Lý do chồng ỉu xìu, bất lực chuyện ái ân khiến vợ muốn cười lại muốn khóc

Nhiều lúc, tôi chủ động gần chồng, anh miễn cưỡng đáp ứng nhưng không được như ý.Vật lạ trong túi khiến tôi phát hiện thú vui bệnh hoạn của chồng sắp cưới


Lén theo chồng đi họp, vợ chỉ ra mật mã ngoại tình của chồng


Chồng ngủ riêng và nói nếu tôi quan trọng chuyện tình dục thì nên ly hôn


Vợ chồng tôi cưới nhau được gần hai năm , và cuộc sống khá viên mãn. Anh hơn tôi 5 tuổi, làm việc tại một ngân hàng lớn trong thành phố. Còn tôi đang thử việc tại một hãng bảo hiểm.


Gia đình hai bên khá giả nên sau ngày cưới, chúng tôi được cho tiền một căn hộ chung cư cao cấp để ra riêng. Khi tôi mang thai, mẹ tôi , và mẹ chồng thay phiên nhau đến phụ giúp cho việc nhà, nấu nướng cho chúng tôi.


Vì con tôi chính là đứa cháu đầu tiên của cả hai gia đình nên bên nội , bên ngoại rất quan tâm. Từ khi mới có bầu đến lúc sinh, tôi được chăm sóc chu đáo. Riêng về chồng tôi luôn quan tâm vợ, chuyện chăn gối rất nhiều hòa hợp. Ngay thời gian bầu bì, chúng tôi vẫn nồng nàn như thuở mới yêu.


Đến gần ngày sinh, vợ chồng tôi đã chọn đăng ký dịch vụ sinh tại một bệnh viện quốc tế. Tôi muốn con mình chào đời trong điều kiện tốt nhất có thể. Đặc biệt, ở đây bác sĩ cho chồng vào phòng sinh, ở bên cạnh vợ lúc vượt cạn.


Nghĩ đến điều đó tôi đã thấy có động lực bởi có câu “đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn đơn côi một mình”. Có chồng ở bên cạnh, chắc chắn cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều nhiều. Anh ở cạnh vợ đến từ lúc mới đau bụng cho đến khi hai mẹ con được đưa về phòng hậu sản.


Nhưng từ khi tôi sinh đến khi con đã được ba tháng, chồng vẫn một mực đòi ngủ riêng chứ không nằm chung. Tôi thèm hơi chồng đến phát điên nhưng anh bảo, để hai mẹ con ngủ thoải mái


Tuy nhiên, chồng tôi vẫn viện cớ đến từ chối chuyện gần gũi vợ. Nếu có nằm chung, anh đều cố tình đặt con nằm giữa để tôi khỏi đòi hỏi. Nhiều lúc, tôi chủ động gần chồng, anh miễn cưỡng đáp ứng nhưng không đã được như ý. Ngoài việc thơm nhẹ lên má, chồng chưa hề động vào người vợ. Tôi nghĩ do mình sinh xong người xồ xề, mùi sữa nên chồng tránh. Bởi vậy, tôi đã sắp xếp thời gian tập thể dục lấy lại vóc dáng , chăm sóc bản thân. Sau hơn 5 tháng, tôi trở về cân nặng thời con gái, chúng ta đều khen đẹp mặn mà hơn.


Tôi cảm giác rất chán nản , và nghi ngờ chồng đã “no nê” ở bên ngoài mới thế. Tôi đã phải thuê cả thám tử tư theo dõi chồng, kiểm tra hết điện thoại tin nhắn vẫn chưa phát hiện gì lạ.


Chồng chỉ đi thực hiện rồi về nhà, thỉnh thoảng đi nhậu với bạn bè. Anh vẫn quan tâm chiều chuộng tôi trừ chuyện chăn gối. Tôi thấy bức bách quá, chưa hiểu vì sao từ người đàn ông tràn trề sinh lực chồng tôi lại như mất hết năng lượng.


Có lần, khi gần gũi, chồng rơi vào trạng thái bất lực “trên bảo dưới không nghe” làm anh vò đầu bứt tóc. Tôi gặng hỏi mãi, anh mới thú nhận. Từ khi chứng kiến cảnh tôi vượt cạn, anh dường như mất hết ham muốn. Tận mắt nhìn thấy vùng kín của vợ tan hoang be bết máu trong quá trình sinh con làm anh sợ.


Mỗi lần gần vợ, những hình ảnh trong phòng sinh ám ảnh trong tâm trí anh đến mức mất luôn cảm giác hưng phấn. Nghe chồng nói như thế, tôi vừa buồn vừa cho chính mình vừa thương chồng. Có phải tôi đã sai lầm khi để chồng vào phòng sinh chứng kiến cảnh sinh nở của vợ. Hóa ra, việc sinh con đầy thiêng liêng lại trở thành vết rạn trong cuộc sống gia đình của tôi hay sao? 


Tôi phải làm thế nào để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng trong tình huống này.


Chồng đi làm ca đêm, nữ thư ký đưa sếp về nhà vui vẻ


Chồng đi thực hiện ca đêm, nữ thư ký đưa sếp về nhà vui vẻ


 Đi thực hiện về, tôi thấy chiếc xe ô tô đậu trước nhà. Cửa khoá trong, tôi gọi Tuy nhiên chưa ai ra mở cửa.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »