Ngân nên giúp pháp luật loại bỏ kẻ đồi bại đó

From: My Life Second Sent: Thursday, July 19, 2007 6:17 PMSubject: Tôi xin chia se tâm su cùng ban Ngân!


Chào bạn Ngân!


Tôi đã đọc tâm sự của bạn và xin được cảm thông với bạn vì những gì đã trải qua! Vừa đọc, tôi vừa thấy tức giận gã đàn ông này, nhưng thôi không nói thêm gì về gã này nữa! Hắn đáng phải ra tòa , và bạn nên thu thập mọi cơ sở, chứng cứ để pháp luật trừng chị hắn!


Pháp luật luôn bảo vệ sự công bằng của chúng ta , và trừng trị những kẻ xúc phạm đến người khác như hắn đã thực hiện đối với bạn! Tôi không hiểu hắn là người ghê gớm đến mức nào đến nỗi đánh gãy tay người nam giới đã giúp cho ngăn hắn cho bạn mà mọi người vẫn để yên , hắn vẫn yên thân!


Bạn đã chịu đựng quá nhiều, sự câm nín của bạn đã để hắn được đằng chân lân đằng đầu! Phải các loại bỏ kẻ này ra khỏi đời sống của chúng ta, hắn thật là đốn mạt! các bạn yên tâm và đừng sợ rằng sau khi bị pháp luật trừng trị, hắn cũng sẽ quay lại “xử lý” bạn. Điều đó chưa xảy ra đâu bới pháp luật (và mọi người) luôn đứng về phía đúng!


Bạn đã quyết tâm cao , hy vọng bạn sẽ tiếp tục quyết tâm để cho hắn ra trước pháp luật! Hắn phải bị xử , và trả giá cho những gì đã gây nên!


HVQ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »