Quặn lòng khi anh yêu người khác

From: Hương Sent: Monday, July 09, 2007 6:43 PMSubject: Mai yeu!


Tôi gặp anh khi tôi bắt đầu đi học ở xa , và tôi đã có ấn tượng với anh. Tôi yêu đôi mắt trìu mến của anh mỗi khi anh nhìn tôi. Nhưng quan trọng hơn tôi đã được sống cùng xóm trọ, chúng tôi cùng vui đùa, cùng học hành, tôi cảm nhân đã được hơi thở của cuộc sống, cái cảm thấy mà tôi không bao giờ có. Tôi đã thầm cảm ơn ông trời vì đã chưa bất công với tôi.


Nhưng cái hạnh phúc đó chưa đủ để tôi cảm nhận, để tôi bật khóc thì tình cờ anh nhìn thấy bức ảnh người bạn gái thân số 1 của tôi. Và anh đã nhờ tôi giới thiệu cho anh. Tôi đã miễn cưỡng giới thiệu, qua chát ở trên mạng, thư đến từ nên 2 người đó đã yêu nhau. Tôi đã thành bà mối của 2 người. Tôi đành chôn kỷ niệm đó vào lòng. Chính vì quá yêu anh nên tôi đã tự rút lui.


Mỗi khi thấy hai người hạnh phúc tôi rất chạnh lòng chứ. Nhưng vì tôi là bạn thân của người anh yêu nên anh đã nhờ tôi chính là chiếc cầu để tình yêu của 2 người càng trở nên bền vững. Anh coi tôi như em gái. Tôi đã đồng ý vì tôi muốn được một chút ấm áp của anh, tôi thật ngốc đúng không? Thế Tuy nhiên mỗi khi buồn hoặc hai người cãi nhau, tôi lại chính là người anh dội hết bực tức. Tôi lại là người an ủi anh, lau những giọt nước mắt của đàn ông.


Đã bao đêm tôi khóc một mình, nhưng anh nào đâu biết bởi trước anh tôi luôn hạnh phúc, anh không biết rằng lòng tôi đã rất nhiều quặn đau. Tôi vẫn chờ một hạnh phúc mong manh!


Rồi thời gian trôi đi, tôi phải về quê để học, nhưng chưa lúc nào hình ảnh của anh rời xa tôi. Cho đến khi anh gọi điện bảo là hai người đã chia tay, anh nói rằng rất đau khổ. Tôi lại là bờ vai vững chắc cho anh dựa mỗi khi anh buồn. Tôi chỉ biết sống vì anh mà không nghĩ đến những người con trai khác đến với tôi. Tôi muốn nói với anh rằng tôi yêu anh biết nhường nào, nhưng rồi tôi đã chưa thể nói đã được vì tôi sợ anh sốc.


Tôi lại chờ đợi, cho đến bây giờ tôi đã học xong, anh nói với tôi rằng anh đã có người yêu, ngươi yêu cùng học cấp 3 với anh. Giờ đây tôi thật sự không còn cơ hội nữa rồi. Cho đến giờ tôi vẫn không yêu ai cả, hình ảnh của anh đã chiếm cả con tim tôi. Giờ tôi phải thực hiện gì đây? Tôi muốn thét lên rằng tôi đã quá yêu anh. Trước đây anh thỉnh thoảng đã hát cho tôi nghe bài Người đi ngang qua đời tôi.


Trong tôi giờ đây vẫn yêu anh , và vẫn chờ đợi một tia hy vọng nơi anh. Tôi muốn viết thật nhiều Tuy nhiên dòng lệ của tôi đã nghẹn ngào dòng chảy rồi!


Hương


Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »