Mẹ chồng cho tôi 200 triệu để ly dị, nhưng sau đó đã phải hối hận

Tôi biết họ cần đứa con trong bụng chứ chẳng cần gì tôi. Tôi giờ đã chịu tổn thương quá nhiều nên chưa muốn trở về cái nhà đó nữa nhưng… con tôi cần có bố.


`Đại chiến` mẹ chồng nàng dâu trong căn nhà 40m2


Mẹ chồng quy tiền công 5 tháng chăm cháu thành máy giặt 10 triệu


Mẹ chồng ra trông con: Tôi vừa phải `hầu hạ` vừa phải trả tiền


Tôi với chồng cưới nhau đã 3 năm nay. Với một cặp vợ chồng bình thường, chắc họ đã có 1-2 con, tất bật suốt cả ngày với việc chăm sóc con cái. Nhưng vợ chồng tôi chưa may mắn có được niềm hạnh phúc đó. Sau 1 năm thấy khó thụ thai, tôi với chồng đi khám. Bác sỹ nói chồng tôi hoàn toàn khỏe mạnh, chưa gặp bất cứ vấn đề gì còn tôi thể trạng quá yếu nên cơ hội mang thai thấp hơn bình thường.


Tôi nghe bác sỹ nói mà rơm rớm nước mắt. Với 1 người phụ nữ chỉ cao 1m47, nặng 40kg như tôi thì đánh giá của bác sỹ cũng chẳng có gì sai lầm. Thấy tôi buồn tủi, chồng tôi vẫn vỗ về, an ủi , và nói rằng: “Có con sớm hay muộn quan trọng gì. Quan trọng số 1 chính là mẹ khỏe, con khỏe thì anh mới mừng”.

tam su nang dau


(Ảnh minh họa)

Tôi biết rằng ngay cả khi chồng tôi nói vậy, anh ấy vẫn rất nhiều mong muốn đã được thực hiện bố. Chồng tôi là con trai duy số 1 trong gia đình nên anh sẽ là người hương khói , và có trách nhiệm sinh con nối dõi. Mẹ chồng tôi ngay từ lần đầu gặp mặt đã chẳng ưa gì tôi. Bà nói rằng tôi thấp bé, nhẹ cân lại trông già hơn so với tuổi nên sẽ khó đường sinh nở.


Nay tôi mãi chẳng có bầu, bà lại càng được thể chê bai. Tôi nhớ bà đã không ít lần nói chuyện với chồng tôi , cố tình để tôi nghe được. “Mẹ đã bảo với con bao nhiêu lần…”, “Mẹ đã bảo với con ngay đến từ đầu là…”, “Biết thế mày nghe lời mẹ, lấy luôn con Nhàn nhà cô Hương thì giờ đã 2 đứa rồi. Con đấy to cao, tướng mắn, đẻ sòn sòn ra có phải sướng không”.


Mẹ chồng tôi chắc cũng chịu nhiều áp lực từ họ hàng nên thường xuyên tác động, thúc giục chúng tôi sinh con. Tôi đã cố tẩm bổ, thuốc thang, sinh hoạt đều đặn nhưng vẫn chẳng có gì khiến bà vô cùng thất vọng.


Một ngày nọ, tôi đi thực hiện thì nghe tin mẹ chồng cũng sẽ đến nhà chơi. Tôi ra chợ mua tạm 1 con gà , ít rau quả để đãi mẹ. Nào ngờ, khi về đến nơi, tôi thấy mẹ , và chồng đang ngồi ở bàn nói chuyện. Mẹ chồng quát chồng tôi sa sả: “Con thấy đó, con đã cưới vợ được 3 năm chứ chưa phải 3 tháng. Vậy mà vợ con không thể sinh nở. Người ta nói cây độc chưa trái, gái độc không con chẳng sai con ạ. Nếu cứ tiếp tục ở với con vợ này, mẹ sợ nhà này tuyệt tự”.Cũng vì chuyện con cái mà vợ chồng tôi gần đây cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Chúng tôi chẳng mấy khi trò chuyện hay ăn cơm cùng nhau như trước. Chồng tôi luôn miệng hỏi: “Vì sao, vì sao lại thế?” khiến tôi chẳng biết trả lời sao. Cuối cùng, chưa chịu đựng đã được áp lực đến từ gia đình chồng, tôi với chồng thuận tình ly hôn. Mẹ chồng đã đồng ý đưa tôi 200 triệu để tôi ký vào đơn ly dị mà chưa đòi chia đôi tài sản.


Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi trở về nhà mẹ đẻ với nỗi tủi nhục, ê chề. Ngoài đi thực hiện ra, tôi chỉ ru rú ở trong nhà, chẳng dám trò chuyện, tiếp xúc với ai vì sợ bị hỏi thăm, dị nghị.


Hôm đó, mẹ tôi nấu món canh cá mà tôi thích nhất. Tuy nhiên, tôi ăn vào thì thấy buồn nôn. Mẹ nói tôi nên mua que về thử thai, tôi nghe theo và thật bất ngờ, que thử lên 2 vạch.


Mẹ chồng , và chồng tôi biết chuyện thì vui mừng lắm, vội đến nhà tôi để hỏi han “nhận con, nhận cháu”. Họ hy vọng tôi có thể tái hôn với chồng. Bà nói với tôi, bà vô cùng hối hận.


Tôi biết họ cần đứa con trong bụng chứ chẳng cần gì tôi. Tôi giờ đã chịu tổn thương quá nhiều nên không muốn trở về cái nhà đó nữa nhưng… nhưng con tôi cần có bố. Tôi có nên trở lại ngôi nhà đó không đây?


Con dâu ước gì có nhà riêng để khỏi phải sống chung với mẹ chồng


Con dâu ước gì có nhà riêng để khỏi phải sống chung với mẹ chồng


Ngày đám cưới Thủy, bạn bè, gia đình nội ngoại ai đến dự cũng phải khen ngợi, chúc phúc cho Thủy lấy đã được chồng vừa đẹp trai, nhà ở Hà Nội lại có điều kiện.


Cô gái có số sát phu khiến mẹ chồng khó tính thay đổi quan điểm


Cô gái có số sát phu khiến mẹ chồng khó tính thay đổi quan điểm


Với cách ứng xử thông minh, cô gái từng bị mẹ chồng tương lai đến từ chối vì số sát phu đã có màn đảo ngược tình thế khiến giám khảo thích thú.


Rơi nước mắt khi phát hiện bí mật trong lần mẹ chồng nhập viện


Rơi nước mắt khi phát hiện bí mật trong lần mẹ chồng nhập viện


Nghe chị họ chồng kể lại câu chuyện, tim tôi đau nhói, tôi khẽ rơi những giọt nước mắt tủi nhục.


Mẹ chồng thường gặp xin tiền con trai vì chưa cam lòng để con dâu hưởng hết


Mẹ chồng thường gặp xin tiền con trai vì không cam lòng để con dâu hưởng hết


Nhìn mẹ chồng cười mà tôi chỉ muốn khóc. Điệp khúc “thiếu tiền thì con nó cho” mẹ chồng tôi lặp đi lặp lại không bao giờ chán.


Mẹ chồng ngoại tình, lấy tiền của con dâu bao bồ trẻ


Mẹ chồng ngoại tình, lấy tiền của con dâu bao bồ trẻ


Gần đây, tôi choáng váng khi phát hiện mẹ chồng mình đang qua lại với người nam giới khác. Số tiền tôi giúp cho đỡ bà trước đây thực chất chính là bà mang đi cho người tình trẻ.


Kế hoạch của mẹ chồng giàu có khiến nàng dâu sững sờ


Kế hoạch của mẹ chồng giàu có khiến nàng dâu sững sờ


Một lần đang nấu cơm dưới bếp, em tình cờ nghe được cuộc trao đổi của bố mẹ chồng với chồng em. Vừa nghe nước mắt em vừa chảy vì không ngờ họ nỡ tính toán, đề phòng em như vậy…


Cô gái gây bất ngờ khi hỏi mẹ chồng tương lai việc con dâu xăm hình


Cô gái gây bất ngờ khi hỏi mẹ chồng tương lai việc con dâu xăm hình


Trong “Quý cô hoàn hảo” tập 24, bà mẹ đơn thân Kim Ngọc đã khiến nhiều người bất ngờ khi hỏi thẳng mẹ chồng có chấp nhận con dâu xăm hình hay là không?


Mẹ chồng bắt trả tiền ăn ở trong 10 năm mới cho tôi ly hôn


Mẹ chồng bắt trả tiền ăn ở trong 10 năm mới cho tôi ly hôn


Mẹ chồng tôi tuyên bố, nếu muốn ly hôn con trai con trai bà, tôi phải trả tiền ăn, ở từ ngày về làm dâu đến nay là tròn 10 năm 6 tháng.


Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống `hai mặt`


Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống `hai mặt`


Mẹ chồng em chính là người sống hai mặt. Khi chồng em có nhà thì bà nhẹ nhàng, vồn vã ra chiều thương con dâu lắm


Nữ MC xinh đẹp tiết lộ chuyện có bầu để `uy hiếp` mẹ chồng


Nữ MC xinh đẹp tiết lộ chuyện có bầu để `uy hiếp` mẹ chồng


Ở phần thi thử thách đời thường, khi bị mẹ người yêu ngăn cản hôn nhân, nữ MC kiêm diễn viên Trần Thị Tuyết Oanh đã có cách giải quyết khiến các giám khảo phải tâm phục khẩu phục.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »