Tôi đã xa gia đình bởi nơi đó tôi từng bị quấy rối

Chủ nhật, 8/7/2007, 11:21 (GMT+7)


Tôi đã xa gia đình bởi nơi đó tôi từng bị quấy rối


Ngày tôi quyết định rời xa gia đình, bạn bè để vào Sài Gòn chính là ngày tâm hồn tôi trống rỗng chưa cảm xúc, chưa chia tay, không nước mắt. Từ biệt nó tôi chưa có một cảm xúc nào.>Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối>Tôi bị anh trai quấy rầy


From: V.T.D. Sent: Saturday, July 07, 2007 11:41 AMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Chia se cung Ngoc va IM


Khi đọc những dòng tâm sự của Ngọc , IM tôi không sao kiềm hãm đã được những dòng nước mắt uất ức. Tôi thật sự rất biết ơn Bạn vì đã cho tôi biết trong cuộc sống này có rất nhiều nhiều người có những hoàn cảnh xót xa, Bạn , và tôi. Và tôi như lại đã được vững tin hơn khi được chia sẽ , và chôn giấu nó vào quá khứ.


Các bạn biết không, đã hơn một năm qua tôi như người lạc phương hướng, chưa có con đường nào để đi, để chọn. Tôi nghĩ nhiều, uất ức nhiều mà không thể nào khóc nổi. Bao nhiêu hy vọng, mơ ước đều tan vỡ, bao nhiêu tình yêu của tôi dành cho gia đình giờ như là nhánh bèo trôi lênh đênh trên sông vậy, cũng sẽ tan vỡ, cũng sẽ bị vùi dập.


Ngày tôi quyết định rời xa gia đình, bạn bè để vào Sài Gòn chính là ngày tâm hồn tôi trống rỗng không cảm xúc, không chia tay, không nước mắt. Quê tôi, gia đình, bạn bè, nơi tôi nghĩ mình sẽ gắn bó trọn đời vậy mà khi đến từ biệt nó tôi chưa có một cảm xúc nào.


Nhưng tôi nghĩ mình đã thực hiện đúng, nếu như tôi nói với ba hoặc mẹ mình bị chính anh trai quấy rối thì gia đình tôi cũng sẽ tan vỡ. Mẹ tôi, ba tôi những người lính xưa sống chết với chiến trường nay lam lũ với đồng ruộng cũng sẽ đau khổ mà chết dần. Và giờ đây tôi lại mơ ước, làm việc, mong rằng tương lai sẽ cho tôi cơ hội được yêu, đã được sống một cuộc đời tốt đẹp.


Chúc Ngọc, IM, và những người bạn sẽ như mong ước.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »