Liên tục bị bạn gái đánh

Thứ bảy, 14/7/2007, 06:00 (GMT+7)


Liên tục bị bạn gái đánh


Em tát vào mặt tôi mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi em nổi nóng! Mỗi lần như vậy, tôi lại rời xa em. Chỉ được vài ngày, em đã nhớ tôi rồi và tìm đến xin lỗi. Nước mắt phụ nữ tuôn ra, người nam giới nào mà chịu được. (Thắng)


From: Thắng Sent: Thursday, July 12, 2007 4:09 PMSubject: Xin cho toi mot loi khuyen


Chúng tôi yêu nhau từ đầu năm tư đại học (học chung lớp), đến nay đã được 2 năm. Tôi 24 tuổi, còn em lớn hơn một tuổi. Tôi nghĩ, những rào cản, thử thách trong tình yêu, chúng tôi đã vượt qua đã được để đến với nhau. Tôi nhỏ hơn em, em ở Bình Dương, còn quê tôi ở miền Trung khô cằn sỏi đá. Tôi yêu em lúc tôi không có nghề nghiệp, trong khi em được gia đình định gả cho một người bạn học chung lớp ở cấp phổ thông, đã ổn định, thu nhập cao.


Nhưng cuối cùng, em đã đón nhận tình cảm của tôi. Nhiều người bạn của tôi vẫn hay đùa rằng “mày tài thật”. Tôi chưa nghĩ thế, mà thật sự trong lòng, tôi yêu em hơn yêu chính bản thân mình và em cũng vậy. Tôi đã nhiều lần về nhà em chơi, đến thăm nhà bà con trong họ, và tôi nhận ra mọi người cũng rất quý tôi. Em cũng rất muốn về quê tôi thăm gia đình.


Em thực hiện trong một viện nghiên cứu, tôi làm cho một công ty tư nhân. Cùng ngành nghề, những lúc trao đổi chuyên môn, chúng tôi cảm giác thật sự hạnh phúc. Tôi học nhỉnh hơn em, nhưng em may mắn hơn tôi khi mắc được một người đỡ đầu. Việc thực hiện của em dường như xuôi chèo mát mái, còn tôi gặp rất nhiều nhiều khó khăn.


Nhìn bề ngoài, em rất thùy mị, nết na, ăn nói và đi đứng dịu dàng… Còn tôi, như em nói “chỉ có em mới hiểu đã được con người thật của anh thôi, anh chưa xấu xí, không nghèo, không phải là người chưa có ý chí vươn lên…”. Tôi cũng chính là người hiểu em hơn ai hết. Em rất nhiều yêu tôi, quan tâm và căng thẳng cho tôi. Tôi tin rằng, trong em chỉ có tôi! Có lần suýt “vượt rào”, nhưng chúng tôi đã kịp ngăn lại.


Em vốn chính là con cưng, tiểu thư đài các (lớp 12 mà mẹ còn tắm cho, học đại học mà mẹ còn nấu đồ ăn gửi xuống…). Ra đi làm, em cũng đã được sếp cưng. Tôi không hiểu em có cái số gì, mà quả thật em rất nhiều sướng, luôn đã được cưng chiều. Tôi ý thức được điều này, nhưng đôi lúc, tôi lại bị cuốn theo những đòi hỏi theo kiểu cưng chiều phải dành cho em.


Em thường hành động thiếu suy nghĩ, em thường đánh tôi. Tôi chắc rằng, đồng nghiệp , và những người xung quanh, không ai tin điều đó. Lần đầu tiên, khi mới yêu mà em tát vào mặt tôi giữa chợ, , và tôi không thể kìm chế được trước sự triệu chứng kiến của nhiều người, tôi tát em một cái cho nhớ đời , quyết định chia tay.


Sau đó tôi có xin lỗi em vì sự nông nổi của mình. Xa nhau một thời gian, em tìm tôi xin lỗi , xin tôi tha thứ. Cái tát tôi đánh em chính là sai, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều nhiều. Những lần tiếp theo, em tát vào mặt tôi mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi em nổi nóng! Mỗi lần như vậy, chẳng lẽ đánh lại như lần đầu tiên. Không! Tôi đã chưa làm như vậy! Tôi lại rời xa em.


Chỉ được vài ngày, em đã nhớ tôi rồi , tìm đến xin lỗi. Nước mắt nữ giới tuôn ra, người nam giới nào mà chịu được. Câu nói quen thuộc: “Em xin lỗi anh, lúc đó em nông nổi, em hứa là sẽ chưa như vậy nữa, anh bỏ qua cho em đi vì em chưa kiểm soát được mình” và em khóc. Tôi cũng từng chứng kiến, em xin lỗi tôi, năn nỉ tôi suốt mấy ngày liền mà triệu chứng nào tật nấy, em không bỏ , và chưa sửa chữa được!


Không phải tôi hành động sai đến mức phải “bị đòn” mà sự thật chính là “em vốn đã được cưng chiều từ nhỏ đến bây giờ”! Chỉ cần một chút xíu gì đó chưa hài lòng, em có thể ăn nói bậy bạ, mày tao lung tung… Tôi nổi nóng lên, em lại hét to hơn , và thế chính là tôi bị “em đánh”. Điều rất là lạ chính là ngay cả những người “lo lắng cho em nhiều nhất trong gia đình và nơi công sở” đều phải sợ em khi em nổi nóng! Tôi chưa hiểu chuyện gì nữa, tôi phải thực hiện sao đây chứ?


Em vừa đánh tôi trước khi bay! Em đang đi công tác ở Thái Lan trong 1 tháng, sau đó về nước hơn nửa tháng rồi lại đi Australia 4 tháng. Thời gian em về nước cũng chính là thời gian tôi ở Malaysia. Liệu xa nhau như vậy, có giúp được gì cho tôi không?


Một câu chuyện tình có vẻ rất lãng mạn, hạnh phúc , hình như sắp đến đích rồi, mà giờ đây tôi phải căng óc ra mà tìm lời giải. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!


Thắng


Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »