Ngoại tình: Chị dâu đến nhà, thông báo sự thật về chồng khiến tôi chết lặng

Bố mẹ khuyên tôi nên tha thứ cho Nam vì dù sao tôi cũng đang mang thai đứa con của anh trong bụng Tuy nhiên tôi không thể chấp nhận được chuyện anh ấy có con rơi bên ngoài như vậy.


2 lần phá thai, có thai lần 3 mới cay đắng nhận ra sự thật


Người nữ giới được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Chuyện của hai người đàn ông


Tôi với Nam chính là bạn học cùng cấp 3. Chúng tôi ngồi cùng bàn, Nam học rất nhiều giỏi. Tôi rất nhiều ngưỡng mộ và thầm yêu Nam từ lâu nhưng anh ấy đã có bạn gái nên tôi chỉ biết nhìn từ phía sau. Điều duy số 1 tôi có thể làm lúc đó chính là học tập thật chăm chỉ để thi đỗ đại học. Cuối cùng, tôi và Nam cùng thi đỗ vào một trường đại học. Sau đó, Nam với bạn gái cũng chia tay nhau. Tôi nhân cơ hội đó lại gần , và bày tỏ tình cảm với Nam.
Chị dâu đến nhà, thông báo sự thật về chồng khiến tôi chết lặng
Ảnh: Bixabay.com

Chúng tôi là một cặp đẹp đôi của khoa trong năm đó. Hầu như ai cũng biết chuyện chúng tôi yêu nhau. Sau khi tốt nghiệp, chúng tôi về chung một nhà sau một đám cưới rình rang. Tuy nhiên, ngày vui của tôi mất vui đôi chút khi Nguyệt – người yêu cũ của chồng tôi cũng xuất hiện. Nhiều năm không gặp, cô ấy xuất hiện xinh đẹp và nhìn tôi chỉ bằng cái nhìn thật ngạo mạn.


Tôi lập gia đình 6 tháng thì mang thai. Chồng tôi vui lắm, cứ hết giờ làm là anh vội vã lao về nhà nấu cơm, dọn dẹp đỡ vợ. Thấy tôi mang bầu hay đau mỏi, anh cũng thường gặp massage cho tôi mỗi tối. Khoảng thời gian đó, tôi nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc số 1 thế giới.


Nhưng không biết tại sao, tháng trước, chồng tôi đột nhiên thay đổi. Tôi thấy anh thường bồn chồn, lo lắng, nhiều lần tôi hỏi, anh cũng chưa trả lời. Anh còn thường gặp đi công tác 1 tuần mới về. Tôi thấy buồn , và tủi thân lắm. Khi tôi hỏi xem anh đang có chuyện gì thì anh chỉ nói qua loa rằng công việc đang gặp rắc rối. Tôi cũng để ý rằng anh thường gặp không trả lời 1 số cuộc gọi đến từ số lạ.


Sáng hôm đó, tôi với chồng đều đã được nghỉ nên ngủ muộn hơn mọi ngày một chút. Không ngờ 8 giờ sáng, tôi đã thấy Hương – chị dâu tôi gõ cửa. Hương là bạn thân với Nguyệt, người yêu cũ của chồng tôi. Chúng tôi vốn chưa ưa nhau từ ngày trước. Không ngờ giờ chúng tôi lại trở thành con trong một nhà, đúng là “oan gia ngõ hẹp”.


“Em chào chị, chị vào nhà em chơi ạ”, tôi nói.


“Ừ chị chưa nói vòng vèo nữa, chú Nam vào đây chị nói chuyện riêng”, chị Hương sốt sắng.


Thấy chồng tôi dứt khoát đòi chị dâu ra ngoài nói chuyện, tôi gạt đi nói rằng tôi với chồng chẳng có gì phải giấu giếm nhau. Cuối cùng, sau một hồi, chị dâu tôi cũng đành nói thật: “Đến nước này chị chưa giấu gì thím nữa, giờ Nguyệt cũng đang mang thai. Nam mau quyết định chứ đừng để cả 2 người nữ giới phải chịu đau khổ vì mình”.


Câu nói của chị dâu thực hiện tôi trào nước mắt. Tôi thường xuyên nhìn vào mắt và hỏi chồng tôi rằng vì sao lại như thế, vì sao anh lại làm như thế với tôi. Nam nói rằng anh mắc lại người yêu cũ trong một lần đi công tác, tình cũ không rủ cũng đến nên 2 người đã mất kiểm soát.


Mấy ngày nay, tôi bỏ về nhà mẹ đẻ ở. Nam có đến mấy lần tìm tôi nhưng tôi chưa muốn gặp. Bố mẹ khuyên tôi nên tha thứ cho Nam vì dù sao tôi cũng đang mang thai đứa con của anh trong bụng nhưng tôi chưa thể chấp nhận được chuyện anh ấy có con rơi bên ngoài như vậy. Tôi thực sự cảm giác thất vọng , đau khổ quá.


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


Anh luôn bày tỏ sự hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên vợ con. Tôi cũng rất hạnh phúc khi trời ban cho tôi người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ…


`Nếu khổ quá thì về nhà đi con`


`Nếu khổ quá thì về nhà đi con`


Tôi tỉnh dậy với hai bờ mi sưng mọng. Tôi đã khóc suốt đêm qua và rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Con trai tôi vẫn đang say sưa bên cạnh. Tôi nhìn con, lòng càng rối bời.


Vợ choáng váng phát hiện sự thật về chồng ngày sinh nhật


Vợ choáng váng phát hiện sự thật về chồng ngày sinh nhật


Tôi sốc khi thấy chồng mình đang dìu một cô gái trẻ đẹp ôm cái bụng bầu to tướng sau cổng viện.


Người phụ nữ đã được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Người nữ giới đã được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Cô Lea, 46 tuổi, một người nữ giới ở Hong Kong (Trung Quốc) lại chọn theo đuổi mối quan hệ `đa ái`. Lấy chồng 15 năm Tuy nhiên cô vẫn ngoại tình với người khác.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »