chính là giải quyết nhu cầu hay là rồi sẽ nảy sinh tìm cảm với người khác, cũng sẽ thay lòng đổi dạ mà bỏ bỏ bê gia đình vợ con.


Tôi thực sự không muốn và không nghĩ đến ly hôn dù cho có người nói rằng “sống như vậy chi bằng ly hôn để giải thoát cho cả hai”. Tôi tin là chồng tôi cũng không muốn vậy? Liệu có thể có lựa chọn nào khác?


Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống `hai mặt`


Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống `hai mặt`


Mẹ chồng em là người sống hai mặt. Khi chồng em có nhà thì bà nhẹ nhàng, vồn vã ra chiều thương con dâu lắm


Nỗi bế tắc của lái xe taxi hai lần bị vợ `cắm sừng`


Nỗi bế tắc của lái xe taxi hai lần bị vợ `cắm sừng`


Tôi đã xác định mình sẽ thực hiện bố đơn thân suốt đời rồi thì đột ngột tuần trước vợ tôi về…


Nhân tình chồng bẫy tôi bằng vài bức ảnh, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn


Nhân tình chồng bẫy tôi chỉ bằng vài bức ảnh, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn


Tôi và anh ly hôn không phải vì hết yêu. Dù biết mình không sai Tuy nhiên tôi đã kiệt sức, chưa có ý định muốn giải thích hay đôi co với anh.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »