Uyên phải đặt mình vào vị trí của người yêu

From: xuan truong pham Sent: Saturday, July 07, 2007 10:33 AMTo: tamsu@vnexpress.netSubject: gui ban Uyen


Bạn Uyên thân mến,


Tôi, là một độc giả thường gặp của VnExpress, tôi cũng rất hay theo dõi dòng tâm sự của mọi người. Nhưng đọc tâm sự của bạn, tôi mơ hồ lo sợ người yêu tôi sẽ có một ngày không hiểu tôi, như bạn đang chưa hiểu về người yêu bạn vậy.


Tôi thừa nhận với bạn một điều, người yêu bạn rất tốt, Tuy nhiên anh đã sai lầm rất lớn, khi không tỏ thái độ của mình sớm hơn. Có lẽ anh mong muốn được thấy bạn triệu chứng tỏ tình yêu của bạn dành cho anh, anh vẫn âm thầm chờ đợi, nhưng khi anh buồn , và thất vọng, đặc biệt trong công việc, là khi anh thật lòng mình nhất. Một người đang buồn chưa thể giấu những tâm trạng làm họ bức xúc được, và bây giờ là cơ hội để bạn thấu hiểu anh hơn, hãy hành động nếu bạn yêu anh.


Là một nhà kinh tế, bạn hiểu thế nào về tư duy logic? Còn với tôi, khi tôi đọc những dòng tâm sự của bạn, thực sự thực hiện tôi nghi ngờ nhiều hơn chính là thông cảm. Vâng, tôi cũng như anh, chúng tôi chính là đàn ông, mà nam giới rất thoáng trong tiền bạc, nhưng cực kỳ khó tính và ích kỷ trong tình yêu.


Cho tôi hỏi bạn một số câu nhé:


Bạn yêu anh ấy được bao lâu rồi? mọi người có bao giờ kể về anh ấy với bạn thân của bạn hay không?


Nếu bạn thích một ai đó, Tuy nhiên người ta có ý khôn khéo nói cho bạn biết rằng họ đã có người yêu, , vô tình bạn nhìn thấy họ thật sự hạnh phúc, ít nhất chính là trong ngày sinh nhật của đối tượng, bạn có muốn trồng cây si lâu ngày không?


Khi bạn thích ai đó, , họ chấp nhận mọi cách thể hiện tình cảm của bạn, chỉ có điều họ chưa thể hiện mà thôi, bạn nghĩ gì? Họ cũng thích thích mình rồi đấy, mình cố gắng thêm chút nữa, họ cũng sẽ chấp nhận, đó là tâm lý rất nhiều bình thường của chúng tôi, những người đi chinh phục nửa trái tim cho riêng mình.


Còn một điều nữa, nếu người yêu bạn có một người khác theo đuổi, cô ấy về mặt nào đó hơn bạn, cô ấy biết bạn và anh đã yêu nhau, Tuy nhiên vẫn theo anh như mối tình sâu nặng, bạn nghĩ về anh như thế nào? Anh ta đang loè mình chăng? Anh có thật sự yêu mình không? Mình có phải là con cá đang giãy giụa ở trên tay anh không? Trong trái tim của anh, mình đang ở đâu? Cô gái đó sao cứ theo anh mãi vậy? Anh yêu mình thực lòng sao chưa dứt điểm với cô ấy đi?


Tôi hiểu tại sao bạn cảm thấy trăn trở như vậy, lần đầu tiên bạn cảm nhận anh ấy chưa tin bạn. Không phải đâu bạn, anh ấy tin bạn nên mới ứng xử như vậy trong suốt thời gian qua. Nhưng anh ấy cần bạn làm nhiều hơn thế nữa. các bạn cũng sẽ không mất đi tình bạn đâu, tôi chưa tin rằng, nếu cây si kia là bạn thân của bạn lại không hề hay biết bạn đã có người yêu. Nếu bạn đã có người yêu, , bạn yêu anh ấy, nhưng cây si kia vẫn yêu bạn thì hoặc cây si ấy chính là con người không ra gì, hoặc người yêu bạn trong con mắt của cây si ấy không phải người tốt, hắn không muốn bạn khổ.


Nếu bạn yêu anh thật lòng thì bạn hãy khôn khéo hơn nhé. Hãy chứng tỏ tình yêu của bạn dành cho anh, , không ai có thể chia rẽ hai người được. Hãy nói với cây si rằng bạn có người yêu rồi, bạn yêu anh ấy. Hãy cho cây si nhìn thấy bạn , anh bên nhau vui vẻ , và hạnh phúc. chúng ta có thừa tố chất để thực hiện việc đó mà, cây si sẽ buồn, nhưng không trách bạn đâu. Cây si sẽ tôn trọng bạn hơn nữa đấy. Bạn vẫn có tình yêu của anh, bạn cũng có tình bạn của cây si, tất nhiên, ban phải hiểu một điều.


Từ tình bạn lên tình yêu rất dễ, nhưng từ tình yêu thành tình bạn rất nhiều khó, bạn phải khôn khéo một chút nhé. Còn nếu bạn không quyết đoán, bạn sẽ mất tất cả, người yêu bạn không phải chính là con cá. Anh ấy muốn giang đôi tay ôm bạn, va cũng muốn bạn giang cả hai tay ôm anh ấy. Nhất chính là khi anh ấy đang mắc rất nhiều nhiều khó khăn trong công việc. Công việc cũng sẽ thực hiện anh có những bộ mặt khác nhau, Tuy nhiên tình yêu thì mãi mãi chỉ có một bộ mặt duy nhất bạn ạ.


Chúc bạn thành công.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »