Ngoại tình: Cú điện thoại bất ngờ từ anh họ tiết lộ bí mật của chồng

Phải mất một lúc thăm dò, chị bán nước mới tiết lộ cho tôi biết, bình thường, phòng của chồng tôi thường gặp có một cô gái trẻ qua lại. Cô gái này đến nấu ăn, ngủ lại qua đêm , sáng hôm sau mới về.


Mẹ chồng bắt trả tiền ăn ở trong 10 năm mới cho tôi ly hôn


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Chồng đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chồng tôi , tôi cùng học trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, chúng tôi may mắn xin được việc làm ở hai công ty khác nhau. Tình cảm hai đứa cứ thế nảy nở.


Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi thuê một căn hộ nho nhỏ ở ngoại thành Hà Nội để sinh sống. Chồng tôi là người điềm đạm, kín kẽ, chiều chuộng và thương yêu tôi. Tôi thầm nghĩ mình chính là người vợ hạnh phúc nhất.


Vợ chồng tôi sống với nhau đã được 5 tháng thì công ty anh có thay đổi lớn. Anh phải chuyển công tác từ Hà Nội vào Đà Nẵng để quản lý chi nhánh mới.




Cú điện thoại bất ngờ đến từ anh họ tiết lộ bí mật của chồng

Dù chưa muốn xa chồng nhưng vì tương lai của cả hai nên tôi phải chấp nhận để anh đi xa. Hôm tiễn chồng ra sân bay, tôi khóc như mưa. Thấy tôi như thế anh rất nhiều đau lòng, anh động viên tôi ở lại giữ gìn sức khỏe, chờ ổn định công việc anh sẽ trở về thăm vợ.


Quãng thời gian vò võ chờ anh, tôi buồn bã vô cùng. Tôi muốn được nói chuyện với anh nhiều hơn Tuy nhiên vì ban ngày anh bận bịu với công việc nên chúng tôi chỉ có thể nói chuyện với nhau vào buổi đêm.


Một thời gian sau, chi nhánh mới dần ổn định, anh đã được cơ quan cho nghỉ 7 ngày phép để trở về Hà Nội thăm vợ.


Ngày anh về, tôi mừng rỡ lắm, bao nhiêu yêu thương, nỗi nhớ như vỡ òa…


Thế nhưng, lần anh trở về này, tôi thấy anh có chút thay đổi. Anh gầy đi , ít tâm sự với tôi hơn. Thay vào đó, anh thường gặp dùng điện thoại và nhắn tin thường xuyên với một ai đó. Vì tin tưởng anh nên tôi chẳng may may nghi ngờ gì.


7 ngày phép kết thúc, anh lại lên đường tiếp tục công việc của mình. Ít lâu sau khi anh đi, tôi phát hiện mình có thai. Tôi lập tức gọi điện thông báo tin vui cho anh. Phải nói rằng, khi biết tin này, anh vui mừng , và hạnh phúc lắm.


Anh nói, anh cũng sẽ xin cơ quan nghỉ phép để về đưa tôi đi khám. Tuy nhiên, tôi đến từ chối, tôi nói ‘anh cứ ở lại, em cũng sẽ đi một mình. Khi nào anh được nghỉ phép thì về đưa vợ đi khám sau cũng được’. Nghe tôi nói có lý, anh gật đầu đồng ý.


3 tháng đầu mang bầu, tôi bị nghén nặng nên mệt mỏi, tiều tụy. Chồng tôi thấy thế nên gọi điện thoại gọi mẹ anh từ quê lên chăm sóc vài ngày cho đến khi ổn định hẳn.


Cứ nghĩ, cuộc sống của vợ chồng tôi sẽ êm đềm, hạnh phúc mà chưa có sóng gió gì, Tuy nhiên tôi đã lầm. Tình cờ một ngày, đang trong giờ làm việc, tôi nhận được cú điện thoại của người anh họ đang đi du lịch ở Đà Nẵng thông báo chuyện vừa nhìn thấy chồng tôi.


Anh ấy nói, thấy chồng tôi đang đi chơi với một cô gái trẻ tuổi. Cả hai rất tình tứ và thắm thiết với nhau. Anh khuyên tôi nên bình tĩnh tìm hiểu, giải quyết.


Ngày hôm sau, tôi quyết định đặt vé vào Đà Nẵng để tìm hiểu sự thật. Khi đến gần nhà trọ của anh, tôi sà vào một quán nước đầu ngõ để giả vờ hỏi han tình hình.


Vừa thấy tôi hỏi thăm chồng mình, người nữ giới bán nước tỏ vẻ nghi ngờ. Phải mất một lúc thăm dò, chị ta mới tiết lộ cho tôi biết, bình thường, phòng của chồng tôi thường xuyên có một cô gái trẻ qua lại. Cô gái này đến nấu ăn, ngủ lại qua đêm , sáng hôm sau mới về.


Ban đầu chúng ta trong khu trọ cũng hay là xì xào, bàn tán, tuy nhiên sau đó vì nghĩ anh và cô gái là một cặp nên chẳng ai để ý đến chuyện này nữa.


Tôi nghe chị ta nói mà như sét đánh ngang tai. Sau khi lấy lại bình tĩnh, tôi gọi điện thoại cho anh đến một quán cafe gần đó để nói chuyện.


Tại đây, anh đã thú nhận toàn bộ sự thật chuyện đang qua lại với một cô gái trẻ khác hơn 1 tháng nay. Anh nói đó chỉ là phút bồng bột, còn anh vẫn hết lòng yêu thương tôi , và chưa muốn gia đình đổ vỡ. Anh mong tôi hãy bình tĩnh để chưa ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng.


Tôi từng tự hào về chồng bao nhiêu thì nay biết đã được chuyện anh ngoại tình tôi lại hận anh bấy nhiêu. Tôi không ngờ, trong lúc tôi tin tưởng anh nhất thì anh lại dành tình cảm cho người phụ nữ khác.


Bây giờ tôi rất nhiều rối bời. Một mặt tôi vẫn còn yêu anh, muốn cho con tôi có một gia đình trọn vẹn, mặt khác tôi lại đau đớn, muốn chấm dứt tất cả vì bị anh phản bội. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Vợ ngoại tình đòi chia tài sản, sếp lớn thẳng tay đuổi khỏi nhà


Trong phần thi thử thách đời thường, trước lời thú nhận ngoại tình , và yêu cầu chồng chia tài sản của vợ, vị chủ tịch tập đoàn lớn đã thẳng tay đuổi người bạn đời ra khỏi nhà…


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em `lên án`


Cả Huyền Trang , Lan Trinh đều cho rằng, cách níu kéo khi vợ ngoại tình của Từ Đại Phong là nhu nhược.


Chồng đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chồng đi làm về muộn, tôi phát hiện anh ngoại tình nhờ chi tiết nhỏ này


Chắc anh ấy không biết được rằng tôi lại tinh ý và phát hiện ra chi tiết nhỏ nhặt này


Chồng ngoại tình, vợ nắm tóc tình nhân gọi chồng về xem


Chồng ngoại tình, vợ nắm tóc tình nhân gọi chồng về xem


Người nữ giới này thẳng tay đánh đập cô tình nhân trước mặt hàng chục người vây quanh.


Mỹ Anh(Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »