Thắng nên cho bạn gái 2 tháng để sửa đổi

From: lacoste AITSent: Friday, July 20, 2007 11:29 AMSubject: Thang nen cho ban gai mot co hoi nua…


Mình có đọc bài viết của bạn và thấy chúng ta đều khuyên bạn nên chia tay. Tuy nhiên, bạn có thể suy nghĩ cân nhắc một số điểm sau.


Nếu bạn và bạn gái thực sự yêu nhau thì sẽ có cách để bạn ấy thay đổi. Nhưng có thể do bạn chưa nói chuyện nghiêm túc với bạn gái về thái độ , cách cư xử không đúng của bạn ấy, để bạn ấy hiểu đã được mức độ nguy hiểm và hậu quả của việc đối xử với bạn như vậy. Mình nghĩ bạn cần phải cứng rắn, dứt khoát, chưa khoan nhượng với bạn gái.


Như trong thư bạn nói, bạn gái của bạn luôn được mọi người cưng chiều, chính cái cách đối xử cưng chiều quá mức đó của mọi người đã thực hiện bạn gái ấy trở nên như vậy. Đọc bài của bạn, mình thấy chính bạn cũng không cứng rắn trong chuyện dạy dỗ bạn gái của mình mà lại nhường nhịn, nuông chiều , và do đó càng thực hiện bạn gái trở nên quá đáng hơn.


Nếu một lần nào chuyện này xảy ra nữa, bạn hãy nói chuyện với bạn gái một lần thật nguy hiểm về những hậu quả của cách cư xử đó, đồng thời cho bạn gái một thời gian để suy nghĩ , thay đổi. Một hai tháng chẳng hạn, , trong thời gian đấy bạn chưa liên hệ, để cho bạn gái hiểu là bạn chưa thể tha thứ được cho cách cư xử này nữa.


Không có gì là chưa thể thực hiện được nếu như có động lực. Mình nghĩ bạn hãy gây nên một cú sốc, một sự đột biến nào đấy làm động lực cho bạn gái thay đổi, chứ đừng tiếp tục cưng chiều bạn ấy như hiện nay, vì lâu dần sẽ càng ngày càng quá đáng.


Vấn đề gì dù trở ngại cũng đều có cách giải quyết được. Hai người yêu nhau nhiều như vậy, mà chia tay chỉ vì không cố gắng thêm một cơ hội nữa để giải quyết chuyện này thì thật đáng tiếc lắm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »