Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở công ty vì ngoại tình

Chị Duyên nổi tiếng chính là “sư tử Hà Đông” nên ở nhà anh Hùng sợ chị một phép. Vậy nên, khi biết tin anh tằng tịu bên ngoài, chị Duyên hùng hổ đến công ty đấm thẳng vào mặt anh Hùng khiến đồng nghiệp của anh khiếp vía.


Chồng muốn tiến thân chỉ bằng cách `nhường` vợ cho sếp


Đề nghị của bà mẹ giàu có khiến nữ thợ may chết lặng


Mẹ chồng cho tôi 200 triệu để ly dị, Tuy nhiên sau đó đã phải hối hận


Tên chính là Duyên nhưng cái duyên của chị nó bay đi đâu hết, chính là nữ giới Tuy nhiên chị lại nắm quyền sinh quyền sát ở trong nhà. Anh Hùng ngoài giờ làm việc, về nhà vẫn phải xắn tay lau nhà, rửa bát bình thường. Chỉ cần nghe thấy tiếng chị Duyên là bố con anh Hùng răm rắp như kỷ luật quân đội.
Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở công ty vì ngoại tình
Ảnh: Shutterstock.

Không chỉ lép vế trước vợ về tiếng nói ở trong nhà mà xét về ngoại hình anh Hùng cũng chẳng phải đối thủ của chị Duyên. Anh Hùng dáng người nhỏ thó, khuôn mặt hơi choắt lại càng khiến cho người ta có cảm thấy anh gầy gò.


Còn chị Duyên trước khi lấy chồng vóc dáng chỉ mũm mĩm tý thôi, nhưng sau khi sinh con, chị phát tướng nên nhìn càng bệ vệ. Đi bên cạnh anh Hùng chẳng khác nào con hươu với con voi, mà con hươu ở đây chính là anh Hùng.


Có lẽ chính vì sự lép vế quanh năm suốt tháng đó nên anh đành tìm một nguồn vui khác ngoài cuộc sống gia đình, nơi anh được thể hiện bản lĩnh đàn ông. Lệ là một phụ nữ bán hoa quả ngoài chợ. Lệ nhan sắc cũng tầm thường nhưng lại đã được cái lẻo mép. Nhiều lần đi chợ mua hoa quả, anh Hùng bị cái giọng lảnh lót của Lệ mê hoặc. Lệ cũng biết ở nhà anh Hùng thường xuyên bị vợ bắt nạt nên hay là trêu anh khiến hai người trở nên thân thiết hơn.


Rồi một lần trời mưa tầm tã, ở trên đường về nhà anh Hùng bắt mắc Lệ bị ngã xe ở góc đường, anh đưa Lệ về tận nhà. Nước mưa thấm ướt quần áo Lệ khiến những đường cong đàn bà ẩn hiện khiến anh không nhịn được mà tiến tới. Lệ cũng chẳng phải là gái còn trinh, cũng có chút tình cảm với người nam giới trước mặt nên cô cũng không ngại “bật đèn xanh” cho anh Hùng.


Từ đó, hễ có cơ hội chính là anh Hùng lại tạt qua nhà Lệ. “Qũy đen” của anh lấy ra, khi thì mua cho Lệ cái túi xách, lúc thì đưa hẳn tiền cho Lệ đi mua quần áo. Lệ cũng biết cách chiều người tình, chẳng bao giờ cô to tiếng hay cãi lại Hùng…


Chuyện tình yêu vụng trộm của Hùng , và Lệ diễn ra được nửa năm thì đến tai chị Duyên. Lúc đầu nghe phong thanh qua lời mấy bà hàng xóm hay là đi chợ chị cũng chưa tin, Tuy nhiên đến một ngày em gái chị nhìn thấy anh Hùng tình tứ chở Lệ đi mua đồ, chụp ảnh lại đưa cho chị thì chị mới tin.


Không kiềm chế đã được cơn tức giận đang bốc đến đỉnh điểm, chị Duyên hùng hùng hổ hổ đến chỗ anh Hùng làm việc, vừa nhác thấy bóng chồng cầm tài liệu đi ở hành lang thì chị xông vào đấm một phát vào mặt anh rồi chửi bới ầm ĩ. Cú đấm mạnh của chị Duyên khiến đồng nghiệp anh Hùng khiếp vía, chỉ có mấy anh cao to mới dám chạy ra can.


Sau vụ ấy, anh Hùng bỏ về nhà bố mẹ đẻ với cái mặt bầm tím, tuyên bố ly hôn bà vợ “sư tử”. Anh nói anh không thể chịu đựng đã được một bà vợ suốt ngày đánh chồng. Chị Duyên, dù cực kì giận dữ nhưng khi nghe chồng bảo ly hôn thì khóc lóc nỉ non nói vẫn yêu chồng , và sẵn sàng tha thứ cho anh Hùng. Tuy nhiên, sự ấm ức bao nhiêu năm sống dưới cái bóng của vợ khiến anh Hùng kiên quyết ly hôn.


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Tôi tên chính là Linh, chồng cũ của tôi chính là Quang. Chúng tôi quen biết nhau khi cả 2 còn chính là sinh viên Đại học , và mắc nhau trong 1 sự kiện thanh niên tình nguyện.


Tâm sự của nàng dâu về bố mẹ chồng sang trọng, đức hạnh


Tâm sự của nàng dâu về bố mẹ chồng sang trọng, đức hạnh


Sau một thời gian dài sống chung với mẹ chồng, tôi nhận ra rằng bà là một người phụ nữ hoàn toàn khác.


Đi thực hiện về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Đi làm về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy đến từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi chính là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!


(Theo Gia đình , và xã hội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »