100 triệu trong tài khoản và bí mật nghẹn lòng của chồng

Chúng tôi kết hôn khi anh đã 36 tuổi, tôi 32 tuổi. Anh chính là tài xế taxi còn tôi là công nhân may ở một công ty cổ phần. 


Cát Tường tức giận vì chàng trai bỏ người yêu để chạy theo tình mới


Cô gái Việt bối rối trước hàng trăm thắc mắc của bạn trai Tây


Ngây ngất trước những miền quê đẹp như tranh ở Hà Tĩnh


Cưới nhau được 1 năm thì tôi mang bầu. nhưng vì mang bầu đôi nên sau khi sinh, sức khỏe của tôi bị giảm sút. Tôi xin nghỉ việc , và ở nhà chăm con. 


Thời gian tôi nghỉ việc, kinh tế gia đình một mình chồng tôi lo. Vì thế, anh chạy xe tối ngày. Hai vợ chồng không còn thời gian dành cho nhau. Anh đi làm về thì tôi đã cho con ngủ còn khi anh tỉnh dậy thì tôi và các con vẫn không bình minh.


Sau đó, thấy anh quá vất vả , việc anh đi tối ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tôi đã bàn với anh kiếm một công việc khác. 


Một mặt, tôi gửi con rồi xin đi làm lại. Một mặt, tôi muốn anh đi thực hiện công ty để được đóng bảo hiểm và có nhiều thời gian cho gia đình hơn. 


Việc xin vào công ty cho anh, tôi đã nhắm đã được một chỗ. Đó chính là công việc thực hiện tài xế riêng cho giám đốc công ty của tôi. 
100 triệu trong tài khoản , và bí mật nghẹn lòng của chồng
Ảnh: Prenterest

Khi tôi mới sinh con, biết chồng tôi chính là lái xe taxi, ngoại hình cao ráo, ưa nhìn, tính cách lại điềm đạm, sếp tôi đã nhiều lần gợi ý tôi Chia sẻ anh về thực hiện việc cho mình. 


Vị sếp này mới gần 50 tuổi, vẫn thường tự lái xe đi làm. Tuy nhiên, sau một vụ tai nạn phải bồi thường kha khá tiền, chị ấy không dám lái xe nữa mà phải tuyển lái xe riêng. Vài lái xe đã đến nhận việc nhưng đều chưa trụ được lâu vì tính chị khó. Từ đó, mỗi lần đi làm, chị ấy đều gọi taxi. 


Thỉnh thoảng đi công tác tỉnh, chị ấy cũng gọi chồng tôi đi cùng. Vì thế, lúc tôi gọi điện, chị đồng ý ngay. 


Kể từ khi đi làm cho sếp, một tháng vài lần, chồng tôi cũng phải đi xa nhưng nhìn chung anh có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm lo cho gia đình hơn. Công việc của tôi ở công ty cũng thuận lợi vì đã được tạo điều kiện. 


Tuy nhiên, mọi thứ chỉ tốt đẹp đã được khoảng 1 năm. Sau đó, ở công ty tôi rộ lên tin đồn chồng tôi , sếp có tư tình. 


Có người còn nói, họ nhìn thấy chồng tôi , sếp đi ăn uống, mua sắm , và vào khách sạn cùng nhau ở khu du lịch…


Tôi đã hỏi thẳng chồng tôi Tuy nhiên anh khẳng định không có chuyện ngoại tình. Nửa tháng sau khi tôi thắc mắc, anh còn gửi về tài khoản cho tôi 100 triệu. 


Anh nói, đó tiền hoa hồng anh đã được hưởng khi phụ giúp cho sếp thực hiện thêm vài dự án kinh doanh. Anh cũng nói, những công việc gây ra thu nhập thêm đó chính là nguyên nhân anh phải lấy lòng sếp, nhiệt tình đưa sếp đi bất cứ đâu sếp muốn như mua sắm, ăn uống, mắc gỡ bạn bè…


Tôi đã tin anh , bỏ qua mọi lời xì xầm. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi vô tình đọc đã được tin nhắn trên điện thoại của anh. 


Hóa ra, trong điện thoại họ nhắn tin với nhau là anh em dù anh kém sếp đến 7, 8 tuổi. Chưa hết, trong thùng rác máy tính, tôi còn thấy cả trăm bức ảnh anh , và sếp tôi chụp hình riêng với nhau. 


Mắt tôi đã nhòe đi , tim tôi như nghẹn lại. Tôi nhớ đến khoản tiền 100 triệu mà cổ họng bỗng đắng ngắt. 


Có lẽ nào tôi đã bán chồng tôi để lấy khoản tiền này…


Chuyện tình éo le lấy nước mắt của MC Hồng Vân, Quốc Thuận


Chuyện tình éo le lấy nước mắt của MC Hồng Vân, Quốc Thuận


Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đã lấy đi nước mắt của cả 2 MC Hồng Vân, Quốc Thuận , hàng ngàn khán giả xem truyền hình.Người mẹ Thái Bình 2 lần vượt biên tìm con gái bị lừa bán sang Trung Quốc


Người mẹ Thái Bình 2 lần vượt biên tìm con gái bị lừa bán sang Trung Quốc


Tập phát sóng gần đây của chương trình `Người giấu mặt` (ANTV) lấy đi không ít nước mắt khán giả khi người mẹ kể về hành trình 2 lần vượt biên tìm con gái bị lừa bán sang Trung Quốc.Cát Tường tức giận vì chàng trai bỏ người yêu để chạy theo tình mới


Cát Tường tức giận vì chàng trai bỏ người yêu để chạy theo tình mới


Trong chương trình, cô gái cho biết, khi người yêu được mẹ Chia sẻ bạn gái, anh đã quyết định chia tay mình để chạy theo mối tình mới…Cô gái Việt bối rối trước hàng trăm thắc gặp của bạn trai Tây


Cô gái Việt bối rối trước hàng trăm thắc mắc của bạn trai Tây


Trời nóng ra đường, thấy những người lớn tuổi cứ vén bụng lên cho mát. Nick Mansor thắc gặp với bạn gái: “Nóng thì sao không cởi hẳn ra mà cứ mặc áo rồi vén lên khoe bụng trống”…Mai Đông(Thanh Trì)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »