Trúc nghi chồng ngoại tình nên mới lén dùng thuốc

Thứ tư, 11/7/2007, 15:17 (GMT+7)


Trúc nghi chồng ngoại tình nên mới lén dùng thuốc


Trúc nghi ngờ chồng mình tìm cảm hứng đến từ người khác, điều đó triệu chứng tỏ Trúc biết hằng ngày chồng mình không sử dụng thuốc. Có lẽ Trúc tình cờ chỉ ra thuốc trong valy của chồng trong một lần đi công tác nào đó. (Nguyen Long)>Sững sờ khi phát hiện chồng lén dùng viagra>Trúc vừa thiếu hiểu biết, vừa không hiểu chồng


From: NGUYEN LONG Sent: Wednesday, July 11, 2007 3:02 PMSubject: Toi thong cam voi Truc


Gửi bạn Mr Me,


Tôi hiểu đã được băn khoăn của Trúc. Trúc nghi ngờ chồng mình tìm cảm hứng từ người khác, điều đó chứng tỏ Trúc biết hằng ngày chồng mình chưa sử dụng thuốc. Có lẽ Trúc tình cờ chỉ ra thuốc trong valy của chồng trong một lần đi công tác nào đó. Nếu bạn ở trong hoàn cảnh ấy bạn cũng sẽ nghĩ thế nào?


Mặt khác, bạn cho rằng sự hiểu biết của Trúc là thiếu lệch lạc, việc giả vờ chiều chồng của Trúc chính là nguy hiểm. Tôi nghĩ là chưa đúng. Trúc đã hết sức cố gắng tìm hiểu, học hỏi mới biết cách tạo sự giả vờ trong quan hệ vợ chồng.


Chắc bạn là nam giới nên bạn không thể hiểu đã được tâm lý phụ nữ. Ở những lứa tuổi 25-35, nữ giới phải lo bao nhiêu việc: sinh nở, con cái, công việc…, họ quả thực rất khó có thể tìm được cảm giác “cực khoái” trừ khi họ phải dùng đến thuốc trợ lực.


Đối với phụ nữ “mắt chưa thấy thì tim chưa đau”. Tôi chắc rằng 80% nam giới trên thế giới đã biết đến người phụ nữ chưa phải vợ mình. Chúng tôi chấp nhận được điều đó. Chỉ mong đừng để cho chúng tôi nhìn thấy.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »