Bức xúc vì bạn gái thường xuyên sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa

Khi yêu nhau, anh chàng vẫn đón bạn gái sang phòng chơi nhưng gần đây cô nàng lại từ chối đây đẩy vì lý do “phòng anh nóng lắm”. Đổi lại, cô sang phòng bạn trai thân chơi, vừa gần lại vừa có điều hòa.


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Chỉ vì lỡ dùng chai dầu gội đầu mua cho mẹ chồng mà anh ấy tát tôi một cái cháy má


Chiếc vòng ngọc bích tố chồng trăng hoa, giả dối


Không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm cho mối quan hệ mang tên: bạn thân khác giới. Đặc biệt là khi đã có người yêu mà các chàng trai/cô gái vẫn nhân danh tình bạn để thân thiết quá đà với bạn thân của mình.


Cũng như chàng trai trong dòng tâm sự dưới đây đã bối rối đến độ phải đăng đàn để hỏi dân mạng.


Anh chàng là sinh viên năm nhất, yêu một cô gái khác trường đã được 5 tháng.
Bức xúc vì bạn gái thường xuyên sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa
Ảnh: Dailymail.

Hai người mới yêu nhau, học cùng lớp học thêm tiếng Anh. Bình thường người yêu thi thoảng có qua phòng anh chàng chơi nhưng đợt này người yêu đều đến từ chối với lý do: “Ôi phòng anh nóng bỏ xừ. Em qua nhà bạn rồi, phòng nó có điều hòa ngồi mát mà lại còn gần nữa”.


Tuy nhiên, bạn của cô gái đó là con trai, người yêu cậu qua đó ngủ chưa nói gì, thậm chí còn không mặc bra rồi ngủ bên đó, cái này chính là thông tin đến từ bạn thân của cô gái tiết lộ.


Có điều, chuyện sang nhà bạn thân ngủ ké điều hòa quá thường gặp khiến anh chàng bối rối cực độ. Cô nàng còn vô tư đến mức “thả rông” , ngủ cạnh bạn trai thân bởi “bạn thân bao nhiêu năm ngủ cùng thì có sao”.


Anh chàng lên tiếng thắc mắc thì bị người yêu giận ngược, ăn vạ rằng anh thiếu tin tưởng bạn gái. Cô còn thách thức: “Anh nói như này thì kể cả phòng anh có điều hòa em vẫn sang phòng bạn em chơi. Có vấn đề gì không?”.


Không biết giải quyết tình huống éo le bằng cách nào, anh chàng đã đăng đàn hỏi dân mạng liệu có nên xin bố mẹ cho chuyển phòng trọ và lắp điều hòa để chiều bạn gái. Và câu trả lời anh chàng nhận được hoàn toàn bất ngờ.


Đa phần dân mạng đều không “hiến kế” giải quyết vấn đề mà thẳng thừng khuyên nhủ: “Bỏ ngay đi”. Họ cho rằng, cô bạn gái quá trẻ con , và ích kỷ, chưa xứng đáng có được tình yêu của anh chàng.


“Em còn luyến tiếc gì một cô gái chỉ biết sướng bản thân mà chưa để ý đến cảm xúc của người yêu mình. Kể cả chính là bạn thân 5 năm hay 10 năm thì ngủ chung một phòng đã là không đã được rồi”, một nick name phản đối gay gắt.


“Tôi hoàn toàn đồng cảm với bạn cho đến khi bạn nói muốn xin bố mẹ chuyển trọ sang nơi có điều hòa hoặc lắp điều hòa mới. Gia đình bạn khá giả không nói, nếu nhà bạn khó khăn thì bạn buộc bố mẹ phải vất vả vì mình thế à? Còn cô bạn kia thì không cần nói rồi, quá ích kỷ”, một nick name khác nhận xét.


Dưới đây chính là đoạn tâm sự của chàng sinh viên:


“Em giờ rất nhiều bối rối, chưa biết nên làm thế nào,


Em năm nhất NEU, bạn gái em thì năm nhất nhưng khác trường, 2 đứa mới yêu nhau đã được 5 tháng thôi, học cùng lớp học thêm tiếng Anh. Thì đấy, bình thường người yêu thi thoảng có qua phòng em chơi nhưng đợt này nóng, em có thi thoảng rủ hay có ý định đón người yêu qua chơi thì người yêu đều bảo:


– “Ôi phòng anh nóng bỏ xừ. Em qua nhà bạn rồi, phòng nó có điều hòa ngồi mát mà lại còn gần nữa”.


Em thì thấy cũng hợp lý, thời tiết nóng như này, qua nhà bạn có điều hòa chơi thì cũng đúng, đến mình còn chẳng muốn ở phòng nữa là nhưng bạn đó là con trai ạ, bằng tuổi em luôn, mà người yêu em qua đó ngủ chưa nói gì cho em, thậm chí còn không mặc bra rồi ngủ bên đó, cái này là thông tin đến từ 1 bạn nữ khác kiểu em cần gián điệp thi thoảng cần thông tin gì thì hỏi ấy ạ. Em giận lắm, hỏi người yêu thì nói là:


– Ơ, bạn thân bao nhiêu năm ngủ cùng thì có sao? Nam nữ thụ thụ bất thân à?


– Anh thấy thế không ổn.


– Không ổn chỗ nào, phòng bạn ấy có điều hòa, em với bạn ấy chính là bạn thân chơi bao nhiêu năm hay ý anh bảo là chúng em có thực hiện “chuyện ấy”. Em nói thật là nếu có thì em cần gì yêu anh nữa?


– Thì giờ em có người yêu rồi thì nên khác chứ.


– Ủa khác cái gì, hay anh không tin tưởng em, anh nghĩ em là gì mà em làm mấy trò vậy. Ăn học đại học rồi mà anh nghĩ em vậy sao?


– À không, anh chỉ suy nghĩ vậy thôi.


– Anh nói như này, kể cả anh có điều hòa em vẫn qua phòng bạn em chơi, có vấn đề gì không?


Tự dưng em bị giận ngược lại. Thực sự em hỏi là như thế có ổn không ạ? Em nên làm thế nào? Chả nhẽ về xin bố mẹ chuyển trọ đến phòng nào có điều hòa hoặc xin lắp điều hòa”.


Chiêu trả thù khó đỡ của người vợ bị phụ tình


Chiêu trả thù khó đỡ của người vợ bị phụ tình


Vì người chồng ngoại tình nên dẫn đến ly hôn. Ra tòa, anh ta được nếm đủ sự “rửa hờn” của vợ…


Bệnh nhân đặc biệt trong ca trực cấp cứu khiến nữ bác sĩ bối rối


Bệnh nhân đặc biệt trong ca trực cấp cứu khiến nữ bác sĩ bối rối


Ngày bước chân ra khỏi nhà chồng, tôi đã nghĩ, cũng sẽ chưa bao giờ gặp lại những thành viên trong gia đình này nữa. Thế nhưng, số phận lại đẩy đưa khiến tôi rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó nghĩ…


Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`


Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`


Cô ấy đã nói hết với tôi rồi, còn im lặng chờ phản hồi đến từ tôi. Tôi không biết nên quyết định thế nào: Cưới hay là không cưới? Yêu thì vẫn yêu mà đau thì vẫn đau. Hành vi của cô ấy có phải là quá đáng lắm hay là không?


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »