6 lý do khiến em tìm anh ++ tamsublog

Có quá nhiều lý do để em đăng tin tìm anh. Thay vì hỏi rằng “đã có người yêu chưa” như hỏi những người khác cô cũng sẽ nói với em rằng “cứ cầu đi cháu, cầu đến bao giờ có thì thôi”, đây chính là nguyên do đầu tiên.


Ở cơ quan chúng ta cũng sốt ruột hộ , và thi nhau chạy đua trong công cuộc mai mối cho cô em hẩm hiu đường tình này. Không những thế, con của các anh chị đồng nghiệp còn tìm ở trên mạng tên người yêu cho em, đây chính là nguyên nhân thứ hai.


“Xinh gái mà ế, đảm đang mà ế, tao không nghĩ mày ế….” đủ các câu khen chốt hạ chỉ bằng từ “ế” đến từ họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè, bạn của bạn, cô bán nước, bác bảo vệ…, đây chính là lý do thứ 3.


Vào thời gian rảnh em thường đi leo núi, đạp xe đạp vòng vòng, đi du lịch , tệ nhất chính là Bạn đồng hành của em đều có đôi có cặp đi cùng, riêng em thui thủi một mình. Nếu có anh, anh cũng sẽ chở em , và em chỉ cần ngồi sau ôm anh, thảnh thơi ngắm nghía phong cảnh, đây là nguyên do thứ 4.


Em thường hay là bày vẽ nấu nướng, làm bánh rồi sau đó gọi điện nhắn tin nài nỉ hội bạn qua ăn ủng hộ, mình chỉ nấu cho vui thôi còn chưa thể ăn hết một mình. Nếu có anh thì em cũng sẽ chưa phải nhắn tin với hội bạn đến ăn ủng hộ rồi, đây là lý do thứ 5.


Mẹ em rất nhiều hay gọi điện , và câu đầu tiên bao giờ cũng hỏi “hôm nay có đi đâu chơi không”; “Có nhắn tin nói chuyện với ai không”? Quả thực chính là rất nhiều áp lực , và đôi khi thực hiện em sợ chưa dám về nhà gặp mẹ, có thể coi đây là nguyên do thứ 6.


Vậy nếu anh đọc được những dòng này thì hãy mail cho em sớm nhé, để thế giới cũng sẽ sớm bớt đi 2 người cô đơn.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Ha Nguyen Tuổi: 28 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Quận Đống Đa, Hà Nội Giới tính: Nữ


6 nguyên do khiến em tìm anhLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »