Hãy cho anh cơ hội trở về bên em

Thứ tư, 11/7/2007, 16:34 (GMT+7)


Hãy cho anh cơ hội trở về bên em


Trái tim nói với anh rằng hãy luôn yêu thương em, yêu thương suốt cuộc đời này cho dù em có xa lánh, lạnh lùng với anh như thế nào thì con tim của anh cũng nhắn nhủ: “Hãy kiên trì và chờ đợi em, cho dù phải chờ đợi em suốt cuộc đời này”. (Gia Hien)


From: Gia HienSent: Tuesday, July 10, 2007 5:00 PMSubject: Heo Con oi, hay tha thu cho anh nhe


Em yêu, đã mấy ngày rồi anh chưa được gặp em, từng ấy thời gian anh sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu. Một lời cũng chưa thể nói lên hết những điều mà anh muốn nói với em vì vậy anh đành nhờ Tâm sự chuyển tới em những lời chân thành nhất mà anh muốn nói với em.


Anh hy vọng rằng em sẽ hiểu anh hơn , cũng sẽ không còn muốn phải chia tay với anh nữa. Với anh, em chính là tất cả của cuộc đời anh. Em chính là ước mơ của anh, em là mục đích sống và vươn lên của anh. Nói chung em chính là lẽ sống của anh vì vậy mà anh vẫn chưa bao giờ tin rằng chúng mình lại có thể chia tay một cách dễ dàng như vậy đã được em à. Anh không tin và chưa muốn tin đó chính là sự thật.


Em yêu, một ngày trôi qua thật nặng nề đối với anh. Anh đã rất nhiều cố gắng để quên em, Tuy nhiên càng cố gắng anh lại càng nhớ em nhiều hơn. Anh nhớ em đến quay quắt lòng mình. Anh nhớ em từng phút. Hình ảnh của em luôn hiện về trong tâm trí của anh. “Người ta nếu dùng cả một cuộc đời để yêu một người sâu đậm thì chắc phải dùng gấp đôi thời gian đó để quên đi điều ấy”. Anh là một người trong trường hợp đó em à. Anh cũng sẽ dùng cả cuộc đời còn lại của anh để yêu em, để bù đắp lại cho em những gì tốt đẹp số 1 để cho anh đã được thanh thản trước những việc mà anh đã gây tổn thương đến em.


Quên em? Anh chưa thể làm được em à, bởi vì cả cuộc đời này anh yêu em thì cho đến lúc quên được em anh sẽ phải chờ cho đến kiếp sau nữa. Nếu như có kiếp sau thì anh cũng sẽ nguyện yêu em như anh từng yêu em.


Em yêu, quên hay là nhớ chỉ chính là của trí óc còn tình yêu là của trái tim. Và quên hay nhớ chỉ chính là trong một giây, một phút hay một tháng, còn yêu thương chính là cả một đời. Em yêu, xin lỗi anh chưa thể làm theo những lời em nói được. Em nói anh hãy quên em đi , và hãy tìm một hạnh phúc mới. Trí óc của anh ghi nhận những gì em nói, Tuy nhiên con tim của anh lại mách bảo anh rằng anh không thể nào nghe theo , thực hiện theo những gì em nói.


Trái tim của anh nói với anh rằng hãy luôn yêu thương em, yêu thương suốt cuộc đời này cho dù em có xa lánh, lạnh lùng với anh như thế nào thì con tim của anh cũng nhắn nhủ anh rằng: “Hãy kiên trì , chờ đợi em, cho dù phải chờ đợi em đến suốt cuộc đời này”.


Hằng ngày đi làm, áp lực công việc thực hiện anh tạm quên đi những lo lắng. Hôm nay, vẫn như mọi ngày anh ngồi đây và nhớ về em. Thực sự, anh rất muốn làm việc tốt, thực hiện việc hết mình dù chính là công việc để kiếm tiền, nhưng anh luôn nhớ về em. Anh muốn đã được ở gần em quá người yêu ạ.


Đêm về, trước khi đi ngủ, bao giờ anh cũng dành một thời gian để nghĩ đến em, nghĩ xem giờ này em đang làm gì, đang phải đau khổ như thế nào. Anh hay lo lắng, rất nhiều lo cho em, em à. Anh lo em sẽ chưa vượt qua được nỗi đau mà anh tạo ra cho em, anh lo em cũng sẽ chưa cho anh một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm mà anh gây ra. Anh lo anh cũng sẽ không có cơ hội để bù đắp những tổn thương mà anh đã tạo ra cho em.


Anh cũng không nghĩ rằng đến một lúc nào đó anh lại có thể ngồi đợi em và bồn chồn vì lo lắng cho em, lo sợ em cũng sẽ không thể vượt qua đã được cú sốc mà anh đã gây ra cho em. Thực sự chính là anh rất nhiều nhớ em, rất muốn về bên em để anh có thể nói với em rằng: “Em yêu, dù cuộc đời có thay đổi như thế nào, dù vạn vật có thay đổi như thế nào, Tuy nhiên tình yêu của anh dành cho em không bao giờ thay đổi”.


Người yêu của anh ơi, đôi khi hay là giận hờn, nhưng như vậy để hiểu , và thông cảm với nhau hơn.Đó là một phần của tình yêu, đúng không em? Khi gần nhau thì dù có giận cũng vẫn có anh ở bên, đến giờ phải xa nhau thì em giận dỗi làm gì?


Em hãy cho anh một cơ hội để anh có thể trở về bên em, yêu em , và chăm sóc cho em em nhé.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »