Tâm sự: Sự thật về hộp sữa bầu hết hạn bố mẹ chồng gửi con dâu mang thai

Khi tôi lấy chồng, tôi bị họ hàng dè bỉu, còn mẹ tôi thì chỉ biết quay đi, giấu giọt nước mắt vì… tôi lấy chồng quá nghèo.


Chết sững khi biết vợ có `quỹ đen` chi cho nhà ngoại


Nỗi buồn của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ


Đêm tân hôn `cười ra nước mắt` với người chồng 67 tuổi


Đàn bà đánh ghen


Tôi may mắn đã được sinh ra , và lớn lên trong một gia đình khá giả, có điều kiện kinh tế. Bố mẹ tôi chính là chủ một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị đầu tư. Được bố mẹ chăm bẵm, nâng niu đến từ bé, tôi lớn lên mà chẳng phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Tôi với Vinh học cùng lớp đại học. Trong khi tôi là tiểu thư con nhà giàu thì anh chính là chàng trai nhà nghèo hiếu học.
Sự thật về hộp sữa bầu hết hạn bố mẹ chồng gửi con dâu mang thai
Ảnh: Igov.com

Vì là con nhà giàu nên tôi cũng chỉ chơi với những cô cậu sinh viên gia đình khá giả khác. Chúng tôi không lo học hành mà chỉ suốt ngày rủ nhau đi du lịch, bar sàn, quán xá. Bằng những cử chỉ nhỏ, tôi biết Vinh đang yêu thầm tôi.


Qua nhóm bạn thân, tôi cặp kè với một tay chơi giàu có , và trải đời. Nhưng mối tình của tôi kết thúc trong nước mắt và tờ giấy cam kết đồng ý phá thai, chấp nhận mọi biến chứng có thể xảy ra trong lần phá thai. Trong lúc tôi đau đớn, gục ngã nhất, Vinh luôn ở bên cạnh tôi, quan tâm, an ủi. Tôi yêu anh đến từ lúc đó.


Khi yêu anh, tôi mới biết rằng nhà anh rất nghèo. Mẹ anh gắn bó với vài sào ruộng còn bố anh bị tai biến nên đã 2 năm rồi chỉ có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng trong nhà. Ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của anh làm tôi ngỡ ngàng. Anh kể rằng, vì bố mẹ nghèo nên anh vừa đi học đại học vừa đi làm, khi có tiền, anh sẽ gửi về cho bố mẹ. Khâm phục ý chí của anh, tôi quyết cưới anh thực hiện chồng.


Khi tôi lấy chồng, tôi bị họ hàng dè bỉu, còn mẹ tôi thì chỉ biết quay đi, giấu giọt nước mắt vì… tôi lấy chồng quá nghèo. Sau đám cưới, sợ tôi khổ, bố mẹ tôi chưa tiếc tiền mua nhà riêng cho tôi , chồng ở. Chồng tôi đi thực hiện mới mức lương rất nhiều khá.


Chẳng mấy chốc, tôi biết mình có thai. Bố mẹ tôi rất mừng, họ mua cả gói bảo hiểm thai kỳ ở bệnh viện lớn cũng như rất nhiều thức ăn bổ dưỡng để tôi dưỡng thai. Trong khi đó, bố mẹ chồng tôi biết vậy tuy rất nhiều vui mừng nhưng mẹ chồng tôi cũng bảo: “Bố mẹ rất nhiều mừng nhưng bố mẹ cũng chẳng có gì để cho các con cả. Con thông cảm cho bố mẹ, đừng tủi thân. Con cố gắng ăn uống, sinh hoạt điều độ để cháu bé mau lớn nhé”.


Thấy mẹ chồng nói vậy, thêm họ hàng nói ra nói vào, tôi thấy rất nhiều buồn tủi. Nhiều khi tôi nghĩ, không biết tôi có sai không khi cưới một người chồng nghèo, có hoàn cảnh trở ngại như vậy.


3 hôm sau, tôi thấy có một bưu kiện gửi đến tận nhà. Trên bưu kiện có ghi tên người gửi chính là bố mẹ chồng tôi, còn người nhận là vợ chồng tôi. Khi mở bưu kiện ra, tôi thấy một hộp sữa bầu cũ, chắc đã hết hạn. Tôi thở dài, chưa biết ông bà gửi cái thứ bỏ đi này cho tôi thực hiện gì. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn cố mở xem bên trong chiếc hộp là cái gì.


Khi mở ra, tôi , và chồng đều bất ngờ khi thấy trong hộp là những quả bóng, những chiếc xe ô tô cũ mà chồng tôi chơi từ ngày còn nhỏ. Hóa ra, bố mẹ chồng tôi vẫn còn lưu giữ những món đồ chơi đó cùng với tất cả những kỷ niệm thời thơ ấu của chồng tôi.


Chồng tôi nhìn món đồ chơi đó, rơm rơm nước mắt, anh kể rất nhiều nhiều về thời thơ ấu của anh bên những món đồ chơi mà bố mẹ anh phải tiết kiệm tiền mới mua được. Tình cảm của bố mẹ chồng đã thực hiện tôi thực sự xúc động. Thấy chồng tôi xúc động, tôi cũng lặng lẽ lau nước mắt.


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Ngày tôi , Đặng công khai tình yêu, bạn bè xôn xao bàn tán, họ bảo tôi cậy giàu “săn phi công trẻ”, chứ Đặng thua tôi 4 tuổi lại đẹp trai, ga lăng đến tan chảy con tim nhiều đồng nghiệp trẻ không một lần yêu…


Sau đêm `nóng bỏng` với nữ đồng nghiệp, tôi chưa biết mình đang đứng ở đâu


Sau đêm `nóng bỏng` với nữ đồng nghiệp, tôi chưa biết mình đang đứng ở đâu


Chuyện đó xảy ra vào cái hôm chúng tôi phải ở lại cơ quan làm rất muộn cho xong dự án. Kết thúc công việc tôi mời cô ấy đi ăn vì đã khá khuya rồi. Chẳng ngờ chúng tôi lại lên giường với nhau.


Mẹ người yêu ném 50 triệu vào mặt tôi để `đổi cháu`


Mẹ người yêu ném 50 triệu vào mặt tôi để `đổi cháu`


Tôi còn trẻ lắm, mới 19 tuổi thôi, chưa chồng nhưng có 1 con nhỏ hơn 2 tháng.


Chết sững khi biết vợ có `quỹ đen` chi cho nhà ngoại


Chết sững khi biết vợ có `quỹ đen` chi cho nhà ngoại


Đang lúc tìm tài liệu cũ, tôi vô tình thấy cuốn sổ nhỏ ghi các khoản chi tiêu, mà càng đọc tôi càng sững người khi phát hiện sự thật về con người vợ.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »