Mẹ bạn trai xin tôi buông tha anh ++ tamsublog

mọi người sống cùng nhà với vợ Tuy nhiên khác phòng, chưa ăn cùng mâm, mọi sinh hoạt cá nhân mỗi người tự lo liệu, hầu như chưa nói chuyện , chia sẻ với nhau. Bạn bị trầm cảm nhẹ, có quãng thời gian 3 tháng chỉ uống rượu , chơi game đến khuya mới về. Sau đó, bạn làm cùng công ty tôi.


Tôi chính là người hòa đồng , và nhiệt tình trong công việc nên đã được bạn bè đồng nghiệp quý mến. Tôi , và bạn làm chung phòng trong 8 tháng. Quãng thời gian này, tôi luôn giữ khoảng cách , giao tiếp xã giao công việc với bạn. Sau đó, tôi chuyển sang phòng khác thực hiện việc, anh chị đồng nghiệp phòng cũ có tổ chức liên hoan. Tối hôm đó, bạn đưa tôi về, đi theo sau, tắt đèn xe máy không cho tôi biết. Thời điểm này, tôi vừa đi làm , đi học thêm đến tối muộn. Bạn thể hiện sự quan tâm , và lo lắng cho tôi, trách con gái sao đi về muộn, sợ tôi gặp nguy hiểm. Tôi tìm cách hạn chế mặt thì nhiều hôm bạn đợi 2 tiếng bên ngoài chỉ để đưa , biết tôi về nhà an toàn. các bạn nói đến từ khi gặp tôi chính là muốn thay đổi, chưa muốn đi rượu chè, muốn chăm chỉ thực hiện việc để lo cho con trai, còn tôi chưa cần đáp lại tình cảm của bạn, tôi cứ làm việc, cứ tự do tìm hiểu đến khi nào mắc được người hợp thì bạn cũng sẽ dừng quan tâm để tôi đến với người đó.


Còn về gia đình, bạn nói nếu kéo dài tình trạng này thì hai vợ chồng cũng sẽ trầm cảm nên cùng đồng ý ly hôn, coi đó như chính là sự giải thoát. các bạn trai cũng sẽ nuôi con , và bán nhà, chia nửa tài sản cho vợ. Tôi từ chỗ hạn chế mặt đến dần mở lòng, tâm sự, thương và yêu bạn. Sóng gió bắt đầu đến từ khi bạn nói chuyện với bố mẹ về việc ly dị. Ông bà chưa đồng ý , và mắng hai vợ chồng chỉ nghĩ đến bản thân như thế là vô đạo đức, cả hai hãy suy nghĩ lại mà sống vì con. Bà còn nhắn tin cho tôi chính là nếu còn lòng tự trọng thì hãy buông con trai bà ra, đừng để gia đình tan đàn xẻ nghé.


Tôi thực sự rối bời , chưa biết nên thực hiện gì trong lúc này. Nếu tôi dừng lại cũng sẽ khổ cho bạn trai, bạn từng khóc , và nói với tôi rằng chẳng lẽ vì lỗi lầm lúc trẻ mà ông bà bắt bạn sống cả đời như vậy sao, cả đời bạn phải im lặng sao? Còn nếu tôi tiếp tục thì gia đình bạn sẽ tạo áp lực , và bắt bạn chọn một trong hai. Xin nói thêm chính là nhà bạn trai có quyền lực nên ông bà luôn bắt con trai phải nghe theo ý mình. Mong nhà khoa học tư vấn để tôi có suy nghĩ và hành động đúng đắn. Xin chân thành cảm ơn!


Hằng


Chuyên gia tham vấn tâm lý Phong Nguyên gợi ý:


Gửi bạn thân mến!


Qua những tâm sự của bạn, tôi thấy dù trong hoàn cảnh nào, bạn đều đặt hạnh phúc của người bạn trai lên trước, thể hiện mong muốn của bạn trong việc xây dựng một mối quan hệ tích cực cho cả hai.


Khó ai có thể thay bạn trai giải quyết tận gốc những vấn đề đang tồn tại trong gia đình anh ấy. mọi người trai đã trải qua 3 năm dài trong tình trạng ly thân. Để đi đến quyết định ly hôn vợ hiện tại, chắc chắn đã xuất hiện một sự thay đổi lớn, một động lực đủ lớn khiến anh ấy dũng cảm nghĩ tới việc đi ngược lại với mong muốn của cha mẹ, điều từ trước đến nay anh luôn nghe theo. Đây cũng là nền tảng báo hiệu cho sự tự chủ trong cuộc sống sau này của anh ấy.


Việc bố mẹ người yêu bạn có phản ứng gay gắt với mối quan hệ của hai bạn cũng bắt nguồn từ tấm lòng của người làm cha mẹ, lo lắng khi thấy con trai đổ vỡ trong hôn nhân, lo cho cháu nội khi bố mẹ đứa trẻ mỗi người một ngả. Có lẽ bố mẹ anh ấy không nhận ra trong một gia đình, nếu bố mẹ mắc những trở ngại trong tâm lý và có mối quan hệ chưa tốt đẹp, những đứa trẻ cũng sẽ chịu những tác động tiêu cực lên sự phát triển , và sức khỏe tinh thần. Việc tiếp tục duy trì cuộc sống hiện tại chắc chắn sẽ làm xuất hiện những bất ổn về tâm lý ở trẻ.


Bạn trai bạn , và người vợ hiện tại có thể cùng mở lời với bố mẹ theo hướng tập trung dành mọi điều tốt đẹp số 1 có thể ở thời điểm hiện tại cho hai đứa trẻ. Bấy lâu nay hai vợ chồng duy trì cuộc sống ly thân cùng nhà để mong muốn các con sống chung với cả bố lẫn mẹ. Tuy nhiên, mọi người đều hiểu rằng những cố gắng đó không đem lại kết quả tốt khi ở hai vợ chồng đều xuất hiện những dấu hiệu bất ổn về tâm lý, ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ với các con.


Nếu ly hôn là cách giải quyết hiệu quả, khiến đời sống tinh thần của hai vợ chồng có những thay đổi tích cực, điều này cũng giúp cho cải thiện chất lượng chăm sóc con cái. Hai vợ chồng hoàn toàn có thể lên kế hoạch để đảm bảo sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của hai đứa trẻ: chia sẻ gánh nặng kinh tế, thường gặp sắp xếp lịch đưa đón các con đi chơi, kết nối với cả hai bên gia đình. Dù các con có ở với ai, người còn lại vẫn có đầy đủ quyền , nghĩa vụ thăm nom, chăm sóc cả về mặt tinh thần để các cháu không thiếu đi tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ.


Ở hoàn cảnh hiện tại, điều bạn có thể làm tốt số 1 chính là quan tân đến bản thân, cùng bạn trai xây dựng hạnh phúc tương lai. Việc thay đổi quan niệm đã lâu của bố mẹ anh ấy chính là chưa hề dễ dàng , nhanh chóng. Có thể bạn cũng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian dài cho đến khi bố mẹ người yêu thay đổi suy nghĩ , chấp nhận thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc cũng sẽ xuất hiện nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bạn như: áp lực của việc chờ đợi, sự phản đối của bố mẹ người yêu. mọi người cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch tốt số 1 có thể để trợ giúp cho mình. Tôi tin nó sẽ bắt nguồn đến từ tình yêu thương chân thành và sự kiên trì vững vàng của bạn.


Tình yêu của hai bạn bắt đầu xây dựng, vun đắp một cách chậm rãi mà vững chắc, vì vậy tôi tin các bạn hoàn toàn có nền tảng để tiếp tục cùng nhau trải qua những khó khăn trước mắt. Hy vọng rằng hai bạn sẽ luôn giữ được sự nhiệt thành , và niềm tin dành cho bản thân cũng như ở đối phương. Chúc hai bạn sẽ cùng nhau có những chọn lựa phù hợp, đem lại hạnh phúc đôi bên.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »