Chồng cũ mời đám cưới và sự trả thù `nhẹ mà cay` của vợ cũ

Nhận được thiếp mời đám cưới của chồng, tôi đã đến dự , cho anh ta một sự trả thù nho nhỏ, chắc hẳn khiến anh ta cay cú mỗi khi nghĩ đến.


Vì đến từ chối `chuyện ấy` mà bị chồng sắp cưới chia tay thẳng thừng


Cô giúp việc thảo mai quyến rũ chồng tôi


Thông gia đại chiến vì chuyện ngoại tình của chàng rể


Tôi là gái thành phố, gặp anh , và tiến tới yêu rồi kết hôn chỉ vỏn vẹn trong vòng nửa năm. Sau ngày cưới, tôi đến từ bỏ cuộc sống bao bọc của bố mẹ , và về quê, chấp nhận vui buồn sướng khổ cùng anh.


Cuộc sống nơi quê chồng với gánh nặng cơm áo ghì sát đất chưa từ một ai. Trước khi lấy chồng, bố mẹ đẻ tôi đã cảnh tỉnh Tuy nhiên thời điểm đó, do bản tính ngang ngạnh hiếu thắng, cộng với suy nghĩ chỉ cần tình yêu là đủ, nên tôi bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo của đấng sinh thành.
Chồng cũ mời đám cưới , và sự trả thù `nhẹ mà cay` của vợ cũ
Ảnh: Thetimes.com.uk

Gia đình chồng mở một cửa hàng lưu động bán sầu riêng ngoài chợ để kiếm kế sinh nhai. Hàng loạt quần áo thời con gái trước đó tôi chưng diện không còn phù hợp với hoàn cảnh thực tại. Từ thời điểm bắt đầu cấn bầu , giúp gia đình chồng buôn bán ngoài chợ, tôi còn phải mượn tạm quần áo của má chồng mặc cho phù hợp. Tôi chưa nề hà bất cứ việc gì, miễn chính là sát cánh cùng chồng trong công cuộc mưu sinh kiếm đồng tiền chính đáng.


Nhưng “gái có công mà chồng vẫn phụ”, đến từ thời điểm mang bầu tháng thứ ba thì tôi phát hiện bản tính trăng hoa của chồng. Trong khi vợ đang mang thai đứa con đầu lòng với anh ta, lại chưa quản ngại vất vả, ngồi buôn bán trái cây ngoài chợ thì anh ta rảnh rang đi tán tỉnh các cô gái mới lớn và chính thức qua lại với cô bé mới tốt nghiệp lớp 12.


Sau đó, anh ta quay về nhà chán vợ, đá thúng đụng nia với tôi. Đỉnh điểm có lần anh ta tát tôi ngã lăn quay trong một lần hai người cự cãi. Có thể chịu khổ nhưng không thể chịu nhục, tôi ôm hành lý về nhà bố mẹ đẻ , đưa đơn ly dị. Nhờ sự giúp sức của một cô bạn thực hiện trong tòa án, tôi được giải quyết thủ tục nhanh lẹ sau đó ít tháng.


Khi con tôi mới được năm tháng tuổi thì anh ta cưới vợ lần hai. Trong suốt thời điểm tôi mang bầu sắp sinh cho đến khi bé chào đời, chồng cũ chưa một lần thăm hỏi đến giọt máu của chính mình nhưng đến khi cưới anh ta lại gửi thiếp mời đám cưới cho tôi. Nhìn tấm thiệp đỏ chót, tôi chưa hề chống chếnh dao động mà ngược lại bình thản đến lạ lùng. Bản chất , tính cách con người anh ta tôi đã rõ hơn bao giờ hết.


Tấm thiệp mời cưới của chồng gửi đến ngay khi vợ cũ anh ta mới sinh con không tròn nửa năm chỉ là đỉnh điểm thói bạc bẽo của anh ta mà thôi. Anh ta muốn triệu chứng tỏ hơn thua, kiểu như “bỏ cô là tôi có thể đàng hoàng lấy vợ mới ngon lành ngay tắp lự”. Nếu anh ta đã muốn triệu chứng tỏ này nọ thì tôi cũng ung dung có câu trả lời.


Tôi chưa kể với chúng ta chính là từ thời điểm quay về với bố mẹ đẻ , và ly dị đã được với anh ta, cuộc sống của tôi bình yên trở lại. Tôi được bố mẹ yêu thương vô điều kiện. Gia đình buôn bán lâu năm, có của ăn của để nên tôi đã được các cụ tạo điều kiện khá an nhàn về vật chất. Tôi chỉ an tâm dưỡng thai chờ ngày sinh, không phải thức khuya dậy sớm cắm mặt lo buôn bán vất vả ngoài chợ, tối về còn lo lên thực đơn nấu nướng sao cho hài lòng gia đình chồng – nên giờ đây tôi tăng cân , hồng hào trông thấy.


Ngày anh ta mời đi ăn cưới đã đến. Tôi trang điểm đẹp, chọn bộ đầm tôn lên đường cong cơ thể , và chưa quên bế con theo cùng. Nếu sưu tầm bằng chứng chứng tỏ thói trăng hoa ngoại tình của anh ta trước đây làm thành một cuốn sổ và đưa tới hôn lễ, coi như màn chào hỏi và thức tỉnh cô vợ mới của chồng cũ, tôi cũng có thể làm. Nhưng tôi nghĩ mình thực hiện thế vô tình gieo nghiệp về sau, nên tôi chọn cách “trả thù” ngọt ngào hơn.


Tôi “phím” với một anh bạn thân cao to đẹp trai, đóng giả làm bồ tôi sát cánh đi cùng. Trong buổi tiệc, chưa ít người trong họ hàng nhà chồng cũ nhận ra tôi , thì thào, xen lẫn ngạc nhiên , và thán phục: “đúng chính là gái một con trông mòn con mắt”. Có người chậc lưỡi tỏ vẻ tiếc rẻ hộ anh ta “vợ đẹp vậy mà hắn xài hoang phí quá”, “coi kìa vợ cũ anh ta cũng có bạn trai mới rồi. Nhìn “kép” của cô vợ cũ phong độ đẹp trai ngời ngời”.


Đoán biết đã được những lời xì xào của thiên hạ chắc chắn cũng sẽ xảy ra nên tôi chưa nao núng, ngược lại còn bình thản đến lạ lùng. Trong khi người bạn trai thân chơi đùa với con gái nhỏ của tôi phía ngoài thì tôi ung dung ngồi bàn tiệc. Sau buổi lễ tôi nhanh chóng chào họ hàng và người quen cũ bên chồng rồi khoác tay anh bạn ra xe đi về.


Tôi không cố ra vẻ này nọ, vì thực tế giờ đây tôi đang rất ổn. Mọi thứ đi vào quỹ đạo , và bình an kể đến từ ngày tôi ly dị chồng. Nếu ai đó nói, ly hôn chính là chấm dứt mọi cơ hội hạnh phúc của người phụ nữ, tự đẩy họ tới ngõ cụt – thì trong trường hợp của tôi, tôi muốn khẳng định rằng, ly hôn lại mở ra những chương mới tươi sáng hơn cho cuộc đời chị em.


Và nếu ai đó đang tự giam cầm trói buộc mình trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc, xin hãy dũng cảm buông bỏ. Ly hôn chưa đáng sợ bằng cảnh sống với người chồng không còn yêu thương, tôn trọng mình.


Bức xúc vì bạn gái thường xuyên sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa


Bức xúc vì bạn gái thường gặp sang nhà bạn trai thân ngủ ké điều hòa


Khi yêu nhau, anh chàng vẫn đón bạn gái sang phòng chơi Tuy nhiên gần đây cô nàng lại đến từ chối đây đẩy vì lý do “phòng anh nóng lắm”. Đổi lại, cô sang phòng bạn trai thân chơi, vừa gần lại vừa có điều hòa.


Đi thực hiện về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Đi làm về vòng tay ôm chồng, anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng


Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Tuần trước, tôi lên thăm con gái, nghe con kể: “Mẹ có người yêu, chú đó mua cho con nhiều váy đẹp” khiến tôi điếng người.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »