Ngoại tình với nam đồng nghiệp trẻ vì chê chồng không lãng mạn

Nụ hôn bất ngờ đã phá vỡ mọi sự ngăn cách về tuổi tác, phép tắc, đúng sai. Giữa tôi và Huy lúc này chỉ còn lại cảm xúc mãnh liệt , và sự đam mê dành cho nhau.Đi chơi quên nấu cơm, tôi bị chồng tát `nổ đom đóm mắt`


Chồng sốc khi đọc nhật ký ghi lại lịch sử ngoại tình của vợ


Đi mát-xa ‘vui vẻ’ chạm mặt tình cũ, đại gia xây dựng phát hiện bí mật đau lòng


Đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao mình lại yêu , và lấy một người đàn ông chẳng bao giờ biết đến sự lãng mạn như Hoàng. Hoàng đến với tôi một cách đường đột , đơn giản chỉ bằng một câu hỏi thẳng: “Em có yêu anh không?”. Khi đã nhận được câu trả lời đồng ý của tôi, Hoàng đưa cả hai đến đám cưới bằng một câu ngắn gọn tương tự: “Tụi mình cưới nhau nha!”.
Say nắng nam đồng nghiệp trẻ vì chê chồng không biết lãng mạn
Say nắng nam đồng nghiệp trẻ vì chê chồng chưa biết lãng mạn. Ảnh: N.A

Ngày đó, tôi thích sự lạnh lùng, thẳng thắn của Hoàng. Trong con người anh có một thứ sức mạnh vô hình nào đó khiến tôi dễ dàng bị khuất phục. Hơn 20 năm làm vợ, tôi hiếm khi cưỡng lại ý muốn của anh. Anh đã lo cho tôi một cuộc sống đầy đủ, an nhàn nhưng lại không bao giờ cho tôi cảm giác về một tình yêu lãng mạn.


Từ ngày yêu nhau cho đến bây giờ, anh không bao giờ mua tặng tôi dù chỉ chính là một bông hoa, một món quà nho nhỏ. Vào những dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, lễ tình nhân, ngày 8/3… khi các con thắc mắc sao bố không mua hoa tặng mẹ, chồng tôi chỉ cười: “Tiền mẹ mày giữ cả, thích gì thì tự đi mà mua chứ việc gì phải chờ bố tặng”.


Đã quen với tính cách đó của chồng nên tôi cũng chẳng buồn để tâm cho đến khi cơ quan xuất hiện một cậu nhân viên mới vào thử việc tên Huy. Tình cờ, tôi được phân công hướng dẫn công việc cho chàng nhân viên thử việc này.


Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, tôi đã có thiện cảm với Huy vì sự nhẹ nhàng, duyên dáng đến ngạc nhiên của cậu ta. Tôi tự hỏi sao ở trên đời lại tồn tại một chàng trai dễ thương đến vậy. Tôi nhiệt tình hướng dẫn , và Huy nhanh chóng thành người bắt cặp với tôi trong công việc.


Dịp đó, cơ quan tổ chức đi du lịch ở biển Vũng Tàu, chơi thể thao ngoài trời. Tất nhiên hai chị em tôi cũng bắt cặp ăn ý trong các trò chơi , nhiều lần thắng cuộc. Đến trò cõng nhau đá bóng thì tôi , và Huy bị ngã. Tôi bị trẹo chân chưa đi được. Huy ân cần chăm sóc, ngồi chườm đá cho tôi hàng tiếng đồng hồ. Trái tim tôi như muốn tan chảy trước sự quan tâm của chàng trai đáng tuổi con mình.


Đêm đó, trong lúc cả cơ quan đang ăn nhậu, hát karaoke trong khách sạn thì tôi mò ra bờ biển đi dạo với cái chân tập tễnh. Huy bất ngờ xuất hiện trước mặt tặng cho tôi một quả cầu phát sáng. Chỉ chính là món đồ chơi trẻ con mà tôi hạnh phúc đến ngây người. Rồi Huy cõng tôi đi dạo, lội bì bõm trên những ngọn sóng xô bờ. Không hiểu sao tôi cố tình ôm chặt lấy cổ Huy như sợ ngã, ngả đầu vào vai Huy để cảm nhận sự ấm áp của chàng trai trẻ.


Đi dạo một lúc, hai chị em lại ngồi ở trên bờ hóng gió, ngắm sao trời, tâm sự tỉ tê. Giữa một khung cảnh lãng mạn như vậy, tôi , Huy đã chưa bỏ lỡ cơ hội để hôn nhau. Nụ hôn bất ngờ đã phá vỡ mọi sự ngăn cách về tuổi tác, phép tắc, đúng sai. Giữa tôi , và Huy lúc này chỉ còn lại cảm xúc mãnh liệt , và sự đam mê dành cho nhau.


Những ngày sau đó, tôi luôn cảm giác day dứt, lo sợ vì biết rõ mình ngoại tình , và muốn khóa lại những cảm xúc tội lỗi kia. Nhưng trái tim của tôi lại không chịu nghe theo lý trí bởi tôi nghiện cái cảm giác được ở cạnh Huy. Mỗi lần đọc tin nhắn của Huy, tôi lại tủm tỉm cười, lòng tràn đầy hạnh phúc.


Dù cố không bộc lộ ra ngoài Tuy nhiên chồng tôi dường như đã nhận ra điều gì đó bất thường ở vợ. Một lần đang nhắn tin với Huy, chồng tôi bất ngờ xuất hiện đòi tôi đưa điện thoại cho anh xem. Tôi sợ rúm người, chống chế chính là tin nhắn mật của cơ quan chưa thể cho xem.


Chồng tôi giật lấy chiếc điện thoại và đọc được những tin nhắn tình cảm của tôi với Huy. Tôi chỉ còn biết ngồi im chiu trận, toàn thân run rẩy sợ hãi. Nhưng anh chưa đánh, chưa chửi. Anh ngồi đối diện tôi và hỏi: “Thế này là sao?”.


Đằng nào cũng chưa thể giấu đã được nữa, tôi thú nhận tất cả. Sau khi thú nhận tội lỗi, tôi quay ra trách chồng chưa bao giờ có nổi một hành động lãng mạn với vợ, chưa biết nói những lời yêu thương…


Vừa mở lời trách móc, tôi nhận luôn một cái tát của chồng. Anh quát lên: “Nếu cô thích sự lãng mạn thì cô cứ việc chạy theo mấy thằng lãng mạn. Con người tôi nó chỉ có thế thôi, ở được thì ở, không ở đã được thì biến chứ đừng mèo mả gà đồng sau lưng tôi”.


Tôi biết mình sai nhưng thực sự ngay cả lúc đó, sau cái tát của chồng, tôi chỉ muốn được khóc trong vòng tay của Huy. Chồng tôi rất tốt Tuy nhiên chưa bao giờ quan tâm đến những cảm xúc của vợ.


Còn Huy, dù có bỏ chồng tôi cũng chưa thể công khai đến với em được. Huy còn quá trẻ , và tình cảm dành cho tôi chỉ chính là nhất thời, bồng bột không thể tiến xa.


Giờ đây, tôi phải làm sao để cuộc sống của mình bình yên trở lại?


Màn cãi nhau của chị gái ruột và chồng sắp cưới tiết lộ bí mật động trời


Màn cãi nhau của chị gái ruột , chồng sắp cưới tiết lộ bí mật động trời


Đứng bên ngoài căn phòng, nghe chị gái và bạn trai mình đang chất vấn nhau, tôi cắn chặt răng ngăn không bật lên tiếng khóc.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »