Nếu không yêu hết mình, Hoa nên sớm chia tay

Thứ ba, 10/7/2007, 11:11 (GMT+7)


Nếu không yêu hết mình, Hoa nên sớm chia tay


Nếu bạn biết chắc là không thể tiến tới với anh ấy thì bạn cũng nên dứt khoát sớm. Anh ấy có thể buồn, Tuy nhiên nỗi buồn sẽ qua đi và anh ấy cũng sẽ tìm được một người nào đó để chia sẻ yêu thương.>Yêu song chưa dám kết hôn với người từng có vợ


From: T.Q.H.Sent: Monday, July 09, 2007 11:01 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Goi ban Hoa – hay là cho toi loi khuyen – Yêu song không dám kết hôn với người từng có vợ


Bạn Hoa thân mến!


Bạn thật là dũng cảm , và sáng suốt khi mà hỏi ý kiến mọi người trên trang này. Có lẽ bạn cũng yêu anh ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ chính là chưa yêu anh ấy nhiều như bạn nói. Tôi có cảm tưởng hình như bạn sợ mình bị người khác chê cười là mất giá khi lấy người đã có gia đình?


Tôi nghĩ, cũng có thể bạn còn quá trẻ để hiểu được thế nào chính là hạnh phúc. mọi người đừng nghĩ rằng bạn kéo dài mối quan hệ chính là bạn ban ơn cho anh ấy. Trong tình yêu thì không ai ban ơn cho ai cả bạn ạ! Mỗi người cần phải có trách nhiệm , và yêu thương lẫn nhau thì mới tiến đến hôn nhân hạnh phúc được.


Nếu bạn biết chắc chính là không thể tiến tới với anh ấy thì bạn cũng nên dứt khoát sớm. Anh ấy có thể buồn, nhưng nỗi buồn cũng sẽ qua đi và anh ấy cũng sẽ tìm đã được một người nào đó để chia sẻ yêu thương. Đúng như bạn nói anh ấy chưa có lỗi gì cả.


Trong tình yêu chưa có lòng thương hại đâu bạn ạ, nếu chỉ vì thương hại mà kết hôn thì hôn nhân đó cũng sẽ tan vỡ bất cứ lúc nào.


Chúc bạn , anh ấy có một quyết định sáng suốt.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »