Đêm tân hôn kinh hoàng vì bị mẹ chồng phanh phui quá khứ đen tối

Với nhiều người, hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại, hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Với tôi cũng như vậy. Tôi đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể gặp đã được người thương yêu tôi thật lòng , và đồng ý cưới một người như tôi thực hiện vợ.


Tôi năm nay 25 tuổi, tôi thực hiện quản lý một cửa hàng bán đồ chơi trẻ em với mức lương khá. Trước Huy- chồng tôi bây giờ, tôi đã có một vài người bạn trai nhưng chuyện tình cảm của chúng tôi chẳng đến đâu.


Bố tôi vốn chính là một con bạc khát nước. Mẹ tôi vì không chịu nổi những trận đòn và cảnh nợ nần, túng thiếu đã bỏ đi theo người khác đến từ khi tôi đã được 3 tuổi. Tôi lớn lên bên bố , và ông bà nội.


Khi tôi đưa bạn trai về nhà ra mắt, bố tôi nói rằng nếu muốn kết hôn với tôi, anh ấy phải trả cho ông khoản nợ 200 triệu- ông đang bị siết nợ. Hai người bạn trai đã bỏ tôi ra đi sau khi biết đã được hoàn cảnh gia đình của tôi.
Đêm tân hôn kinh hoàng vì bị mẹ chồng phanh phui quá khứ đen tối

Sau đó, tôi đã gặp chồng tôi. Huy hơn tôi 4 tuổi, mặc dù anh cũng nghèo Tuy nhiên anh yêu tôi thật lòng, nguyện che chở cho tôi cả đời. Biết được hoàn cảnh của tôi, anh không chê bai mà động viên tôi rất nhiều. Lần đầu tiên tôi đưa Huy về nhà, giống như với mấy người bạn trai trước, bố tôi lại đòi tiền để trả nợ. Anh ấy nói rằng anh ấy chưa có tiền nhưng cũng sẽ đưa bố tôi 50 triệu trước. Bố tôi mừng lắm nên đã đồng ý gả tôi cho anh.


Khi tôi về nhà anh ra mắt, mẹ anh tất nhiên không chấp nhận một đứa con dâu như tôi. Mẹ anh nói rằng mẹ tôi hai đời chồng, bố tôi lại chính là một con bạc khát nước. Sinh ra , và lớn lên trong một gia đình như thế, tôi không thể là một đứa con gái ngoan ngoãn.


Tôi thừa nhận , không có gì bao biện về hoàn cảnh gia đình nhà mình. Trải qua nhiều khó khăn, sóng gió, Huy vẫn nắm tay tôi , nói rằng tôi chính là người duy nhất anh muốn lấy làm vợ.


Cho đến khi chúng tôi cưới nhau, tôi vẫn không nhận được lời chúc phúc từ mẹ chồng. Bà vẫn giữ mối ác cảm với tôi, khi gặp tôi, bà thường chỉ ừ, gật chứ chưa nói với tôi lời nào.


Trong đêm tân hôn, khi tôi , chồng đang nằm trên giường và chuẩn bị cho màn động phòng ngọt ngào thì mẹ chồng tôi đột nhiên đòi mở cửa.


“Huy, mẹ mới nhận đã được xấp ảnh này, mẹ phải cho con xem, con mở cửa ngay cho mẹ”, mẹ chồng tôi nói.


Vừa vào đến phòng, mẹ chồng tôi vừa chửi bới, vừa quăng xấp ảnh chụp cảnh tôi ăn mặc mát mẻ, bưng bê, phục vụ ở quán bar cho tôi , và Huy xem khiến tôi điếng người. Tôi chưa biết những bức ảnh đó bị chụp đến từ bao giờ.


Đó là những bức ảnh ghi lại thời kỳ đen tối nhất của tôi. Vì bố tôi cờ bạc, nợ nần, tôi buộc phải vay nặng lãi của bọn xã hội đen để trả nợ cho bố. Cuối cùng, tôi bị các chủ nợ ép đến các quán bar thực hiện việc để trả nợ. Tôi chưa có lựa chọn nào khác ngoài đồng ý.


Thấy Huy bất ngờ, tôi òa khóc níu lấy tay anh như chỗ bám víu cuối cùng. “Anh Huy, anh phải tin em. Em phải thực hiện phục vụ ở quán bar để trả nợ cho bố em. Nhưng em không thực hiện gái đâu anh. Anh phải tin em”, tôi khóc.


Thấy tôi khóc, Huy chỉ mỉm cười , ôm tôi vào lòng. “Anh biết chuyện này đến từ lâu rồi. Em đừng lo, anh tin em”.


Rồi Huy ôn tồn bảo với mẹ: “Mẹ à, con đã hẹn hò, tìm hiểu Ngân đến 2 năm cơ mà, những bức ảnh này con được xem rồi. Mẹ hãy tin Ngân , đừng thực hiện khó dễ cho cô ấy nữa.”


Đêm tân hôn đó, tôi đã khóc rất nhiều nhiều vì quá xúc động. Tôi thật có phúc khi có đã được người chồng tốt như thế. Cho đến giờ, mẹ chồng vẫn giữ mối ác cảm với tôi nhưng tôi mong một ngày kia bà sẽ hiểu.


Khó tin nữ sinh tránh thai bằng... nước ngọt, nhảy dây


Khó tin nữ sinh hạn chế thai bằng… nước ngọt, nhảy dây


Quan hệ xong thì rửa bắt nước ngọt, uống nước chanh, nhảy dây, bơi, chạy thể dục… có ngay giữa thế giới bộn bề thông tin, có những cách thức phòng tránh thai của Bạn trẻ mà nhiều người không tin Tuy nhiên có thật.


Gái trẻ tá hỏa phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm khách sạn


Gái trẻ tá hỏa phát hiện camera giấu kín trong phòng tắm khách sạn


Nếu chưa muốn có ngày ảnh nóng của mình vô tình tràn lan trên mạng, chắc chắn bất kỳ ai cũng cần phải cảnh giác khi tá túc tại nhà nghỉ hay là khách sạn.


3 thiếu gia nhà tỷ phú châu Á: Giàu có lại đẹp trai, tài giỏi


3 thiếu gia nhà tỷ phú châu Á: Giàu có lại đẹp trai, tài giỏi


Sinh ra đã ở “vạch đích”, song các thiếu gia này vẫn chứng tỏ đã được sự giỏi giang ở nhiều lĩnh vực, khiến chưa ít người ngưỡng mộ.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »