Đại gia bối rối khi phát hiện ‘nuôi con tu hú’ hơn 20 năm

Các suy nghĩ lạ lùng cứ ám ảnh tôi. Tôi quyết định bí mật đi đến một trung tâm xét nghiệm ADN.Lấy điện thoại của chồng chuyển khoản, tôi phát hiện ra câu chuyện cay đắng phía sau


Vợ vừa giận dỗi, đưa con về ngoại, chồng đã thực hiện điều kinh khủng


Sự thật sau vỏ bọc hoàn hảo của nam trưởng phòng


Là độc giả thường xuyên đọc các bài viết của quý báo nhưng nay tôi mới đủ can đảm để viết bài mong được chia sẻ tâm sự của bản thân mình. Không giấu gì các bạn, những ngày gần đây, tâm trạng của tôi vô cùng nặng nề.


Tôi năm nay 58 tuổi. Gia đình tôi vốn có điều kiện, sau khi học xong THPT tôi không học đại học mà tiếp quản việc thực hiện ăn của bố mẹ. Nhờ chăm chỉ, chịu khó, sau nhiều năm bôn ba, hiện tôi cũng có một chuỗi nhà hàng ăn, một vài bất động sản giá trị.


Cách đây 1 năm, công việc thực hiện ăn ổn định , cảm giác sức khỏe chưa được như trước tôi giao toàn bộ chuỗi nhà hàng cho con trai cả quản lý. Cháu năm nay 30 tuổi, chưa quá giỏi giang nhưng cũng rất nhiều chăm chỉ, cầu thị , và đặc biệt có niềm đam mê kinh doanh giống như bố.


Tin tưởng con, tôi lùi về sau, thỉnh thoảng khi cháu cần ý kiến tôi mới tư vấn hoặc đỡ đần cháu một phần trong công việc.


Có thời gian nghỉ ngơi tôi tưởng cuộc sống của mình có thể vui vẻ bên vợ Tuy nhiên chưa ngờ, ở tuổi này tôi vẫn còn phải chịu thêm một cú sốc nữa. Đau đớn hơn, cú sốc lại từ những người mà tôi thương yêu nhất.


Tuần trước, tôi đi chơi thể thao về sớm , vô tình nghe đã được cuộc điện thoại của vợ. Trước đây, các mối quan hệ riêng của vợ, tôi không quá để tâm Tuy nhiên lần này cô ấy nói chuyện với ai mà phải vào nhà tắm khóa trái cửa khiến tôi chú ý.


Qua cuộc trò chuyện tôi nghe loáng thoáng cô ấy nói: ‘Vũ là con anh Bình nhưng chuyện đã qua hơn mấy chục năm trước. Con cũng muốn đưa cháu về gặp mặt bố cháu lần cuối nhưng nếu chuyện vỡ lở ra con chưa thể sống được’.


Tôi nghe cảm giác rất nhiều khó hiểu. Vũ là con trai thứ hai của gia đình tôi, tại sao vợ tôi lại nói: ‘Vũ chính là con anh Bình`. Anh Bình chính là ai?


Biết vợ sắp kết thúc câu chuyện, tôi tiến về phía tủ lạnh lấy nước uống. Khi ra khỏi phòng tắm, vợ tôi gạt nước mắt. Nhìn thấy tôi, cô ấy giật mình. Nhưng tôi vờ như chưa nghe đã được cuộc điện thoại vừa rồi chỉ bằng cách hỏi vu vơ: ‘Em đang thực hiện gì thế?’.


Vợ tôi luống cuống: ‘Em tắm’ khiến tôi càng nghi ngờ. Cô ấy chưa có thói quen tắm buổi sáng , trên người cô ấy vẫn nguyên bộ quần áo mặc lúc tôi ra khỏi nhà.


Tôi giữ những nghi ngờ của mình trong lòng và bắt đầu suy xét lại mọi chuyện. Vũ là con trai thứ 2 của chúng tôi. Năm nay cháu 21 tuổi, đang chính là sinh viên đại học.


Cháu được sinh ra khi tôi đang bận công việc kinh doanh xa nhà. Từ bé cháu đã khác biệt so với tôi và thậm chí chính là con trai đầu của chúng tôi đến từ ngoại hình đến tính cách.


Nhiều lần các cô bác họ hàng nhà tôi đến chơi còn đùa: ‘Thằng này chả giống nhà nội tẹo nào nhỉ?’. Những lần như thế tôi vô tư cười xòa vì nghĩ không thể đứa trẻ nào sinh ra cũng giống bố, mẹ, có thể nó giống họ hàng xa của nhà nội, nhà ngoại.


Về phần vợ tôi, cô ấy chính là phụ nữ xinh đẹp, hiền lành. Chuyện ngoại tình là điều mà tôi chưa bao giờ nghi ngờ ở cô ấy. nhưng mấy năm trước khi Vũ ra đời, do công việc bận rộn tôi ít quan tâm, tình cảm vợ chồng tôi lạnh nhạt. Tuy vậy sinh con xong, chúng tôi lấy lại được tình cảm, sống hòa thuận cho đến giờ.


Những suy nghĩ lạ lùng cứ ám ảnh tôi. Tôi quyết định bí mật đi đến một trung tâm xét nghiệm ADN.


Do nóng ruột, tôi thực hiện xét nghiệm nhanh, chỉ vài giờ sau tờ kết quả đã nằm ở trên tôi. Tôi như chết lặng, Vũ không phải chính là con trai của tôi.


Như người điên, tôi về nhà và sau đó quay lại trung tâm với mẫu tóc của con trai đầu. Lần này tôi vẫn xét ngiệm một cách bí mật, chưa cho ai trong gia đình được biết. May mắn con trai đầu đúng chính là con của tôi.


Cầm tờ kết quả về nhà, tôi để lên bàn nơi vợ tôi đang ngồi trang điểm, chuẩn bị ra ngoài đi thăm một người họ hàng.


Nhìn thấy nó, vợ tôi tím tái mặt mày rồi òa lên khóc. Cô ấy quỳ sụp xuống, nói không nên lời.


Cuối cùng, sau những lời không đầu không cuối vì nước mắt của vợ, tôi cũng hiểu, cô ấy thừa nhận thời gian tôi đi làm ăn xa, vợ chồng mâu thuẫn cô ấy đã qua lại một người đàn ông khác.


Mối tình này chấm dứt không lâu sau đó Tuy nhiên cô ấy lại mang thai với người kia. Vì lo sợ nên cô ấy không dám thú nhận với tôi. Người tình của cô ấy dù biết cô ấy mang thai con mình, sau đó vẫn lập gia đình mới. Tuần trước, anh ta mang bệnh, ốm nặng gần như chưa qua khỏi, mẹ anh ta gọi điện cho vợ tôi đưa Vũ về để con trai mắc mặt bố ruột lần cuối.


Nhưng vợ tôi đến từ chối vì chuyện này vì Vũ chưa hề biết sự có mặt của người bố kia và vợ tôi cũng chưa muốn chuyện vỡ lở thực hiện ảnh hưởng hạnh phúc gia đình tôi.


Vợ xin tôi giữ bí mật với các con, chưa muốn xáo trộn cuộc sống của con, còn nếu tôi muốn ly hôn cô ấy cũng sẽ chấp nhận.


Dù thương Vũ và chưa muốn gia đình tan vỡ nhưng nghĩ đến chuyện 20 năm vợ lừa dối, tôi chưa thể nào vui vẻ như chưa từng có gì xảy ra…


Lời thú nhận muộn của người nữ giới trước phòng xét nghiệm ADN


Lời thú nhận muộn của người phụ nữ trước phòng xét nghiệm ADN


Biết chưa thể thay đổi đã được kết quả, người nữ giới bật khóc thú nhận với chồng về đứa con chung khi việc xét nghiệm ADN không kết thúc.


Độc giả V.V.T

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »