Vợ vỡ mộng khi biết chồng ngoại tình với bà cụ 72 tuổi

Kết hôn được một năm, cô vợ 24 tuổi vỡ mộng khi phát hiện ra chồng của mình đang ngoại tình với bà cụ 72 tuổi.


Trở về từ nước ngoài, vợ chết điếng nhìn nhóm người đứng trước cổng


Du lịch cùng cơ quan, vợ biết chồng ngoại tình nhờ câu nói đùa của sếp


Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trên phim ảnh lại thực sự xảy ra ở thành phố Birmingham, Anh. Theo trang Birmingham Live đưa tin, người vợ tên chính là Lyndsey – 24 tuổi (tên nhân vật đã được đổi) , và chồng 26 tuổi vừa mới cưới chưa đầy một năm, thì Lyndsey cảm thấy chồng có những biểu hiện rất khác thường.


Cô chia sẻ: “Anh ấy thường xuyên bảo tôi rằng phải trực đêm , đi công tác xa. Chúng tôi gần đây nói chuyện với nhau rất nhiều ít”. Nhận thấy nhiều bất thường trong cách hành xử của chồng, Lyndsey đã quyết định tìm đến văn phòng thám tử tư Carter Harris để điều tra.
Vợ vỡ mộng khi biết chồng ngoại tình với bà cụ 72 tuổi
Ảnh: Small house bliss

Theo thông tin của văn phòng thám tử Carter Harris cung cấp, người phụ nữ này đã 72 tuổi , và có 4 cháu. Cô Lyndsey ngậm ngùi: “Khi tôi xem đoạn băng, tôi không thể tin vào mắt mình. Đó chưa phải chính là người nam giới mà tôi biết, không phải chính là người mà tôi yêu”.


Và rồi cô Lyndsey đã ngã ngửa khi xem được cuộn băng chồng mình ở cùng với một người nữ giới khoảng 70 tuổi trong khách sạn Premier Inn.


Ngoài ra Birmingham Live còn cho biết, người chồng 26 tuổi của cô Lyndsey còn bị phát hiện đã đăng ký tài khoản ở trên nhiều ứng dụng hẹn hò với người lớn tuổi.


Thám tử Daniel Shaw đến từ văn phòng thám tử tư Carter Harris cho biết hiện tại cặp đôi này không làm đơn ly dị. Anh nói: “Tôi hy vọng rằng trong tương lai, cô Lyndsey cũng sẽ chưa mắc phải một ‘cụ bà lẳng lơ’ thêm lần nào nữa”.


Món quà sau 15 năm đi Đức của chồng khiến vợ uất nghẹn


Món quà sau 15 năm đi Đức của chồng khiến vợ uất nghẹn


Khi con trai 18 tuổi, chồng tôi làm thủ tục bảo lãnh con sang Đức. Anh làm liên hoan linh đình 20 mâm mời cả họ.Trong bữa liên hoan, anh tuyên bố hùng hồn…


Về nước sau 10 năm, quyết định của chồng khiến vợ ngã ngửa


Về nước sau 10 năm, quyết định của chồng khiến vợ ngã ngửa


Đi Nhật 10 năm, anh có trong tay 2 mảnh đất thị trấn, 1 căn nhà 2 tỷ gần trường học , một xưởng may công nghiệp. Tôi cứ nghĩ với số tài sản đó gia đình cũng sẽ ăn nên làm ra, sống hạnh phúc, nào ngờ…


Đàn ông Nhật Bản: Không biết nội trợ, ế vợ gia tăng


Đàn ông Nhật Bản: Không biết nội trợ, ế vợ gia tăng


Định kiến “chồng đi làm, vợ ở nhà nội trợ nuôi con” đã ăn sâu vào suy nghĩ của người Nhật. Đến nay, xu hướng các ông chồng thực hiện nội trợ đang nở rộ tại Nhật Bản.


Mỹ Linh(Theo Ladbible, Daily Mail)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »