Ngân nên chuyển công ty

From: Ngoc Minh Sent: Wednesday, July 18, 2007 11:30 PMSubject: Ngan hay là thu lam nhung cach sau


Chào Ngân,Mình có đọc qua bài tâm sự của bạn , mình có một vài ý kiến sau:


1. Hãy nhờ người nhà của bạn lên ở chung với bạn , và bạn luôn luôn ở chỗ đông người. Khi đi đâu hay là thực hiện bất cứ việc gì, bạn cũng đi từ hai người trở lên , và nhờ luôn người bạn trai thứ ba của bạn để anh ta bảo vệ bạn (cũng là một cách chứng minh , và xây dựng tình cảm giữa hai người ok!).


2. các bạn hãy thu thập chứng cứ của hắn ta chẳng hạn như: thư đe dọa của hắn (nét chữ của hắn), vật triệu chứng nặc danh, nếu đã được bạn ghi âm những lời đe dọa của hắn. Tất cả triệu chứng trên bạn photocopy ra mỗi thứ một bản, đem tất cả trên , cùng một lá đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an gần nơi bạn trọ.


3. mọi người hãy gọi số điện thoại 116 hay 1080 , và hỏi tổng đài về những văn phòng luật sư chuyên giải quyết về những vấn đề bạn nêu ra, mình tin chắc bạn cũng sẽ kiếm được.


4. Liên lạc ngay với hội phụ nữ nơi bạn ở trọ , trình bày sự việc của bạn để người ta bảo vệ bạn.


5. Tìm đến các câu lạc bộ võ thuật, họ cũng sẽ dạy bạn cách tự vệ (khoảng 3 tháng thôi không nhiều đâu).


6. Hãy gọi số điện thoại 113 nếu bạn cảm giác bị đe dọa.


7. Hãy bỏ công ty đó đi tìm việc ở một công ty khác và trọ ở chỗ khác (yếu tố bất ngờ và bí mật sẽ giúp bạn cắt đuôi hắn một cách dễ dàng).


8. Nếu phải đối mặt với hắn bạn phải thật bình tĩnh và tìm cách thoát thân, đừng bao giờ để lộ nét sợ hãi cho hắn thấy hắn cũng sẽ lấn tới.Chúc bạn mau mau vượt qua kiếp nạn này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »