Tôi đã chia tay bạn gái vì cô ấy cư xử giống Uyên

From: Phuc Van Dinh Sent: Saturday, July 07, 2007 10:47 AMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Tìm duoc nguoi yeu chung thuy co dung ko?


Đọc bài viết Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông, tôi thực sự chưa đồng tình với Uyên! Tôi cũng ở vào hoàn cảnh của bạn trai Uyên, và người yêu tôi cũng giống như Uyên vậy! Đó chính là một cô gái có nghị lực sống, thích giao lưu, muốn mở rộng quan hệ!


Lúc mới yêu nhau, cô ấy cũng có nhiều vệ tinh theo đuổi, lúc đó tôi tự hào lắm vì đã yêu được một cô gái mà nhiều người con trai khác mong muốn! Sau 2 năm yêu nhau, tình cảm chúng tôi càng thêm mặn nồng , đã đi đến quyết định cho tương lai. Đó cũng là lúc mối quan hệ với chúng ta trai khác của cô ấy càng thêm phức tạp. Có đôi lần tôi đến chơi bắt gặp cô ấy đi chợ nấu cơm với người khác. Tôi đã nổi khùng, cáu giận với cô ấy. Cô ấy nói rằng đó chỉ chính là mối quan hệ bạn bè bình thường và cho rằng tôi đã thực hiện quá lên!


Tôi tự hỏi vì sao cô ấy chưa hiểu cho tôi! Tôi không như những tên Sở Khanh, yêu chính là lợi dụng, yêu chưa biết ghen tuông, vì thực sự những tên ấy chưa biết yêu! Tại sao cô ấy phải có những mối quan hệ quá mức như vậy? Tôi nghĩ đó không phải chính là những người bạn tốt(nếu cô ấy muốn những mối quan hệ ấy là bạn bè), một người bạn tốt chưa bao giờ phá hoại hạnh phúc đang có của bạn mình! Sau một thời gian dài, tôi khuyên cô ấy nên thẳng thắn với những mối quan hệ đó, cô ấy đã không nghe! Chúng tôi cãi nhau rất nhiều nhiều vì bất đồng quan điểm! Tình yêu trong tôi cũng đã dần cạn đi, tôi chưa thích mắc cô ấy nữa!


Tại sao nhiều người con gái mong đã được yêu một chàng trai chung thủy, mà cô ấy không vậy? Cô ấy có sắc đẹp, có nhiều người theo đuổi, nhưng thực sự hạnh phúc nằm ở tương lai! Đã chính là con người ai cũng phải già đi, sắc đẹp rồi cũng tàn, tìm đã được người tri âm, tri kỷ, yêu thật lòng có phải tốt hơn chăng?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »