Tâm sự của chàng trai bối rối khi người yêu cũ nhắn tin xin một đứa con

Lúc gặp sai lầm, cô ấy bỏ đi lấy chồng và nói cũng sẽ hận tôi suốt đời. 10 năm sau, cô ấy liên lạc với tôi rồi bảo chồng bị vô sinh.Cô chủ tiệm tạp hoá muốn ngoại tình vì chồng không nâng niu khi yêu


Kết hôn 10 năm, chồng liên tục giục vợ đi ngoại tình


Giấu chuyện có con trai riêng, chồng nhận tình cũ thực hiện chị kết nghĩa


Tôi hiện 36 tuổi, không có gia đình. Tôi , và bạn gái dự tính năm tới sẽ thực hiện đám cưới. Nhìn chung, tôi ổn, thu nhập tốt, có nhà, xe đầy đủ.


Trước đây, tôi có quen bạn gái cùng tuổi. Cả tôi , và cô ấy đều xuất thân ở quê, đến Sài Gòn học đại học. Chúng tôi gặp nhau khi cùng tham gia chiến dịch mùa hè xanh của trường.


Gần 2 tháng thực hiện tình nguyện, chúng tôi rất hiểu nhau. Kết thúc chiến dịch mùa hè xanh, tôi ngỏ lời và được đồng ý. Năm đó, chúng tôi mới học xong năm 3 đại học.


Chúng tôi đã có hơn 5 năm yêu nhau với biết bao kỷ niệm. Em đã cùng tôi trải qua những khó khăn, hạnh phúc. Tôi đã đưa em về giới thiệu với bố mẹ , và đã làm lễ ăn hỏi, dự tính 3 tháng sau cũng sẽ làm đám cưới.


Một lần, tôi đi công tác , và say nắng một em gái chính là sinh viên thực tập. Chúng tôi chỉ nhắn tin qua lại chứ chưa có gì cả. các bạn gái tôi biết chuyện đã ghen, gọi điện báo cho gia đình hai bên. Em còn gửi mail vào công ty tôi để tố tôi , và bé sinh viên thực tập. Sau đó, em hủy hôn.


Em nói, tôi chính là thằng đàn ông khốn nạn. Em cũng sẽ hận tôi suốt đời. Một năm sau, em lấy chồng.


Tôi đau khổ, hối hận , tự dằn vặt mình. Đến khi mắc bạn gái hiện tại tôi mới dần quên đi quá khứ.


Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bạn gái cũ của tôi chưa liên lạc lại. Em mời tôi đi uống nước. Cũng đã lâu chưa gặp em, tôi đồng ý ngay…


Tối, em nhắn tin bảo, chồng em bị vô sinh nên chưa thể có con. 10 năm qua, vợ chồng em điều trị trị khắp nơi Tuy nhiên chưa có kết quả. Em muốn xin tôi cho em một đứa con.


Em bảo, chuyện này cũng sẽ chỉ tôi , em biết. Đọc tin em gửi, tôi rất nhiều sốc. Em cũng biết tôi sắp cưới vợ. Tôi không hiểu vì lý do gì em lại nhắn cho tôi như vậy. Phải chăng em làm vậy là để trả thù thôi. Tôi phải giải quyết tình huống này như thế nào để em không buồn , chưa còn thực hiện vậy với tôi nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Đại gia bối rối khi phát hiện ‘nuôi con tu hú’ hơn 20 năm


Đại gia bối rối khi phát hiện ‘nuôi con tu hú’ hơn 20 năm


Các suy nghĩ lạ lùng cứ ám ảnh tôi. Tôi quyết định bí mật đi đến một trung tâm xét nghiệm ADN.


H.H

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »