Chạy chữa hiếm muộn, vợ đau đớn phát hiện chồng ngoại tình

Hai vợ chồng hiếm muộn, phải chạy chữa trị nhưng thời gian này tôi cay đắng phát hiện chồng ngoại tình. Ngày ấy, anh , và tôi mắc nhau lần đầu khi đi đăng ký nhập học năm đầu tiên vào đại học. Sau 6 tháng làm quen, hò hẹn, chúng tôi đã chính là người yêu của nhau. Qua 4 năm đại học, tình yêu của chúng tôi đã đơm hoa chỉ bằng đám cưới vui vẻ, hạnh phúc. 


Nhưng suốt 4 năm sau, dù chúng tôi mong mỏi Tuy nhiên vẫn chưa thể có con. Tôi đã phải chịu đựng sự lườm nguýt, hắt hủi của gia đình chồng vì không biết đẻ. Nhưng khi đi khám, hóa ra sự “yếu ớt” lại thuộc về chồng tôi khi con giống của anh rất nhiều yếu, khó thụ thai nếu “hoạt động” tự nhiên. 
Chạy chữa trị hiếm muộn, vợ đau đớn phát hiện chồng ngoại tình
Ảnh: Shutterstock.

Cuối cùng, chúng tôi phải tích cóp tiền để thực hiện thụ tinh nhân tạo. Bác sĩ sẽ lựa chọn con giống khỏe mạnh nhất để kết hợp với trứng của tôi rồi thụ tinh. Các ngày ở bệnh viện, anh chỉ “quẳng một lọ” tinh trùng rồi biến mất, để tôi một mình với đủ các xét nghiệm, mệt mỏi, đau đớn, cô đơn. Tiền thụ tinh nhân tạo cũng chính là tiền tôi tích cóp được đến từ trước khi cưới, chồng tôi không đưa tôi đồng nào. 


Cũng không hiểu sao, dù cơ thể tôi khỏe mạnh nhưng vẫn vô duyên với đứa con, nhiều lần thụ tinh không thành công. Tôi thật sự mệt mỏi, chán nản.


Nhưng cùng lúc đó, tôi phát hiện chồng tôi hay là đi sớm về khuya. Không ít lần chồng tôi lấy lý do khách về muộn, phải trông nhà hàng sửa chữa trị nên ngủ tại nhà hàng mà anh ấy đang làm thuê. Nhưng khi tôi đến đó thì nhà hàng chẳng có ai cả. Hơn nữa, chồng tôi lúc nào cũng khư khư điện thoại, nhiều lúc còn nhắn tin cười rinh rích. 


Đến một ngày, chồng tôi đau bụng lao vào nhà vệ sinh, không kịp tắt điện thoại, tôi đã mở ra xem trộm. Tôi chưa tin vào mắt mình khi thấy những tin nhắn, hình ảnh yêu đương mùi mẫn của chồng tôi với cô bồi bàn ở nhà hàng. Thậm chí cả những ảnh trong nhà nghỉ. Tôi như 1 con điên lao tới cào cấu chồng. Câu nói đầu tiên của anh nói với tôi là “ Sao vợ mở được điện thoại?”.


Anh ta cũng chưa chối mà thừa nhận anh đã ngủ với cô gái kia , và xin lỗi tôi mong tôi tha thứ, bởi vì buồn với việc chưa có con nên anh ta có xao lòng với người khác. Anh ta hứa cũng sẽ chấm dứt với cô bồ.


Tôi đã bỏ qua cho chồng Tuy nhiên chỉ tháng sau, tôi lại phát hiện họ đèo nhau đi trên đường, vừa đi vừa ôm ấp, hôn hít không thèm nhìn chúng ta xung quanh. Tôi chưa thể chịu đựng nổi nữa, tôi đã gọi bố mẹ anh sang để nói chuyện , anh cũng hứa chấm dứt vì cô gái kia và thay số điện thoại. Tuy nhiên, bố chồng tôi lại bồi thêm một câu khiến tôi bàng hoàng: “Đấy là thằng này còn gà thôi, chứ bố mày mà đi với gái thì chả ai biết”.


Có lẽ thói ngoại tình của anh ta đã nhiễm từ bố chồng tôi. Chồng tôi chỉ ngoan ngoãn 1 tuần sau đó, đến tuần thứ 2, tôi lại phát hiện ra anh liên hệ với cô bồ qua Viber , công khai thừa nhận “không thể quên được cô ấy. Đó mới chính là tình yêu đích thực”. Khi tôi mắng chửi, nói cũng sẽ mắc cô ta để dằn mặt thì chồng tôi lao vào tôi, bóp cổ tôi, suýt ngất.


Tôi bỏ về nhà mẹ đẻ , suy nghĩ đến chuyện bỏ chồng. Nào ngờ, tôi lại phát hiện mình có thai sau 3 năm chạy chữa trị khổ sở. Tôi cũng chưa biết nên vui hay là nên buồn. Chồng tôi biết tôi có thai thì lao tới công ty của tôi đón tôi về , hứa chấm dứt ngoại tình, sau này cũng sẽ không làm gì có lỗi với tôi , và con.


Tôi suy nghĩ vì đứa con nên cũng ráng tin thêm một lần và về nhà. Nhưng chỉ 3 tuần sau, khi cái thai được 2 tháng, tôi lần theo lịch sử Grab , phát hiện, chồng tôi lại đến chỗ chung cư của cô bồ kia. Chồng tôi chối là chỉ đến chung cư đó vì công việc, Tuy nhiên tôi không còn tin nữa. 


Tôi định ly hôn, nhưng cũng không biết thực hiện gì với đứa con trong bụng. Bao nhiêu tiền tôi dành dụm đã được đã bỏ ra làm thụ tinh nhân tạo hết rồi. Tôi sợ chưa nuôi nổi con một mình nếu phải đi thuê nhà với đồng lương 6 triệu một tháng. 


Xin chúng ta cho tôi một lời khuyên? 


Vào khách sạn với nhân viên, nam giám đốc đề nghị sốc


Vào khách sạn với nhân viên, nam giám đốc đề nghị sốc


Khi bị tôi bắt quả tang đi cùng vợ tôi vào khách sạn, vị giám đốc đã đề nghị một chuyện nực cười.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »