Ngoại tình với người phụ nữ lớn tuổi, chồng tôi trả giá đắt

Một ngày, chồng tôi thú nhận anh ta yêu người nữ giới đã có chồng, có con, lại lớn hơn 4 tuổi rất nhiều say đắm.


Vì từ chối `chuyện ấy` mà bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng


Thông gia đại chiến vì chuyện ngoại tình của chàng rể


Tôi nhận đã được cú sốc lớn năm tôi 31 tuổi. Chồng tôi lúc đó đã gần 40. Anh ở đỉnh cao của sự nghiệp với tiền bạc, quyền lực đủ cả.
Kết đắng cho người chồng nhất quyết bỏ vợ con chạy theo bồ già
Ảnh: Shutterstock

Tôi biết anh từng ngoại tình với nhiều cô gái trẻ Tuy nhiên chẳng hiểu sao người phụ nữ mà sống chết chồng tôi cũng chẳng thể dứt ra đã được lại đã có chồng, con và lớn hơn đến 4 tuổi. Người ta nói, trong tình yêu, tuổi tác không quan trọng nhưng lần đó “khẩu vị” của chồng tôi hơi khác thường.


Biết chuyện họ cặp kè qua lại với nhau, tôi cũng choáng váng lắm. Thậm chí, khi tôi hẹn gặp nói chuyện lịch sự, bồ già của chồng còn lớn tiếng nói rằng sẽ sẵn sàng đến từ bỏ gia đình, con cái vì tình yêu. “Tôi thà từ bỏ tất cả chứ chưa thể đến từ bỏ anh Dương (chồng tôi). Chúng tôi tuy là 2 thể xác nhưng chung 1 tâm hồn. Tình cảm của chúng tôi bây giờ, 1 đến từ tình yêu không thể miêu tả đã được hết đâu”.


Cuộc nói chuyện khiến tôi cảm giác “con giáp thứ 13” trơ trẽn vô cùng. Tới khi về nhà, ngồi lại thẳng thắn với chồng tôi, anh ta cũng chung một câu trả lời: “Dù cô ấy có thế nào, anh vẫn yêu cô ấy. Anh chưa muốn quay đầu lại nữa. Cô ấy giờ là của anh rồi. Rồi em sẽ hiểu tất cả”.


Nghe từng câu nói, tôi lại thêm một lần đau. Các tưởng chồng tôi sẽ chẳng dám bỏ vợ, bỏ con để chạy theo tình già, ấy vậy mà thái độ của anh ta kiên quyết đến lạ thường.


Thất bại trong việc níu kéo chồng, tôi nén nước mắt chấp nhận thua cuộc. Tôi giành quyền nuôi 2 đứa con. Ngày đi, chồng tôi mang theo tất cả những gì thuộc về anh ấy, bỏ lại căn nhà trống vắng, chưa còn đọng lại chút hơi ấm. Trước khi rời khỏi, anh ta còn nói: “Nếu có thể, anh xin em hãy quên tất cả những ký ức mà mọi người từng có với nhau để sống 1 cuộc sống tốt hơn”.


Tôi đứng trước hiên nhà, nhìn bóng chồng dần biến mất trong chiếc xe hơi đã đợi sẵn. Tôi ôm lấy 2 con vào lòng: “Đừng lo, có mẹ ở đây rồi. Tất cả đều ổn cả”.


Sau khi ly hôn, chồng tôi mau chóng thuê nhà, thực hiện đám cưới với vợ mới. Các tưởng rũ bỏ tất cả vì tình yêu thì hạnh phúc, nào ngờ cuộc tình của họ cũng chẳng kéo dài đã được bao lâu.


Vài tháng mặn nồng qua đi, chồng cũ của tôi nhanh chóng chán nản vợ 2. Anh ta vẫn “chứng nào, tật nấy” cặp kè với các cô gái non tơ bên ngoài. Không ít lần, người vợ 2 đã chính thức ra mặt đánh ghen. Chuyện chị ta thuê vài vệ sĩ đến dằn mặt các cô bồ khác cũng chính là đề tài khiến nhiều người thân quen bàn tán xôn xao.


Một năm sau đó, tôi được biết chồng cũ và vợ hai của anh ta đã sống ly thân. Tình già sau một thời gian đã chán ngán cảnh anh ta thường xuyên bồ bịch nên muốn quay lại với gia đình. Mặc dù chưa được sự đồng ý từ người chồng trước, Tuy nhiên chị ta vẫn lấy cớ nhớ nhung, muốn chăm sóc các con để quay lại.


Còn chồng cũ của tôi, sau một thời gian dài chẳng thèm liên hệ với vợ con, bỗng một ngày gọi điện hỏi thăm Tuy nhiên tôi chỉ trả lời qua loa cho xong chuyện. Những lần tiếp đó, anh ta liên hệ, tôi chưa nhấc máy. Chắc vì quá cô đơn, nên anh ta cần tìm hơi ấm của gia đình, tiếc thay lòng tôi đã quá nguội lạnh. Nhớ đến khi xưa, anh ta hùng hổ bỏ đi, không quay đầu nhìn mẹ con tôi lấy một lần, tôi lại mỉm cười chua chát.


Đi thực hiện về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Đi làm về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy đến từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi chính là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!


Bức xúc vì bạn gái thường gặp sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa


Bức xúc vì bạn gái thường xuyên sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa


Khi yêu nhau, anh chàng vẫn đón bạn gái sang phòng chơi nhưng gần đây cô nàng lại đến từ chối đây đẩy vì nguyên do “phòng anh nóng lắm”. Đổi lại, cô sang phòng bạn trai thân chơi, vừa gần lại vừa có điều hòa.


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Tuần trước, tôi lên thăm con gái, nghe con kể: “Mẹ có người yêu, chú đó mua cho con nhiều váy đẹp” khiến tôi điếng người.


Mẹ chồng cho tôi 200 triệu để ly dị, Tuy nhiên sau đó đã phải hối hận


Mẹ chồng cho tôi 200 triệu để ly dị, nhưng sau đó đã phải hối hận


Tôi biết họ cần đứa con trong bụng chứ chẳng cần gì tôi. Tôi giờ đã chịu tổn thương quá nhiều nên không muốn trở về cái nhà đó nữa nhưng… con tôi cần có bố.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »