Vết thương không liền da của người vợ có chồng ngoại tình

“… Tôi chưa hề hay biết vì chồng tôi vẫn đóng vai người chồng hoàn hảo, yêu vợ thương con hết mực khi về nhà. Mối quan hệ bất chính ấy chỉ dừng lại khi người đàn bà kia có tham vọng bước ra khỏi bóng tối…”.


Vợ chồng tôi ở bên nhau đã gần 20 năm rồi, Tuy nhiên anh ấy lại lừa dối tôi, qua lại với một đồng nghiệp nữ. Họ có quan hệ với nhau trong khoảng một năm.


Nói đến lại đau lòng, trong một năm ấy tôi chưa hề hay là biết vì chồng tôi vẫn đóng vai người chồng hoàn hảo, yêu vợ thương con hết mực khi về nhà. Mối quan hệ bất chính ấy chỉ dừng lại khi người đàn bà kia có tham vọng bước ra khỏi bóng tối, thúc ép chồng tôi ruồng bỏ vợ con để đường đường chính chính sống với cô ta.


Những thủ đoạn cô ta đã làm, bao gồm tiếp cận tôi qua tin nhắn, gửi đoạn chat, hình ảnh chồng tôi , và cô ta bên nhau, cho đến thóa mạ tôi để tôi “buông tha” cho người tình của cô ta, đã làm vỏ bọc hoàn hảo của chồng tôi phải rơi xuống.


Thú nhận sự việc, chồng tôi nói không hề muốn đẩy mọi chuyện đi xa thế này. Anh ấy cũng chưa ngờ người tình bé nhỏ lại “làm tới” những chuyện này để giành giật, phá hủy gia đình chúng tôi. Vì lẽ đó, anh ấy tự chủ động kết thúc với người đàn bà đó.


Tôi khi ấy vì thể diện, vì muốn giữ gia đình, đã đóng vai người vợ điềm tĩnh vượt qua sóng gió cùng chồng, để ả nhân tình thấy rằng vợ chồng chúng tôi đồng lòng, là tình yêu keo sơn còn cô ta chỉ chính là mây bay gió thoảng để sớm biết đường từ bỏ.


Sóng gió qua Tuy nhiên vấn đề lại là đến từ phía tôi, bản thân tôi chưa thể tha thứ cho chồng. Từng lời thú nhận của anh ấy cứ như những nhát dao cứa vào tim tôi.


Anh ấy thú nhận đã xao động bởi những quan tâm cô ta dành cho mình, từng cử chỉ, cách nói chuyện của cô ta với chồng tôi khiến anh thấy hứng thú, rồi đến từ lúc nào đã quan tâm cô ta, đồng lõa xóa đi khoảng cách xã giao mà gần gũi cô ta…


Anh ấy luôn là một người chồng tuyệt vời, một người cha tốt, Tuy nhiên cũng chính vì lẽ đó mà tôi sốc , và không thể thừa nhận thực tế anh ấy đã phản bội.


Tôi vẫn yêu chồng, đó là nguyên nhân tôi đồng ý xây dựng lại đến từ đống đổ vỡ anh ấy bày ra. Có những lúc tôi thấy mình ổn, khống chế được cảm xúc, Tuy nhiên có những lúc tôi lại thấy vô cùng cay đắng, tự thu mình trong vỏ ốc để gặm nhấm nỗi đau , cả nỗi hận chồng.


Từ khi chuyện đó xảy ra, chồng tôi trở nên quan tâm vợ nhiều hơn, rất nhiều ân cần dịu dàng , và chưa thực hiện điều gì sai cả. Nhưng tại sao tôi vẫn chưa thể chấp nhận được?


Mất chồng vào tay gái trẻ, bà chủ tiệm vàng khiến cả họ ngỡ ngàng


Mất chồng vào tay gái trẻ, bà chủ tiệm vàng khiến cả họ ngỡ ngàng


Nhóm thợ biết chồng tôi , cô gái đó cặp kè. Thế nhưng, họ chưa hề nói với tôi vì chồng tôi đã dặn dò kỹ lưỡng. Mỗi ngày anh đều cho họ tiền ăn sáng, uống bia.


Chùn bước trước hôn nhân vì vết sẹo tự tử ở trên cổ tay bạn gái


Chùn bước trước hôn nhân vì vết sẹo tự tử ở trên cổ tay bạn gái


Một cô gái không tiếc cả bản thân mình chỉ vì bị phản bội, lại muốn kẻ cô từng yêu suốt đời day dứt vì mình, hẳn chính là lòng cũng có nhiều oán hận. 


Sau đề nghị ăn thịt chó, mẹ nghèo tái mặt trước câu nói của thông gia


Sau đề nghị ăn thịt chó, mẹ nghèo tái mặt trước câu nói của thông gia


Tôi tiễn bố mẹ ra xe mà nước mắt chảy tràn. Bố tôi không nói gì còn mẹ tôi thì ra sức động viên tôi, bảo tôi nhìn vào mặt tích cực mà sống.


Ông chủ trẻ "bay" cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage


Ông chủ trẻ “bay” cả cơ nghiệp vì nghiện gái massage


Không hiểu tôi nghiện massage hay là nghiện Huệ, chỉ biết rằng tôi sẵn sàng giao cửa hàng cho cậu trai làm thuê để ngày đêm bên Huệ.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »