Mong anh có trách nhiệm với gia đình và chưa kết hôn ++ tamsublog

Em ở Đông Nam Bộ, khí hậu nắng nóng, tính tình cũng rắn rỏi, hơi ít nói nhưng tự thấy mình cũng tốt bụng, hòa đồng, quan tâm đến mọi người. Em chính là người hướng Phật nên cũng mong anh nhìn cùng hướng với mình. Thời gian rảnh em thường đọc sách, cà phê, ăn uống với bạn bè , và người thân.


Em hòa đồng , thân thiện, vui tính, gặp người mới quen cũng sẽ ít nói Tuy nhiên khi thân quen rồi cũng sẽ bộc lộ tính cách nhiều hơn, thân thiện và nói nhiều hơn. Mong rằng với những đặc điểm trên, anh cũng sẽ tìm thấy em. Em đang là nhân viên văn phòng của một công ty ở TP HCM (nếu có duyên mắc gỡ, em chia sẻ thêm nha). Môi trường làm việc ít đồng nghiệp nam, em cũng ít giao lưu rộng rãi nên chưa có nhiều cơ hội tìm đã được một nửa của đời mình. Em mong qua tâm sự này cũng sẽ tìm được anh, người đàn ông có công việc ổn định, chung thủy, chân thành, biết thông cảm , chia sẻ, có trách nhiệm với gia đình , chưa kết hôn.


Cảm ơn chúng ta đã đọc bài viết này, cảm ơn VnExpress đã đăng bài viết này. Nếu cảm thấy có chút duyên gì đó thì hãy nhắn tin cho em nhé. Chỉ mong anh sau này cũng sẽ chính là người hiểu , và thương mình thật lòng.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: DThuy Tuổi: 30 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Quận 7, TP Hồ Chí Minh Giới tính: Nữ


Mong anh có trách nhiệm với gia đình , chưa kết hônLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »