Ngoại tình: `Sau bao năm hiếm muộn, giờ tôi có thai nhưng không phải với chồng`

Khi que thử thai hiện lên hai vạch tôi chưa biết mình nên cười hay là nên khóc. Ba năm kết hôn với bao chờ mong mòn mỏi, nay tôi sắp đã được làm mẹ rồi. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn niềm hạnh phúc này nữa Tuy nhiên đắng cay thay, đứa bé trong bụng chưa phải con của chồng tôi.


Có thai rồi mới biết anh đã có vợ con ở quê


Bạn trai hèn kém nhưng em lỡ có thai


Cô ấy có thai trong lần vợ tôi qua bên ngoại chơi…


Cũng như rất nhiều cô gái khác, tôi hạnh phúc đã được làm vợ của người nam giới tôi yêu. Sau khi cưới nhau thì thấp thỏm hồi hộp từng ngày chờ đón một thiên thần bé nhỏ. Nhưng rồi hết tháng này qua tháng khác, rồi qua năm, một đứa con chỉ là niềm ao ước.


Nghĩ lý do có thể do mình, vì từ tuổi dậy thì tôi vốn có chu kì chưa đều đặn, tháng có tháng không. Bác sĩ cũng nói đây là nguyên nhân chính khiến tôi khó có con vì chưa biết trứng sẽ rụng vào thời điểm nào. Bác sĩ khuyên tôi nên nhờ đến sự trợ giúp của y tế.


Chồng tôi nói hai vợ chồng còn trẻ, đang tuổi làm ăn, cũng đừng áp lực quá chuyện phải có con ngay. Con cái là cái duyên, chính là “lộc trời”, có khi mong không được, mà khi đến lại bất ngờ, chỉ cần tôi cứ thoải mái tinh thần là được.


Tôi biết chồng tôi thương tôi, tìm cách giải tỏa tâm lý cho tôi. Mỗi lần ông bà nội hỏi han chuyện hai đứa “sao mãi chưa có gì” anh luôn nói “Chúng con còn trẻ nên kế hoạch một thời gian, lúc nào kiếm đã được nhiều tiền mới sinh em bé”. Những lúc ấy mẹ chồng tôi luôn mắng anh, nói “có con là có của. Chúng mày không nuôi được, đẻ ra ông bà nuôi”. Mỗi lời hỏi han, mỗi lời nhắc nhở bóng gió của mọi người càng khiến tôi thêm buồn phiền lo lắng.
`Sau bao năm hiếm muộn, giờ tôi có thai Tuy nhiên chưa phải với chồng`
Ảnh: Shutterstock

Mới đó mà ba năm cũng đã qua. Mọi người dường như đã chán chưa thèm hỏi han hay là giục giã nữa. Chồng tôi cũng đã bắt đầu mong con, mong đã được thực hiện cha. Mỗi khi thấy anh hàng xóm bế con đi ngang nhà, anh thường chạy ra thơm vào má cô bé con một cái. Điều ấy càng khiến tôi quyết tâm chỉ bằng mọi giá phải có con ngay.


Một chiều, ở trên đường đi làm về, tôi không may bị đụng xe. Trái đất tròn, người va chạm với tôi lại là người yêu cũ. Cũng may cả hai chỉ bị thương nhẹ nên ngồi hỏi han nhau một lúc rồi về.


Hồi trước chúng tôi yêu nhau, tình cảm đang tốt thì anh nói anh muốn vào Sài gòn tìm kiếm cơ hội. Tôi ngăn anh không được, lại chưa muốn xa gia đình theo anh vào đó. Cuối cùng hai đứa chia tay. Anh vào Sài Gòn đã được hai năm thì quay ra Hà Nội, cưới vợ và đã có một cô con gái nhỏ. Từ khi chia tay chúng tôi không hề liên lạc, chưa ngờ gặp lại nhau trong tình huống này.


Tôi kể anh nghe về cuộc sống của mình, về việc hai vợ chồng hiếm muộn con. Anh nói chị của vợ anh là bác sĩ khoa sản của một bệnh viện. Nếu tôi muốn, anh cũng sẽ nhờ chị ấy giúp đỡ. Sau lần đó chúng tôi mắc nhau vài lần nữa, kỉ niệm xưa nhắc lại, tình cảm cũ khơi dậy, , và một lần khi tôi chán nản buồn khóc, anh ôm tôi vào lòng, mọi chuyện đã chưa dừng lại ở đó.


Thật éo le, tôi với chồng mình suốt ba năm chưa có thai, vậy mà với người cũ chỉ một lần lại cho ra kết quả. Khi que thử thai hiện lên hai vạch tôi chưa biết mình nên cười hay là nên khóc. Ba năm kết hôn với bao chờ mong mòn mỏi, nay tôi sắp đã được làm mẹ rồi. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn niềm hạnh phúc này nữa Tuy nhiên đắng cay thay, đứa bé trong bụng chưa phải con của chồng tôi.


Sau khi biết mình có thai tôi hoang mang tột độ. Tôi nhắn tin với người cũ nói chồng tôi biết tôi mắc lại anh , tỏ ý chưa hài lòng, vậy nên tôi muốn cắt đứt liên lạc để bảo toàn hạnh phúc của mình. Với chồng, tôi thực sự không biết phải giải quyết như thế nào.


Tôi muốn cứ im lặng, giữ kín bí mật này, coi như đó là con của chồng tôi. Hẳn anh sẽ hạnh phúc lắm. Và chỉ cần chuyện bí mật này tôi chôn ở trong lòng, gia đình tôi sẽ vô cùng hạnh phúc. Tôi cũng sẽ hết lòng vì chồng con, vì gia đình.


Nhưng rồi càng nghĩ, tôi càng cảm thấy thực hiện như vậy chính là quá độc ác với chồng tôi. Ba năm qua, không một lần anh kêu ca than phiền dù muộn con là lỗi do tôi. Anh thương tôi như vậy, tôi yếu lòng sa ngã đã là tội lớn với chồng, nay còn bắt anh nuôi con người khác thì tàn nhẫn quá. Nhưng nếu nói ra sự thật, làm sao anh có thể chấp nhận.


Tôi đã nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé. Nếu con không được sinh ra, bí mật này có thể mãi mãi chôn kín. Thật tội lỗi, tôi chưa thể làm thế. Nó chính là khát khao, là mong mỏi tột cùng của tôi. Vậy thì chỉ có hai con đường, một là nói thật với chồng, tùy anh quyết định và nguy cơ tôi mất anh là rất nhiều lớn. Hai chính là cứ im lặng, để tôi đã được hạnh phúc thực hiện mẹ, anh đã được hạnh phúc làm cha. Tôi sẽ dành cả cuộc đời mình để sám hối.


Lựa chọn biện pháp nào cũng khiến lòng tôi đớn đau day dứt. Nếu tôi có thể im lặng, suốt đời này có thanh thản mà vui sống được không?


(Theo Dân trí)


Sắp cưới có thai nhưng không biết là ai


Sắp cưới có thai Tuy nhiên không biết chính là ai


Dừng lại trước cửa hàng nội thất sang trọng, tôi hơi bất ngờ khi thấy món đồ giống như mình từng mong ước…Trên đôi gối trưng bày, chữ P-Q đã được thêu lồng khéo léo vào nhau. Tôi bối rối đẩy cửa bước vào….


Sắp cưới thì nghe thông báo có thai của nữ đồng nghiệp


Sắp cưới thì nghe thông báo có thai của nữ đồng nghiệp


Một bên chính là tình yêu đẹp, một bên là đứa con ngoài ý muốn với nữ đồng nghiệp. Tôi chưa biết phải làm sao?


Bất ngờ đọc tin nhắn người cũ thông báo có thai


Bất ngờ đọc tin nhắn người cũ thông báo có thai


Cô ấy đã nói cô ấy mang trong mình giọt máu của anh, rằng anh phải quay lại , và cưới cô ấy.


Chồng bắt ly dị vì bồ của anh đã có thai


Chồng bắt ly dị vì bồ của anh đã có thai


Đau xót số 1 chính là anh còn cho tôi biết thêm: hiện tại người yêu cũ của anh đang mang trong mình giọt máu của anh rồi.


Người yêu cũ ngỏ lời, chồng tôi bán luôn mảnh đất quý


Người yêu cũ ngỏ lời, chồng tôi bán luôn mảnh đất quý


Tôi lẳng lặng lưu lại số điện thoại và gọi người yêu cũ của chồng ra quán cà phê để nói chuyện riêng. Trong cuộc nói chuyện ấy, cổ họng tôi như nghẹn lại…


Nỗi niềm khó nói khi yêu bạn thân của người yêu cũ


Nỗi niềm khó nói khi yêu bạn thân của người yêu cũ


Chúng tôi trở nên thân thiết trong giai đoạn anh đang buồn chán vì chia tay người yêu. Cô gái ấy yêu nhau mấy năm Tuy nhiên cuối cùng chưa muốn theo anh về miền Trung thực hiện dâu nên cả hai chia tay trong đau khổ…


Nỗi xót xa khi người yêu cũ mời đám cưới


Nỗi xót xa khi người yêu cũ mời đám cưới


Cô gái dành cả trái tim , tuổi thanh xuân để yêu anh ấy nhưng chỉ chính là “người thay thế” cho một người con gái khác. Anh ấy đến với người kia vì lí do “chị ấy không mạnh mẽ như em”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »