Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìn ++ tamsublog

Ai rồi cũng phải trưởng thành. Với em thì quãng đường dẫn đến sự trưởng thành này mất khá nhiều thời gian, nhưng kết quả đã vượt ngoài cả những gì em mong đợi.


Giá trị vượt ngoài sự mong đợi ấy có lẽ nên gọi chính là “sự khai sáng”. Sau những nhân duyên hiếm hoi với các vị thông thái ở các tôn giáo khác nhau, thậm chí cả các quốc gia khác nhau, cùng với sự tự trải nghiệm , và giác ngộ của bản thân, cuối cùng em đã hiểu được lý do tồn tại của vạn vật, sứ mệnh khi chúng ta đến với kiếp nhân sinh này , và những quy luật vũ trụ mà chúng ta nên tuân theo để có một cuộc sống thực sự hạnh phúc. Em biết những điều này không phải ai cũng hiểu hoặc sẵn sàng lĩnh hội. Chỉ có những người là tri kỷ của nhau mới hiểu đã được nhau. 


Em rất may mắn khi có được những người bạn cùng suy nghĩ , quan điểm với mình. Thỉnh thoảng, bọn em lại gặp gỡ để trò chuyện , và bàn luận. Đó là một phần quan trọng giúp cuộc sống của em luôn vui vẻ. Nhưng bây giờ, em muốn có cả anh bên cạnh nữa. Chúng ta sẽ bên nhau tiếp tục trưởng thành ở trên quãng đường còn lại của cuộc đời nha anh. Dù ngoại hình của em cũng chỉ ở mức ưa nhìn thôi nhưng em rất tự tin vào nhân cách , và sự hiểu biết của mình. Chắc chắn anh cũng sẽ tự hào khi có một người vợ như em đấy.


Thêm một điều em muốn chia sẻ nữa: Em đang tập thiền hàng ngày và tập dần thói quen ăn chay. Em không theo tôn giáo nào cả mà là bản thân tự nhận thấy đó chính là việc nên làm. Bây giờ trên thế giới cũng có rất nhiều người thực hiện đã được điều này rồi. Chúng mình sẽ thực hiện đã được mà, anh nhỉ. Vậy anh nhé, em chờ thư anh.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Thanh Tâm Tuổi: 28 tuổi Nghề nghiệp: Giáo viên Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội Giới tính: Nữ


Em tự tin dù ngoại hình chỉ ở mức ưa nhìnLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »