Bạn gái Thắng bị hỏng từ gốc

From: Phuc – Tran Trung Sent: Tuesday, July 24, 2007 1:44 PMSubject: Thang nen nghi toi long tu trong cua minh


Tôi đã đọc tâm sự của bạn. Tôi vô cùng bất ngờ , bất bình trước tình cảnh của bạn.


Tôi không hiểu tại sao bạn có thể yêu đã được một phụ nữ không có lòng tự trọng như bạn gái của bạn. Cô ta có thể hành xử trước mặt chúng ta như thể thế giới này chính là của cô ta, thích quát tháo ai thì quát. Nếu thực sự bạn yêu cô ta thì bạn phải nói cho cô biết rằng hành động đánh bạn trai là rất nhiều xấu và đáng bị lên án.


Không phải chính là đến từ bé cô ta được nuông chiều thì bây giờ đương nhiên vẫn đã được nuông chiều như vậy. Khi đến với nhau thì cũng nên biết rằng dù là vợ chồng đi nữa thì vẫn phải biết tôn trọng nhau. Tôi không cho rằng việc người chồng có quyền đánh vợ vì đấy chính là một hành động xâm hại tới người khác và tôi còn phản đối hơn khi người vợ (người bạn gái) đánh chồng (bạn trai) mình.


Bạn gái của bạn đã bị hỏng từ “gốc”. Bố mẹ cô ta đã tiếp tay để cho cô “hỏng” khi quá nuông chiều cô. Mặc dù bạn đã cho cô ta cơ hội để sửa điều trị Tuy nhiên cô vẫn triệu chứng nào tật ấy. Bạn thử tưởng tượng rằng bạn vẫn chấp nhận lấy cô ấy thực hiện vợ và thử hành xử như vậy với bạn trước mắt các con thì bọn trẻ sẽ phải suy nghĩ thế nào về bố mẹ? Liệu chúng có bị lây tính cách đó đến từ mẹ không? Các cụ đã dạy “lấy vợ xem tông” cũng có phần đúng. Và tôi nghĩ rằng bố mẹ bạn cũng sẽ còn đau đớn hơn bạn nhiều lần nếu phải triệu chứng kiến cảnh con trai mình bị vợ đánh.


Tôi thấy bạn quá yếu đuối , và nhu nhược (xin lỗi vì đã nói thẳng). các bạn cần phải thể hiện cho bạn gái biết rằng nếu cô ta không thay đổi thì bạn sẽ chia tay. Nước mắt chính là vụ khí lợi hại của phụ nữ nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bị lạm dụng. Nếu chỉ vì bị nước mắt của cô ta “điều khiển” bạn , và giả sử bạn sẽ chung sống với cô ta thì tôi tin rằng đến một lúc nào đấy bạn sẽ thấy chai lì trước những giọt nước mắt của cô ta.


Bạn sẽ phải ân hận vì những quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn đã được quyết định trong những giây phút yếu đuối như vậy. Tôi nghĩ rằng còn rất nhiều nhiều cô gái có thể mang lại hạnh phúc cho bạn , và bạn cũng đáng nhận đã được những điều ngọt ngào mà tình yêu đem lại.


Tôi chưa phải là một nhà khoa học mà chỉ chính là một bạn đọc của báo, Tuy nhiên tôi cũng chân thành khuyên bạn nên đưa bạn gái đi khám vì cách hành xử của cô ấy có gì đó “không bình thường”. Mặc dù mới chỉ là những bất đồng nhỏ giữa hai người mà cô ta đã đánh bạn, vậy hãy thử tưởng tượng nếu cô ta gặp thêm chứng ghen tuông mù quáng nữa thì không những bạn bị ảnh hưởng mà mọi người xung quanh bạn sẽ bị vạ lây. Tôi nghĩ rằng nếu bạn chung sống với cô gái này thì bạn sẽ mất hết bạn.


Tôi chỉ có đôi lời chia sẻ với bạn Thắng như vậy. Rất mong bạn Thắng tìm đã được hành phúc của bạn.


Phúc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »