Liên lạc với anh em nhé

Thứ hai, 9/7/2007, 16:19 (GMT+7)


Liên lạc với anh em nhé


Em yêu à, em hãy tha thứ cho anh những lần như vậy nhé, anh cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để dành lại tình yêu , và bù đắp cho những thiệt thòi mà em phải gánh chịu trong thời gian qua. Anh nghĩ sau cơn mưa trời lại sáng, đúng không em? (Tony Nguyen)


From: Tony NguyenSent: Saturday, July 07, 2007 11:15 PMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: Nhan goi em yeu!


Đừng buồn em yêu, anh ra đi đến nay đã gần hai tháng cũng chính là quãng thời gian dài nhớ nhung đối em và anh rồi đúng chưa em. Dạo này em thế nào rồi? Em có khỏe và vui vẻ với công việc của em chưa hay đang sống trong nỗi cô đơn và buồn tẻ? Nơi đất khách quê người đối với anh cũng đâu có vui vẻ gì đâu, nhưng con đường anh đã chọn thì anh phải cố gắng.


Anh cảm ơn em trong thời gian qua em đã làm mọi chuyện vì anh và cả gia đình anh. Em luôn quan tâm và lo lắng cha mẹ anh trong những lúc anh vắng nhà. Anh thật sự chưa biết nói gì trước tấm lòng cao thượng của em. Chuyện tình yêu của mọi người nếu có thể anh cũng sẽ viết thành một câu chuyện dài không bao giờ kết thúc được đúng chưa em. Em thật cao thượng , đến giờ này khi anh nhận ra thì cũng hơi muộn màng phải chưa em.


Nhưng không sao, anh hứa chắc chắn một điều anh sẽ bù đắp lại những gì em đã dành cho anh trong thời gian qua. Em chưa như những người con gái khác, em chưa ghen tuông, em chưa bỏ mặc anh khi những lúc anh buồn , em luôn mở rộng vòng tay khi những lúc anh lầm đường lạc lối quay về. Có những lúc anh cảm nhận đã được nỗi niềm của một người đi xa rằng em có thể hy sinh tất cả , và chấp nhận tất cả mọi thiệt thòi về bản thân mình để đem lại niềm vui , và hạnh phúc cho chính bản thân anh.


Anh thật có lỗi với em. Nhưng em yêu à, em hãy tha thứ cho anh những lần như vậy nhé, anh cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để dành lại tình yêu và bù đắp cho những thiệt thòi mà em phải gánh chịu trong thời gian qua. Anh nghĩ sau cơn mưa trời lại sáng, đúng không em? Giờ đây khi anh chưa ở gần em nhưng em cứ yên tâm làm tốt công việc, hãy cố gắng sống tốt và vui vẻ để đợi ngày anh quay về nha em.


Chúng mình cũng sẽ có một mái nhà hạnh phúc cùng đàn con thơ như mọi người từng mong ước. Em hãy thay mặt anh trông nom ba mẹ anh trong những ngày anh xa vắng, ba mẹ anh hình như đã xem em như người nhà vậy. Nhưng anh luôn thắc mắc một điều sao em luôn gánh chịu thiệt thòi , nỗi buồn luôn quanh em. Em à, hãy cố vui vẻ , và tự tạo niềm vui khi anh không gần em trong khoảng thời gian dài này nhé em.


Đây chính là những lời yêu thương nhất anh dành cho em. Anh hy vọng khi em đọc được những dòng tâm sự này thì em hãy liên lạc với anh nhé vì hơn một tuần nay anh phải đi học , đi làm, chưa có ở nhà nên em liên lạc không được. Anh lo lắng chưa biết có chuyện gì hay là không hay là em đã quên anh rồi! Đọc những dòng này hãy liên lạc với anh nhé!


Anh luôn mong tin em!


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »