Tâm sự đàn ông, ngày ra mắt, bố mẹ bạn trai cúi gằm mặt, ra về bắt hủy hôn

Hẹn hò, yêu đương gần 1 năm, chúng tôi muốn gắn bó với nhau lâu dài nên tôi đưa Ly về nhà ra mắt bố mẹ.Phụ nữ, đừng cố lấy kẻ không yêu mình


Cô chủ tiệm tạp hoá muốn ngoại tình vì chồng không nâng niu khi yêu


Đôi giày màu đỏ và cú sốc của cô dâu trẻ trong đêm tân hôn ở biệt thự vườn


Tôi năm nay 30 tuổi, hiện thực hiện việc tại một cơ quan nhà nước với mức lương trung bình. Tôi đang học thạc sỹ và chuẩn bị bảo vệ luận văn. Tôi sở hữu ngoại hình chưa mấy bắt mắt cùng chiều cao khoảng 1m65. Có lẽ vì xấu trai lại lương thấp nên mãi đến giờ này vẫn chưa có cô gái nào chịu theo tôi về nhà thực hiện dâu.


Tôi là trái ngọt sau 15 năm chữa trị hiếm muộn của bố mẹ. Có lẽ vì vậy nên bố mẹ luôn coi tôi là bảo vật , và bao bọc tôi từ bé. Tuy tôi không quá xuất sắc Tuy nhiên bố mẹ vẫn rất nhiều đỗi tự hào về tôi. Hễ gặp ai, mẹ đều khoe hết chuyện này đến chuyện kia về tôi. Trong mắt bố mẹ tôi, tôi thật hoàn hảo. Tôi nghĩ đó cũng là suy nghĩ bình thường của bậc cha mẹ.


Khi tôi gần chạm đến tuổi 30, mẹ tôi bắt đầu lo lắng đến chuyện vợ con của tôi và giục tôi lấy vợ. Trong nhà, mẹ thường xuyên thúc ép tôi đưa nàng dâu về ra mắt. Ngoài ngõ, mẹ tôi thường xuyên khoe khoang, “chém gió” về tôi , nhờ người mai mối cho tôi một cô nàng thật “tương xứng”.


Tôi quen Ly trong một lần tôi đến nhà cài đặt phần mềm bán hàng qua mạng cho cô ấy. Khi trở về nhà, cô ấy thường xuyên nhắn tin để hỏi tôi cách sử dụng phần mềm. Và cứ như vậy, chúng tôi yêu nhau đến từ khi nào chưa biết.


Ly xuất thân trong một gia đình khá khó khăn. Cô ấy chỉ học hết cấp 3 rồi theo chị họ ra thành phố tìm việc làm. Sau một thời gian làm nhiều ghề, cô ấy mày mò kinh doanh online và giờ chuyên bán hàng xách tay Thái với thu nhập cao. Trong mắt tôi, cô ấy thực sự giỏi giang, sắc sảo , và bản lĩnh.


Hẹn hò, yêu đương gần 1 năm, chúng tôi muốn gắn bó với nhau lâu dài nên tôi đưa Ly về nhà ra mắt bố mẹ. Trong lần về ra mắt, cô ấy mặc một chiếc áo sexy, có phần cổ khá rộng tuy nhiên, tôi không mấy để tâm cho đến khi mẹ tôi nói ra. Thấy mẹ tôi bận rộn trong bếp, Ly cũng xắn tay giúp cho đỡ mẹ. Ly vừa phụ mẹ nấu ăn, vừa trò chuyện với mẹ tôi rôm rả. Tôi thấy Ly khá khéo léo, nhanh nhẹn.


Bữa cơm của chúng tôi khá vui vẻ. Bố mẹ tôi trò chuyện chưa ngớt và tỏ ý khá hài lòng chỉ có mặt chính là vẫn cúi gằm chưa dám nhìn trực diện. Tưởng chừng bố mẹ đã ưng thuận con dâu tương lai, nào ngờ, ngay khi Ly vừa ra về, mẹ tôi đóng cửa và nói chuyện với tôi với vẻ mặt nghiêm nghị.


“Nghe mẹ nói này, con là người có trình độ học vấn cao, con chắc chắn không thể lấy một người vợ thấp kém. Vậy sao con lại chọn con bé đó?”, mẹ tôi hỏi.


“Kìa mẹ, con nói rồi, cô ấy là người rất nhiều độc lập, giỏi giang , và bản lĩnh. Mẹ chưa thấy Ly rất nhiều khéo léo trong việc bếp núc hay là sao?”, tôi đáp.


“Lúc nãy khi nó cúi xuống nhặt chiếc đũa, mẹ đã để ý thấy nó có xăm 1 hình con bướm với đủ màu ở trên ngực. Chỉ có loại con gái hư hỏng, mất nết mới đi xăm hình đó. Xăm hình như thế chắc chắn nó đã ngủ với dăm bảy thằng rồi mày cũng sẽ phải đi đổ vỏ cho nó thôi con ơi”, mẹ tôi gắt.


Nghe mẹ nói vậy, tôi đã giải thích với mẹ rằng cô ấy làm kinh doanh nên muốn có một hình xăm để mắc may mắn.


“Mẹ đừng đánh giá người khác chỉ qua vẻ bề ngoài như thế. Con cũng chẳng tốt đẹp, hoàn hảo như mẹ vẫn nghĩ đâu”, tôi nói thêm.


Mặc tôi ra sức nài nỉ, nói mẹ bớt ảo tưởng về tôi, mẹ tôi vẫn cương quyết không chấp nhận Ly , và nói rằng cô ấy hư hỏng, không xứng đáng với tôi.


Mấy hôm nay, mẹ tôi bỏ ăn, bỏ uống để làm căng, ép tôi chia tay Ly. Tôi có thể bất chấp tất cả để cưới cô ấy Tuy nhiên tôi sợ nhiều chuyện rắc rối cũng sẽ xảy ra sau khi cô ấy về làm dâu vì mẹ tôi đã có ác cảm với cô ấy ngay từ đầu. Ai đã ở trong tình cảnh của tôi xin hãy cho tôi một lời khuyên để cư xử cho đúng đắn.


Có bầu 3 tháng theo bạn trai về ra mắt, câu đầu tiên mẹ anh nói khiến tôi chết lặng


Có bầu 3 tháng theo bạn trai về ra mắt, câu đầu tiên mẹ anh nói khiến tôi chết lặng


Có ai mà ngờ, một cuộc tình nhiều hứa hẹn như thế lại kết thúc bi đát thế này. Chúng tôi hẹn hò, tìm hiểu nhau chỉ vỏn vẹn trong khoảng 5 tháng.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »