Chồng thú nhận ngoại tình ngày sinh nhật khiến tôi chết điếng

Nghe chồng thú nhận, tôi chết lặng trong đau đớn, nhưng rồi tôi gạt nước mắt, cắn răng làm tiếp công việc của mình , và chuẩn bị tiếp đón tình địch trong vui vẻ.Khó hiểu vì chồng cơ bắp cuồn cuộn, hì hục xoa bóp mà vợ vẫn ngoại tình


Chồng sốc khi đọc nhật ký ghi lại lịch sử ngoại tình của vợ


Vợ ngã quỵ phát hiện dấu chồng và bạn thân ngoại tình trên ô tô


Cưới nhau được 1 tháng, tôi chính thức nghỉ thực hiện ở nhà… ăn chơi. Tôi chính là người nữ giới có nhan sắc, bởi thế, so với bạn bè đồng trang lứa, tôi luôn nghĩ mình phải đã được chồng yêu thương, chiều chuộng hơn.


Đám bạn tôi, chẳng có đứa nào có thể so bì ngoại hình với tôi được, ấy thế mà đứa nào cũng cưới được chồng giàu, kết hôn xong là ở nhà chơi, chồng nuôi hết. Với cái tính hiếu thắng , và sự tự cao, tự đại, tôi quyết không muốn mình thua kém bạn bè. Vậy chính là bất chấp việc tôi biết, chồng mình chỉ là một anh nhân viên quèn cưới xong vẫn nghỉ ở nhà chơi để cho đám bạn cũng nghĩ mình sung sướng lắm.
Lời thú nhận của chồng trong ngày sinh nhật khiến tôi chết điếng
Lời thú nhận của chồng trong ngày sinh nhật khiến tôi `chết điếng`. Ảnh: M.A

Tôi còn nhớ lúc đó, khi nghe tôi nói cũng sẽ nghỉ làm ở nhà nội trợ, anh đã trầm ngâm khá nhiều. Anh bảo anh cũng rất nhiều muốn lo cho tôi đã được sung sướng Tuy nhiên hiện tại vợ chồng mới cưới, vốn liếng không nhiều. Tôi cũng mới chỉ có bầu hơn tháng, công việc đang làm cũng chưa quá vất vả, anh mong tôi cố gắng đi thực hiện thêm một thời gian, cùng anh lo chuyện kinh tế.


Sau này khi tôi sinh con rồi, anh sẽ cố gắng lo liệu. Thế Tuy nhiên tôi chưa chịu, tôi nói anh chính là trụ cột gia đình, anh phải nuôi được vợ con. Câu nói đó của tôi đã khiến anh im lặng và rồi không bao giờ còn nhắc lại chuyện đó thêm một lần nữa.


Vậy là suốt gần 5 năm qua, tôi chỉ nhởn nhơ ở nhà, ngày nấu 3 bữa cơm, đưa đón con đi học. Thời gian rảnh rỗi tôi chăm sóc sắc đẹp, đi gặp gỡ bạn bè. Tôi luôn cố tỏ ra mình sang chảnh, giàu có mỗi khi mắc đám bạn…


Tôi chẳng cần biết anh kiếm tiền bằng cách nào, hàng tháng cần chính là tôi ới anh lo liệu. Anh cũng không bao giờ giải thích với tôi thu nhập hàng tháng ra sao. Anh chu cấp tiền cho tôi như một nghĩa vụ, còn tôi sung sướng khi thấy chồng chiều mình, lúc nào muốn có tiền thì đều có.


Tôi đã sống trong sự vô tâm đó cho tới ngày sinh nhật chồng. Buổi tối hôm trước, anh nói cũng sẽ mời đồng nghiệp , và sếp ở cơ quan tới nhà ăn cơm, tôi lo chuẩn bị mọi thứ. Tất nhiên, tôi đã khá hào hứng bởi vì tôi biết trách nhiệm của mình. Bao năm qua chồng tôi lao vào thực hiện ăn, tôi chưa phải lo kinh tế, thế nên cơm nước ở nhà tôi phải chu toàn. Giờ anh tiếp đón bạn bè, dĩ nhiên tôi không để anh phải mất mặt.


Sáng hôm sau, tôi dậy sớm đi chợ, mua đồ chuẩn bị. Khi vừa về nhà, còn đang ngẫm xem cũng sẽ bắt tay vào nấu món nào trước thì chồng tôi tiến từ phía sau. Anh nói:


– “Lát nữa có sếp của anh tới… Và anh nói thẳng luôn, đó là người mà anh cặp kè suốt 3 năm qua. Cũng nhờ có cô ấy mà anh mới thăng tiến được. Có thể lát nữa, em sẽ thấy những điều chướng tai gai mắt nhưng nếu không muốn cản trở sự nghiệp của chồng thì em liệu mà ứng xử. Anh chưa phải thánh thần để bao năm qua nuôi 3 mẹ con em như vậy, cũng phải đánh đổi đấy.


Em nhìn ra ngoài xem, quanh nhà mình, vợ chồng ai cũng kề vai sát cánh thực hiện việc, kiếm tiền vì con, còn em ở nhà , và phó mặc mọi thứ cho anh. Anh chỉ muốn nói vậy thôi, nếu nghĩ cho cuộc sống của cái gia đình này, cho chính em , và các con, thì tốt hơn là nên biết điều. Anh sắp nhận được chức giám đốc chi nhánh. Anh cũng sẽ chuyển đi, không làm gần chị ta nữa. Anh sẽ tự tìm thời điểm thích hợp để chấm dứt mối quan hệ này. Anh thẳng thắn như vậy, hành động thế nào tùy ở em”.


Tôi đứng chết lặng trong căn phòng bếp. Tôi chưa ngờ có ngày chồng lại thản nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình như thế. Cảm xúc trong tôi hỗn độn. Tôi biết mình không đúng trong cuộc hôn nhân này, tôi đã quá ích kỉ… Và giờ đây đang phải trả giá cho những gì mà mình tạo ra.


Bữa tiệc hôm đó, khi đoàn khách đến, có lẽ tất cả mọi người đều biết mối quan hệ của chồng tôi , và sếp nên đều khéo léo kéo ghế cho hai người họ ngồi cạnh nhau. Người phụ nữ đó nhiều hơn chồng tôi tới 7 tuổi, nghe đâu đã ly hôn. Cả bữa tiệc họ đánh mắt đưa tình với nhau, cười nói vui vẻ trong sự trêu đùa của những người đồng nghiệp. Chồng tôi còn gắp thức ăn cho chị ta, tình tứ và dịu dàng lắm.


Tôi thấy mình như một ô sin ngồi phục vụ những người trí thức , có tiền. Nhìn cách chồng ân cần đối xử với nhân tình, tôi thấy sao thật chua chát. Tôi không bao giờ nghĩ có ngày mình lại phải hầu chồng , và nhân tình như thế.


Đêm hôm đó, khi mọi thứ đã tàn, khi chồng đã say mèm… tôi ngồi , suy ngẫm về tất cả. Tôi quyết định ngày mai cũng sẽ đi xin việc làm… Chỉ có cách đó, tôi mới làm chủ cuộc sống của mình , và nhận về được sự tôn trọng của chồng mà thôi. Hi vọng, tôi còn cơ hội để cứu vãn cuộc hôn nhân này.


10 năm thực hiện `phi công trẻ` cho đại gia lớn tuổi, nam trưởng phòng ôm hận


10 năm làm `phi công trẻ` cho đại gia lớn tuổi, nam trưởng phòng ôm hận


 10 năm thực hiện `phi công` cho nữ đại gia lớn tuổi, tôi sống cảnh quỵ lụy, làm đủ mọi việc bà sai khiến. Chẳng ngờ, tôi phải ôm hận.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »