Lương tháng 7 triệu, chàng trai 30 tuổi không dám yêu ai

Nhiều dân mạng cho rằng không phải vì chàng trai thiếu tự tin mà do anh ấy chưa đủ bản lĩnh trong cuộc sống.Mới đây ở trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ lại đoạn chia sẻ của một thanh niên 30 tuổi than vãn về đồng lương ít ỏi đến nỗi khiến anh ta tự ti chưa dám hẹn hò. 


Luong thang 7 trieu, chang trai 30 tuoi khong dam yeu ai hinh anh 1


Tâm sự của chàng trai tuổi 30.


Câu chuyện không những dừng lại ở việc anh đã 30 tuổi mà còn xoáy sâu vào mức thu nhập hàng tháng không đủ để anh này có thể tự tin đến với một ai.


Người nam giới này còn đưa một số lý do nói về xã hội bây giờ `thực dụng`, “cuộc sống chưa có tiền khó mà hạnh phúc”.


Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội, chủ đề “lương 7 triệu có kiếm đã được người yêu” lập tức trở thành đề tài đã được nhiều người tranh luận.


Luong thang 7 trieu, chang trai 30 tuoi khong dam yeu ai hinh anh 2Luong thang 7 trieu, chang trai 30 tuoi khong dam yeu ai hinh anh 3


Đa số cộng đồng mạng cho rằng chàng trai không cầu tiến. 


Nhiều dân mạng cho rằng anh chàng này sống không có mục đích chính đáng, bởi cuộc sống là do bản thân gây nên chứ không phải tại “nghèo”, “lương thấp” hay là “cuộc sống thực dụng”.


“Đàn ông dù không kiếm được nhiều tiền Tuy nhiên lương 7 triệu thì thế nào cũng vẫn sẽ có một người nữ giới hợp lý với anh, quan trọng là ý chí, đừng chưa gì đặt nặng trách nhiệm , và ca thán”, Thanh Lan bình luận.


Tue Minh có ý kiến: “Thay vì ngồi đó, bạn nên phấn đấu , và làm thêm những công việc khác. Đàn ông 30 vững vàng lên. Đâu còn là đứa trẻ non nớt mà nghĩ thiển cận như vậy”.


“Là đàn ông thì phải có trách nhiệm gánh vác , trụ cột cho gia đình. Cần nhất chính là bản lĩnh, không có chỗ cho sự yếu đuối , an phận” chính là bình luận của Phuong Nga.


Bạn thì sao, lương 7 triệu theo bạn có kiếm đã được người yêu không? 


Theo VTC.VN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »