Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình

Ngày tôi , và Đặng công khai tình yêu, bạn bè xôn xao bàn tán, họ bảo tôi cậy giàu “săn phi công trẻ”, chứ Đặng thua tôi 4 tuổi lại đẹp trai, ga lăng đến tan chảy con tim nhiều đồng nghiệp trẻ không một lần yêu, thực hiện sao tôi có phần?


Chồng ngoại tình, coi vợ như người giúp cho việc trong nhà


Nữ kế toán chết lặng trước nguyên nhân chồng ngoại tình


`Tôi trả đũa việc chồng ngoại tình`


Tuy vậy tình yêu có tiếng nói riêng, có con đường riêng của nó, nên cuối cùng tôi và Đặng cũng về chung một mái nhà chỉ bằng đám hỏi, đám cưới hoành tráng, với những lời chúc phúc, với quà mừng của bố mẹ, họ hàng và bạn bè đôi bên.


29 tuổi tôi chính là trưởng phòng nhân sự của công ty, tôi có nhà riêng, có ôtô, có tất cả những thứ cần thiết cho cuộc sống của một người thành đạt, vì vậy Đặng về làm chồng tôi Đặng chẳng thiếu thốn, chẳng phải lo lắng, áp lực gì. Làm việc dưới quyền tôi được nửa năm sau ngày cưới thì Đặng bảo tôi để anh chuyển qua công ty khác bởi không muốn vợ chồng cùng cơ quan, lại luôn nghe dư luận đàm tiếu chính là “chiếu dưới” so với vợ.
Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình

Thông cảm với điều khó xử của chồng trẻ, tôi ủng hộ để Đặng làm theo ý mình. Chỗ làm mới của Đặng cách nhà quá xa nên tôi đầu tư cho Đặng một chiếc ôtô 4 chỗ mới và luôn chuyển vào tài khoản của Đặng với số tiền đủ để Đặng chủ động tiêu dùng khi không có tôi bên cạnh.


Nhiều lần bố mẹ tôi lên thăm thấy tôi chiều Đặng vô điều kiện bố, mẹ có ý nhắc nhở tôi đừng đáp ứng mọi yêu cầu của Đặng, sẽ chưa tốt cho cuộc hôn nhân của chúng tôi khi mà tuổi vợ, chồng chênh lệch, công việc của tôi lại bận rộn còn Đặng thời gian rảnh quá nhiều.


Bố mẹ cũng gần, xa nhắc chuyện sớm có con để bố, mẹ đã được lên chức ông bà ngoại chứ em trai tôi lấy vợ, cháu đích tôn của bố mẹ đã đón sinh nhật lần thứ 3 rồi. Nhân lúc vợ chồng vui vẻ tôi tâm sự với Đặng chuyện muốn có em bé, tưởng Đặng hưởng ứng nào ngờ Đặng gạt phắt luôn. Đặng bảo anh không tròn 27 tuổi, công việc ở chỗ làm mới còn không quen, bận bịu con cái lúc này sao vững vàng sự nghiệp được?


Vợ muốn mà chồng chưa đồng lòng nên cuối cùng tôi đành chờ đợi vậy. Từ khi chuyển qua công ty khác tôi thấy Đặng có nhiều thay đổi, ngoài chuyện liên tục sắm sửa quần áo hợp mốt, giày dép hết kiểu nọ sang kiểu kia, Đặng còn hay là vắng nhà, có khi lấy lí do công việc đột xuất anh qua đêm đâu đó mà tôi chưa sao quản lí được, có hôm Đặng say khướt trở về nhà với mùi nước hoa, mùi son phấn đàn bà còn vương trên người.


Rồi tôi nghe đồng nghiệp bàn tán chính là Đặng cặp bồ với một cô gái trẻ, đẹp mới tốt nghiệp đại học chưa xin được việc làm nhưng sống đủ đầy sung sướng vì có Đặng chu cấp tiền tiêu. Chưa biết phải bắt đầu từ đâu để kiểm triệu chứng tin đồn, thì chiều nay cô nhân viên mới, tên Thanh Hương bí mật mang lên phòng tôi một gói quà.


Nhìn tên người nhận là Thanh Hương, tên người gửi trùng khớp với chồng tôi và cả địa chỉ của công ty nơi anh đang làm việc, tôi hết sức ngạc nhiên. Khi nghe Thanh Hương giải thích tôi mới biết chồng tôi bỏ tiền thuê một căn hộ chung cư cho cô bồ có tên Thanh Hương để thường gặp ăn ở cùng nhau.


Gói quà đi nhầm địa chỉ do cô nhân viên của tôi ở phòng số 8 nhưng tầng 6, còn Thanh Hương bồ của chồng ở phòng số 8 tầng 9. Cô nhân viên của tôi đưa gói quà cho tôi làm chỉ bằng triệu chứng để biết sự thật. Gói quà vẫn nằm nguyên trên bàn phấn của tôi, tôi không muốn mở, vì cũng sẽ mang tiếng chính là xâm phạm vào quyền riêng tư của chồng. Tôi đợi Đặng đi công tác về, buộc Đặng phải tự tay mở và cho tôi rõ mọi chuyện…


Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình


Trai trẻ đến tận nhà đòi nợ, tố vợ tôi ngoại tình


Đó là một thanh niên còn rất nhiều trẻ, tôi áng chừng cậu ta chỉ 20, 21 tuổi gì đó, nhìn cậu ta rất nhiều tự tin ngồi xuống ghế ở phòng khách mà không đợi tôi mời, còn vợ tôi mặt mày tái dại, lắp bắp không ra lời…


Dọa tung ảnh chị hàng xóm ngoại tình


Dọa tung ảnh chị hàng xóm ngoại tình


Võ Trung Thực (trú xã An Phú, huyện Tịnh Biên, An Giang) đã nhắn tin cho chị hàng xóm, báo chính là có một số hình ảnh nhạy cảm chị đang ngoại tình ở nhà trọ.


Ngã ngửa vì chiêu ngoại tình của chồng nhân danh công việc


Ngã ngửa vì chiêu ngoại tình của chồng nhân danh công việc


Từ nửa tháng nay, Hoa thấy chồng đi sớm về muộn. Có lần anh còn nói uống rượu với bạn say nên ngủ ở nhà bạn hôm sau về. Anh đều giải thích mình đi nghiên cứu thị trường, kiếm tiền nuôi gia đình…


Đây là `giờ vàng` để bạn xác minh chồng ngoại tình


Đây chính là `giờ vàng` để bạn xác minh chồng ngoại tình


Nếu người bạn đời của bạn đang có quan hệ ngoài luồng thì thứ Hai là ngày thuận lợi nhất cho bạn thu thập chứng cứ ngoại tình.


`Tôi trả đũa việc chồng ngoại tình`


`Tôi trả đũa việc chồng ngoại tình`


Tôi kết hôn được 15 năm. 5 năm trước chồng tôi ngoại tình. Kể từ đó, hôn nhân của tôi giống như địa ngục.


Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác


Con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố gả con dâu cho người khác


Khi kể về khoảng thời gian chồng say nắng người nữ giới khác, chị Hằng nghẹn ngào. Đối với chị, đó là thời gian vô cùng khó khăn, rất may, chị luôn có mẹ chồng bên cạnh động viên…


Đàn ông ở tuổi 29, 39, 49 có nguy cơ ngoại tình nhiều nhất


Đàn ông ở tuổi 29, 39, 49 có khả năng ngoại tình nhiều nhất


Nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới ở những độ tuổi 29, 39, 49 có xu hướng “ăn phở” cao hơn các độ tuổi khác.


(Theo Tiền phong)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »