Tôi chia tay bạn gái vì có thái độ lửng lơ giống Uyên

Thứ ba, 17/7/2007, 08:46 (GMT+7)


Tôi chia tay bạn gái vì có thái độ lửng lơ giống Uyên


Mối quan hệ của chúng tôi đang tốt đẹp, rồi người thứ ba xuất hiện. Cả hai chúng tôi đều nhận ra anh ta chính là một cây si. Em bảo quý anh ấy Tuy nhiên không thích, chờ anh ta nói ra để dứt khoát.>Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông


From: G&M M&G Sent: Monday, July 16, 2007 8:45 PMSubject: Uyên nên xem lai ban thân mình


Tôi tên chính là Hùng. Tôi đọc tâm sự của bạn ngay khi nó đã được đăng. Tôi định viết ngay cho bạn, nhưng cứ khất mãi vì mối quan hệ của tôi cũng xấu đi. các bạn gái tôi cũng xử sự giống như bạn vậy.


Hôm nay tôi tìm lại mục đăng bài của bạn , xúc động thực sự khi đọc những lời góp ý gửi cho bạn.


Tôi phải nói với bạn rằng, nam giới chúng tôi đa phần có tư tưởng thoáng trong các mối quan hệ. Chúng tôi không hề muốn cấm đoán, áp đặt hay là xét nét đối với bạn gái mình. Hơn ai hết chúng tôi muốn người mình chọn đã được moi người yêu quý. Nhưng chúng tôi luôn có sĩ diện và ý muốn được khẳng định chủ quyền của mình.


Bạn chờ cho cây si của bạn tỏ tình rồi mới trả lời dứt khoát chính là chưa thích họ? Ban tưởng như thế cũng sẽ tỏ ra mình nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn trai bạn sao? Tôi lại nghĩ là khi một người con trai tỏ tình với người con gái thì lúc đó tình cảm của anh ta là cao trào nhất. Họ ắt phải hy vọng lắm rồi. Và ai đã cho họ hy vọng như vậy? Chính chính là người con gái.


Bạn có thể hiện như thế nào thì người ta mới hy vọng như thế chứ. Tôi muốn nói chính là bạn đã tạo cơ hội cho người ta. mọi người mong chờ một mối quan hệ mang tính chất bình thường, nhưng tốt đẹp ngay sau đó. Bạn nhầm lớn rồi đấy. Nếu chính là tôi, tôi sẽ có ấn tượng không tốt về bạn, chưa muốn nói chính là hận bạn. Vì bạn đã cho tôi cơ hội. Và bạn thì đã có bạn trai rồi (nếu chưa thì mọi chuyện lại khác).


Đấy là chưa kể đến thái độ của bạn với bạn trai của bạn trong thời điểm nhạy cảm này. Nếu bạn hờ hững một chút thôi cũng đủ thực hiện anh ta suy nghĩ. Chính bạn chứ không ai khác đã tự gieo sự đa nghi vào đầu bạn trai mình. mọi người vẫn nhẹ nhàng, lễ phép với anh ấy nhưng liệu anh ấy có cảm giác mình cũng đang đã được đối xử như những người khác không?


Tôi tin chính là niềm tin mà anh ấy dành cho bạn sẽ giảm đáng kể, , anh sẽ tự hỏi hiện tại mình đang có gì, mình là gì với cô ấy? Chẳng có gì chính là chắc chắn cả. Và tôi tin anh ta sẽ có những dấu hiệu có thể gọi níu kéo, nhưng cũng không quá bi lụy vì sự tự trọng. Sự nhiệt tình của anh ấy cũng giảm để hạn chế cho mình bị tổn thương nếu “có gì đó xảy ra“. Đi kèm chính là sự hờn dỗi, thờ ơ, chưa vui vẻ. Và bạn cảm nhận đó chính là sự ghen tuông, ích kỷ.


Tôi viết những lời này như muốn nói với bạn gái tôi vậy. Tôi và em cũng sắp kết thúc vì những lý do như trên. Tôi thấy buồn. Tôi buồn về cách cư xử của em nữa. Tôi tin tưởng em và cũng rất nhiều tự tin về bản thân mình. Tôi chưa quá lo lắng ai đó cũng sẽ cướp em khỏi tôi. mọi người hãy nghe tôi tâm sự chuyện của mình. Điều đang làm tôi khổ sở.


Mối quan hệ của chúng tôi đang tốt đẹp. Thế rồi người thứ ba xuất hiện. Đó là anh hàng xóm dưới quê của em. Cả hai chúng tôi đều nhận ra anh ta là một cây si. Em cũng bảo quý anh ấy Tuy nhiên không thích, chờ anh ta nói ra để dứt khoát. Tôi không đồng ý Tuy nhiên cũng không quá bận tâm. Nhưng cái buổi tối mà tôi không quên từng chi tiết , và lời nói. Khi cả ba người mắc mặt ở nhà em. Tôi thấy một bông hồng ở phòng. Tôi cư xử vẫn khéo , vui vẻ, Tuy nhiên em thì không có bất cứ một biểu hiện nào nâng tôi cao hơn người kia cả.


Tôi thấy mình thật sự lẻ loi, trống rỗng. Sau đó em nói vì cả nể nên hai người đó đi chơi chung vào buổi tối. Anh ta đến thường xuyên, hay là tặng quà. Còn với tôi, em thờ ơ hơn, xã giao hơn. Tự trọng, tôi cũng tỏ ra lạnh hơn, ít quan tâm hơn. Đó là nguyên do em nói những cuộc đi chơi không còn vui nữa. Em nói em cần thời gian để xem xét lại mối quan hệ, rằng hồi mới quen em thấy cũng hợp và nghĩ tôi là người nhẹ nhàng, quan tâm còn bây giờ thấy một số điểm chưa hợp nữa, , và sự quan tâm của anh không đủ để em cảm nhận chính là người yêu.


Hết nói. Tôi chẳng biết phải hiểu như thế nào nữa. Em nghĩ cho em, Tuy nhiên có nghĩ về những cảm nhận mà tôi dành cho em không? Em nói không muốn liên lạc để cả hai cùng nhìn nhận lai sự việc, về những lần cãi nhau gần đây. Có phải ý em chính là để tôi dần nhận ra là em muốn dừng lại, em tránh cho tôi bị tổn thương, vì chưa nói thẳng ra là phong cách của em mà!


Giờ đây chúng tôi gần như chia tay. Thậm chí đến lúc này khi nói chuyện, em vẫn cười nói thân mật. Nhưng không hiểu sao tôi lại cứ nghĩ em cũng đang nói chuyện như với những người khác vậy. Và chưa có tôi thì cũng sẽ có những người khác quan tâm đến em, ra vào cổng nhà em. Tôi đang nghĩ vậy đấy.


Đây chính là lá thư góp ý của tôi cho bạn, Tuy nhiên lại muốn bạn nghe câu chuyện của tôi. Đây thực sự là những lời tâm huyết của tôi. Dù muộn, tôi vẫn mong ban biên tập cho đăng bài của tôi.


Chúc Uyên thành công trong cuộc sống , và nếu có thể hãy hồi âm cho tôi, tôi thực sự đang bế tắc. Tôi muôn chính bạn hãy cho tôi một lời khuyên. Con gái mọi người đang nghĩ gì vậy?


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »