Tâm sự khi ở chung nhà, anh rể liên tục nhắn tin gạ tình

Cách đây 2 ngày, anh rể nhắn cho tôi một tin khiến tôi run sợ. Anh nói, anh thấy có tình cảm với tôi. Thậm chí, anh ta còn trơ trẽn gạ tình nữa.Vượt 300 km về Hà Nội đánh ghen, nữ giám đốc tê tái quay mặt đi


Có bầu 3 tháng theo bạn trai về ra mắt, câu đầu tiên mẹ anh nói khiến tôi chết lặng


Lương tháng 7 triệu, chàng trai 30 tuổi chưa dám yêu ai


Vợ chồng tôi , gia đình chị gái chồng đều chính là dân tỉnh lẻ ra Hà Nội lập nghiệp. Vì muốn tiết kiệm chi phí nên chúng tôi đã thuê chung một căn nhà để ở. Chị gái chồng , anh rể chính là người khá thoải mái nên chúng tôi ở dù ăn uống, sinh hoạt chung cũng chưa từng xảy ra xung đột nào.


Chị chồng tôi tên Thủy, năm nay 40 tuổi, cắt tóc ở một salon tóc có tiếng ở Hà Nội. Thu nhập của chị rất nhiều khá, chỉ có điều thời gian dành cho công việc quá nhiều. Chị làm từ 7 giờ sáng đến 21 giờ đêm mới về. Vì thế, tất cả mọi việc trong nhà đến từ chợ búa, cơm nước, dọn dẹp… đều do tôi làm.
Hoảng loạn vì ở chung nhà, anh rể thường xuyên nhắn tin gạ tình
Hoảng loạn vì ở chung nhà, anh rể thường xuyên nhắn tin gạ tình

Tôi cam tâm làm mọi việc nhà vì thực ra tôi còn nợ ơn chị ấy rất nhiều. Vợ chồng tôi từng có thời gian làm ăn vỡ nợ, chị Thủy đã đứng ra giúp tôi trả những khoản đó. Và suốt 2 năm trời, tiền thuê nhà, tiền học hành của các con tôi đều là do chị chi trả.


Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mấy tháng gần đây tôi ốm , và phải nghỉ việc. Cùng thời gian này, anh rể chồng cũng thất nghiệp. Buổi sáng tôi sau khi đưa các con đi học thì tôi và anh rể đi ăn sáng cùng nhau. Buổi trưa, buổi tối chúng tôi cũng nấu nướng, ăn uống cùng nhau. Tôi thấy rất nhiều ngại , sợ những dèm pha nên thường cố hạn chế , thường đi đâu đó đến cuối giờ chiều mới về.


Tình cảnh đó trôi qua đã được 3 tháng thì tôi bắt đầu thấy có những biểu hiện khác lạ của anh rể. Thỉnh thoảng anh vào phòng tôi mà không gõ cửa, rồi có những cử chỉ, lời nói quan tâm như chỉ dành cho người yêu. Tôi đã đôi lần tế nhị nhắc nhở nhưng người đàn ông này vẫn chưa dừng lại.


Cách đây 2 ngày, anh rể nhắn cho tôi một tin khiến tôi run sợ. Anh nói, anh thấy có tình cảm với tôi. Thậm chí, anh ta còn trơ trẽn gạ tình tôi. Quá sợ hãi, hai ngày nay, lấy nguyên nhân ở quê có công việc nên tôi vội vàng ôm con nhỏ về. Tôi đã nói thẳng với anh rể là nếu còn có những tin nhắn, hành động khiếm nhã thì tôi không để yên. Thế nhưng, anh ta thường xuyên nhắn tin nói nhớ nhung, yêu thương tôi…


Tôi hoảng loạn thật sự. Tôi chưa biết phải ứng xử sao nữa, nếu nói chuyện này với chồng thì chắc chắn anh sẽ không để yên cho anh rể. Hơn nữa, nếu chồng tôi biết chắc chắn chị Thủy cũng biết , và cũng sẽ rất đau lòng. Tôi chưa muốn chị hiểu nhầm , không muốn tình cảm chị em bị sứt mẻ. Nhưng nếu chưa nói, chắc chắn anh rể sẽ chưa dừng lại…


Tôi đã tính đến chuyện dọn ra ở riêng, Tuy nhiên lấy nguyên nhân gì để chuyển ra đây? Chồng tôi còn tính sửa lại nhà đang thuê để ở lâu dài nữa… Xin hãy cho tôi biết, tôi phải thực hiện gì bây giờ?


Kết hôn 1 tháng, nữ kế toán ám ảnh mỗi khi đêm về


Kết hôn 1 tháng, nữ kế toán ám ảnh mỗi khi đêm về


Gần một tháng kết hôn, tôi mất ăn khó ngủ mất ngủ vì thói quen xấu của chồng. Buổi tối, anh không bao giờ đánh răng hay tắm rửa, dù cả ngày đi thực hiện bụi bặm, bẩn thỉu ra sao.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »