Vợ ngoại tình với giám đốc, tôi nhận được đề nghị sốc

Khi bị tôi bắt quả tang đi cùng vợ tôi vào khách sạn, vị giám đốc đã đề nghị một chuyện nực cười.Thiếu tiền sắm Tết, nàng dâu bật khóc chiều cuối năm


Tết làm điều này, ai cũng thấy vui


Ngoại tình với sếp, vợ sang Hàn Quốc thực hiện điều chưa ngờ


Tôi năm nay 41 tuổi, là công nhân cơ khí của một công ty lắp ráp ô tô. 6 tháng nay, công ty ít việc nên tôi thất nghiệp, phải đi kiếm sống chỉ bằng nghề chạy xe ôm, giao hàng cho các cửa hàng thời trang gần nhà.


Vợ tôi kém tôi 6 tuổi, hiện chính là công nhân may. Cô ấy có gương mặt khả ái, vóc dáng cao ráo , cách nói chuyện mềm mỏng.


4 năm trước, khi còn là nhân viên thu ngân ở một siêu thị, cô ấy đã say nắng một đồng nghiệp nên cuộc hôn nhân của chúng tôi suýt tan vỡ. Sau đó, một phần vì nghĩ đến các con, một phần vì cô ấy từng quỳ xuống xin tôi tha thứ, hứa sẽ chuyển việc, cắt đứt mọi liên lạc với người nam giới đó nên tôi cho qua.


Gần đây, một đồng nghiệp ở công ty may báo tin cho tôi biết, vợ tôi đang lọt vào mắt xanh của gã giám đốc. Tôi đã thận trọng quan sát , kiểm tra điện thoại của vợ. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm ra manh mối.


Bất ngờ, vào một buổi trưa cuối năm, khi đến giao hàng cho nhân viên lễ tân ở một khách sạn, tôi nhìn thấy xe máy của vợ nên đã nài nỉ cô lễ tân được lên phòng tìm cô ấy.


Lúc cánh cửa khách sạn đã được mở ra, vợ tôi nhìn tôi, mặt tái dại. Gã giám đốc nhận ra tôi, định chạy trốn Tuy nhiên tôi túm được áo , kéo lại. Anh ta vội vàng van xin tôi , và muốn đã được thỏa thuận. 


Tôi đã từng trải qua cú sốc vợ ngoại tình nên giữ đã được bình tĩnh hơn. Tôi đóng cửa khách sạn, chờ vợ tôi và nhân tình chỉnh lại quần áo. Sau đó, ba mặt một lời, chúng tôi ngồi lại với nhau. 


Nhân tình của vợ xin tôi bỏ qua sự việc này. Anh ta cũng sẽ bù đắp cho tôi chỉ bằng một khoản tiền lớn , và thăng chức cho vợ tôi. 


Hoặc không, anh ta cũng sẽ bố trí công việc cho tôi ở công ty của bạn anh ta. Chức vụ dành cho tôi có thể cũng sẽ chính là trưởng hoặc phó phòng nào đó. 


Vợ tôi khuyên tôi nên suy nghĩ vì làm lớn chuyện cũng sẽ chưa có lợi cho gia đình. Những con tôi cũng sẽ phải sống cảnh thiếu thốn tình cảm cha hoặc mẹ. 


Cô ấy còn nói, nếu tôi căng thẳng giữa cô ấy , anh giám đốc tiếp tục có quan hệ mờ ám, tôi có thể yêu cầu anh ta bồi thường tiền. Sau đó cô ấy cũng sẽ xin nghỉ việc, không bao giờ lặp lại anh ta. 


Tôi cảm thấy rất nhiều khó nghĩ , không biết nên chọn lựa thế nào. Tôi có nên nghe lời vợ tôi hay là không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Mời độc giả gửi câu chuyện của mình về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn. giới thiệu của bạn cũng sẽ đã được đăng trên mục Tâm sự nếu phù hợp. Trân trọng cảm ơn!


Lần đầu đón tết quê của nàng dâu phố


Lần đầu đón tết quê của nàng dâu phố


Từ giữa tháng Chạp, Mai bắt đầu suốt ngày nài nỉ chồng: “Hay mình đi du lịch vào dịp tết, coi như đi nghỉ bù tuần trăng mật đi anh”.Nguyễn Bách (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »