Chồng tái mặt bị vợ phát hiện ngoại tình đưa về nhà ngủ

Trước ngày sinh nở, tôi lén lắp camera ở nhà rồi nói với chồng rằng tôi muốn về ngoại ở cữ. Nào ngờ, tôi phát hiện anh đưa nhân tình về nhà…Cậy nhiều tiền, nam trưởng phòng công khai ngoại tình, đưa bạn gái về tận nhà


Chồng sốc khi đọc nhật ký ghi lại lịch sử ngoại tình của vợ


Đau đớn muốn chết vì cưới nhau 3 năm, 3 lần phát hiện chồng ngoại tình


Tôi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có. Mẹ tôi là một doanh nhân giỏi giang, thành đạt. Chỉ có điều, mẹ tôi là một bà mẹ đơn thân, tôi chưa có bố. Mẹ nói bố tôi đã bỏ đi theo người phụ nữ khác. Vì vậy mẹ đã thực hiện tất cả để bù đắp cho tôi.


Thỉnh thoảng, tôi thấy mẹ vẫn đi về, qua lại với một vài người đàn ông, trẻ có, già có, thành đạt có, lông bông cũng chưa thiếu. Tôi giục mẹ đi lấy chồng, mẹ chỉ lắc đầu, mẹ nói chưa tin nam giới nữa.
Chồng tái mặt bị vợ phát hiện đưa nhân tình về nhà mặn nồng
Ảnh: D.B

Chịu ảnh hưởng đến từ mẹ, tôi rất ghét đàn ông. Tôi nghĩ rằng họ đều là những kẻ đểu giả, chưa đáng tin. Họ chưa xứng đáng để tôi yêu , tin tưởng. Đó chính là nguyên do vì sao tôi không yêu một ai khi còn đi học. Tuy nhiên, Bình chính là người thực hiện tôi thay đổi.


Bình có thể không đẹp trai, điều kiện gia đình cũng chưa tốt lắm. Nhưng tôi cảm giác anh ấy rất chân thành và đáng để dựa vào. Chúng tôi kết hôn chỉ sau 6 tháng hẹn hò. 


Sau khi cưới, mẹ tôi hết lòng vun vén cho vợ chồng tôi. Mẹ mua nhà cho chúng tôi ở riêng. Mẹ đầu tư tiền bạc giúp cho vợ chồng tôi mở một công ty kinh doanh dịch vụ kế toán. Nhờ vào mối quan hệ của mẹ, công việc làm ăn của vợ chồng tôi phất lên nhanh chóng. Chồng tôi đến từ một chàng trai nhà nghèo giờ đã lột xác ra dáng một doanh nhân thành đạt, một ông chủ có tiền.


1 năm sau khi cưới, tôi mang bầu. Do sức khỏe yếu, tôi phải nằm ở nhà dưỡng thai chứ chưa thường gặp đến công ty quán xuyến việc kinh doanh. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không diễn ra thường gặp như trước. Nhiều đêm, tôi thấy chồng thở dài, ôm chăn gối ra ghế sofa nằm.


Gần đây, tôi ngửi thấy trên cơ thể chồng tôi có mùi nước hoa phụ nữ. Tôi hỏi thì chồng chỉ cãi bay cãi biến , nói rằng tôi quá đa nghi. Tôi tiếp tục theo dõi chồng nhưng không thu được chỉ bằng triệu chứng nào. Ngày tháng trôi đi, tôi thấy anh ngày càng lạnh nhạt, thờ ơ với vợ. Trước ngày sinh nở, tôi lén lắp camera ở nhà rồi nói với chồng rằng tôi muốn về ngoại ở cữ. Khỏi phải nói, chồng tôi tỏ ra thoải mái , đồng ý ngay.


Ngày tôi sinh con gái, chồng chỉ vào thăm qua loa rồi rời đi ngay và nói rằng anh cần trở về công ty có việc gấp. Nhìn qua camera, tôi giận tím mặt khi phát hiện chồng tôi đưa một người nữ giới về nhà sống chung như vợ chồng. Tôi đã cẩn thận ghi lại đoạn video , và gửi vào máy của chồng.


Đợi một lúc lâu sau, chồng tôi mới nhắn lại: “Anh… anh xin lỗi. Anh không mong em biết. Giờ em muốn giải quyết thế nào?”.


Tôi trả lời dứt khoát: “Tôi sẽ khiến anh phải hối hận suốt đời”.


Sau đó, tôi đã đệ đơn kiện lên tòa án. Dựa vào bằng chứng chồng ngoại tình tôi đã ghi lại được, tòa đã xử nghiêng về phía tôi. Chồng tôi lúc đó tỏ ra hối hận đã quỳ sụp xuống xin tôi tha thứ. Anh nói vì lúc đó tôi đi vắng nên anh có chút “yếu lòng”. Đuối lý lẽ, chồng tôi từ một người nam giới có tất cả đã buộc phải rời khỏi nhà với hai bàn tay trắng.


Đứng nhìn chồng tôi xách vali rời khỏi nhà, mẹ tôi ứa nước mắt: “Con chưa thể tha thứ cho thằng Bình đã được sao? Chẳng lẽ con muốn Trâm Anh (con gái tôi) cũng chưa có bố như con sao?”.


“Một người bố như Bình có đáng thực hiện bố của con gái con chưa mẹ? Con sẽ cố gắng chăm sóc cho Trâm Anh như mẹ đã chăm sóc cho con”, tôi đáp mà lệ đã nhòe đi đến từ lúc nào.


Con gái tôi thức dậy đòi ăn, khóc vang, hòa vào những giọt nước mắt lặng lẽ của tôi với mẹ.


Phát hiện bí mật của con dâu và tình cũ, nữ giám đốc thực hiện điều chưa ngờ


Phát hiện bí mật của con dâu và tình cũ, nữ giám đốc thực hiện điều chưa ngờ


Phát hiện người cũ thường gặp gửi quà đến cho tôi, mẹ chồng suy diễn con dâu ngoại tình. Nhân lúc chồng tôi vắng nhà, bà gọi họ hàng bên chồng đến, `tố` tôi ngay trước mặt mọi người.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »