Tâm sự người vợ có chồng ngoại tình vì nhu cầu chăn gối

Tôi phát hiện anh có những đoạn chat nhạy cảm, giao dịch một đêm giá bao nhiêu… Trái tim tôi gần như tan vỡ, tôi khóc hết nước mắt và cảm giác đầy tủi thân.Mang thai cùng tình cũ, bạn gái tôi chọn anh ta vào phòng hộ sinh, không chọn tôi!


Nỗi tủi hổ của người đẹp cố tình ‘bẫy’ đại gia trong biệt thự xa hoa


Phụ nữ Việt thích lấy chồng Tây: Ham `của lạ` hay nam giới ta quá kém?


Tôi 31 tuổi còn chồng hiện 35 tuổi. Chúng tôi yêu nhau 2 năm rồi cưới. Hiện đã có một con trai, vừa tròn 2 tuổi. Tôi thực hiện ngân hàng còn anh chính là kế toán cho một công ty. Chuyện “vợ chồng” trước nay vẫn đều đặn mỗi tuần 1-2 lần. Nhưng khoảng 3 tháng trước, sau khi nhận thêm một khách hàng mới, thời gian thực hiện việc của tôi cũng kéo dài hơn, lượng công việc tăng lên nhiều. 


Có những đêm tôi phải ở lại thêm giờ thực hiện báo cáo, về nhà lại trăm thứ việc chưa tên đến từ nấu nướng đến dọn dẹp. Cuối tuần gia đình lại phải về thăm hai bên nội, ngoại. Quay đi ngoảnh lại, tôi gần như chưa có thời gian để mình nghỉ ngơi. Vậy nên đêm về, thả mình xuống nệm chính là tôi chỉ muốn ngủ một mạch tới sáng, thường gặp mệt mỏi , thiếu ngủ.
Vợ kiệt sức không đáp ứng được chuyện chăn gối, chồng tìm tình một đêm

Mỗi lần anh ngỏ ý, tôi đều khước từ. Ban đầu anh còn vỗ về, tôi cũng cố gắng phối hợp. Nhưng sau đó anh tỏ ý trách móc tôi, còn tôi rất nhiều cố gắng giải thích cho anh hiểu bản thân quá mệt nên chưa thiết tha chuyện gì khác ngoài ngủ. Dần dần tần suất sinh hoạt của vợ chồng tôi giảm hẳn.


Một tháng nay gần như anh chưa thể hiện chút ham muốn nào với vợ, tôi cũng khá lo lắng nhưng thấy anh vẫn chu đáo với vợ con nên tự động viên mình không đã được nghĩ linh tinh. Cho đến khi tôi phát hiện anh có những đoạn chat nhạy cảm, giao dịch một đêm giá bao nhiêu… Trái tim tôi gần như tan vỡ, tôi khóc hết nước mắt , cảm thấy đầy tủi thân.


Tôi đã chất vấn , và anh giải thích rằng vì cảm giác thiếu thốn nên phải tìm cách bù đắp. Anh vẫn rất nhiều thương yêu vợ con , và muốn gia đình yên ổn. Anh cũng hứa sẽ chấm dứt hoàn toàn hành vi đó, tôi dù rất đau khổ Tuy nhiên vẫn cảm nhận đã được tình cảm của anh, tôi cũng tự nhận thức rằng một phần tình trạng này chính là do bản thân mình nên muốn tha thứ cho anh. Tuy vậy tôi chưa biết phải đối diện với anh như thế nào nữa, liệu tôi phải làm gì? Xin chúng ta cho tôi lời khuyên.


Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu gợi ý:


Trúc thân mến


Trên thực tế, các mối quan hệ ngoài luồng có thể phát sinh đến từ nhu cầu sinh lý. Lý do chính là ở gia đình mắc tình trạng quá nhàm chán, thiếu hợp tác… dần dần sẽ đẩy đối phương ra ngoài.


Trong đời sống vợ chồng, thường có 7 tình trạng lệch pha, không hợp nhau như tần suất nhu cầu, thời gian, sở thích, thời điểm, ngoại hình, dấu hiệu, tâm hồn. Tùy vào mỗi phương diện, cần có những cách điều chỉnh. Trường hợp của bạn có thể là vợ chồng lệch tần suất nhu cầu. Tức là một người có nhu cầu, thể hiện mong muốn “yêu” Tuy nhiên nửa kia không đáp trả, lảng tránh, tỏ vẻ kiệt sức hay hời hợt, tuân theo nghĩa vụ…


Ở trường hợp này, để tìm đã được sự thỏa mãn, có thể tìm đến dụng cụ hỗ trợ hoặc thuốc bổ, tăng cường sức khỏe sinh lý, những thức ăn khoa học khuyến nghị để cân chỉ bằng nhu cầu của cả hai. Bạn cũng có thể bù đắp tình cảm cho đối phương vì họ thường cảm thấy bất mãn, khó chịu bởi nhu cầu chưa được đáp ứng. Quan hệ tình dục là để cả hai đã được hạnh phúc, yêu thương, vì vậy có thể sưởi ấm mối quan hệ chỉ bằng những lời nói ngọt ngào, cử chỉ quan tâm như sấy tóc cho đối phương.


Ngoài ra, dù nhà cửa gọn gàng hay tài chính ổn định Tuy nhiên vợ chồng chưa hòa hợp, có thể nảy sinh sự lãnh cảm hay là quan hệ ngoài luồng, như trường hợp của bạn. Vì vậy, hãy trao đổi với chồng , thỏa thuận để tìm thời điểm “yêu” phù hợp. Chủ động sắp xếp công việc, mối quan tâm , chuẩn bị cho những ngày cả hai đều trống lịch để có thêm thời gian với người ấy.


Chúc bạn sớm tìm lại hạnh phúc của gia đình mình.


Phó giám đốc ngoại tình, nhờ vợ đi `giải quyết hậu quả`


Phó giám đốc ngoại tình, nhờ vợ đi `giải quyết hậu quả`


Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »